Dịch vụ chúng tôi

Dịch vụ giúp việc gia đình chuyên nghiệp

Dịch vụ giúp việc gia đình đã trở nên quen thuộc với cuộc sống hiện đại. Đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ khi vai trò người phụ nữ hiện đã gắn nhiều hơn với xã hội. Dịch vụ giúp việc gia đình giúp giảm tải áp lực cho người phụ nữ và nâng cao đời sống gia đình Việt hơn.

Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Uy Tín Giá Rẻ

Dịch vụ giúp việc gia đình đã trở nên quen thuộc với cuộc sống hiện đại. Đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ khi vai trò người phụ nữ hiện đã gắn nhiều hơn với xã hội. Dịch vụ giúp việc gia đình giúp giảm tải áp lực cho người phụ nữ và nâng cao đời sống gia đình Việt hơn. Công việc bên ngoài cùng những áp lực cuộc sống khiến cho bạn không có nhiều thời gian hay tâm trí để nấu cho gia đình những bữa ăn ngon miệng? Tình cảm gia đình dần xa cách bởi những bữa ăn nhanh ? Nhà cửa lúc nào cũng bộn bừa khiến tâm trạng các thành viên cũng trở nên mệt mỏi? Bạn không có thời gian để chăm sóc con cái, chăm sóc bản thân. dịch vụ giúp việc gia đình chuyên nghiệp Đó là những biểu hiện của một cuộc sống quá tải khi quỹ thời gian chỉ có 24h mà bạn phải làm quá nhiều việc và bỏ mặc việc vun vén gia đình bằng những bữa cơm tối ngon miệng, không gian sống gọn gàng, sạch sẽ...Lúc này, việc tìm đến dịch vụ giúp việc gia đình là một điều vô cùng cần thiết.

Tại sao nên thuê dịch vụ giúp việc gia đình.

Nhiều người còn e ngại việc thuê người giúp việc bởi lo sợ những rủi ro gặp phải khi cho người lạ vào gia đình mình. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách lựa chọn người giúp việc uy tín thì họ sẽ giúp bạn rất nhiều các công việc như:
 1. Chuẩn bị các bữa cơm ngon lành.
 2. Dọn dẹp nhà cửa.
 3. Giặt giũ quần áo.
 4. Trông coi nhà cửa, con cái ..
Từ đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm công tác bên ngoài xã hội hay dạy dỗ con cái, dành thời gian chăm sóc bản thân dịch vụ giúp việc gia đình uy tín

Nên thuê dịch vụ giúp việc gia đình theo hình thức nào?

Hiện nay, dịch vụ giúp việc gia đình tại giupviecnha.vn có 2 hình thức là giúp việc theo giờ và giúp việc nhà ở lại. Vậy nên sử dụng hình thức giúp việc nào cho phù hợp.

Đối với hình thức giúp việc theo giờ:

Hình thức này sẽ phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ chưa kinh tế quá dư giả bởi hình thức này thường tốn ít chi phí và không tốn không gian sống cho người giúp việc. Điều này cũng phù hợp với tâm lý chung của các cặp vợ chồng trẻ là không muốn có người lạ sống trong nhà. Đối với hình thức giúp việc nhà full time: Hình thức này thì phù hợp với gia đình có người già hoặc trẻ em cần người chăm sóc gia đình một cách chu đáo. tìm người giúp việc gia đình chất lượng Nên thuê dịch vụ vụ giúp việc gia đình ở đâu: Chúng ta vẫn thường thấy những vụ việc xấu trên báo về người giúp việc. Tuy nhiên, bất mảng đời sống nào cũng có những mặt xấu tốt, quan trọng là chúng ta biết cách chọn lựa. Giupviecnha.vn hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà uy tín nhất hiện nay với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đặt chữ “tâm” lên trên chữ “tiền” Khác với những đơn vị khác, giupviecnha.vn luôn đặt chữ “tâm” lên đầu thay vì bất chấp để đạt được doanh thu lớn. Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững. Để làm được điều đó chúng tôi phải thực hiện nghiêm ngặt những cam kết:
 1. Cung ứng người lao động mạnh khỏe, hồ sơ lý lịch rõ ràng, không tiền án, tiền sự…
 2. Được đưa ra những yêu cầu về người giúp việc mà mình mong muốn (độ tuổi, giới tính…)
 3. Được quyền đổi người khi không hài lòng. Có hợp đồng rõ ràng.
 4. Cam kết hoàn tiền khi đổi người 3 lần mà vẫn không ưng ý.
 5. Người lao động được đào tạo bài bản các kỹ năng như nấu nướng, sử dụng đồ dùng trong nhà.
dịch vụ giúp việc gia đình giá rẻ

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, dễ dàng.

Giupviecnha.vn xây dựng quy trình làm việc gồm 5 bước.
 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng
 2. Xác nhận yêu cầu và thanh toán
 3. Dùng thử dịch vụ
 4. Ký hợp đồng với người lao động
Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng trực điện thoại 24/7 nhằm giúp khách hàng giải đáp nhanh chóng các thắc mắc cũng như vấn đề phát sinh như đổi người, phàn nàn về dịch vụ... Dịch vụ nhanh - rẻ Vì hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nên hàng ngày chúng tôi nhân được cả trăm hồ sơ ứng viên từ khắp các tỉnh thành trên cả nước mà không cần tốn quá nhiều chi phí quảng cáo. Chính vì vậy, chỉ cần tiếp nhận yêu cầu của quý khách là chúng tôi đã có thể chọn lọc hồ sơ phù hợp với khách hàng. Chính vì vậy giá thành bên giupviecnha.vn rất rẻ và nhanh chóng. Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ giúp việc gia đình. Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ với nhân viên chúng tôi
Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già, Người Bệnh
Đăng Ký
Dịch Vụ Chăm Sóc Em Bé - Bà Đẻ
Đăng Ký
Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ
Đăng Ký
Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Ăn Ở Lại
Đăng Ký
Đặt Dịch Vụ Online

Hoặc Gọi Nhân Viên Support: 0902 893 083

0904.178.049