CÔNG TY GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH

Dịch Vụ Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh - Mẹ Mới Sinh

Hãy mô tả rõ vấn đề của bạn và liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ đầy đủ các thông tin về dịch vụ, bảng giá, ưu đãi cũng như các chính sách & cam kết của dịch vụ.
Dịch Vụ Chăm Sóc Toàn Diện

Dịch Vụ Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh Tại Nhà & Bệnh Viện

Tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà tốt nhất luôn là điều làm các bà mẹ phải lo lắng ngay từ khi em bé chưa ra đời. Tại sao vậy? Hiện nay trên thị trường có quá nhiều dịch vụ cung ứng chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà. Từ giá cả đến chất lượng dịch vụ đều rất đa dạng và hiếm người hiểu tường tận về chúng. Thấu hiểu nỗi niềm đó, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng các bạn một vài bí mật của dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tốt nhất, tại thành phố Hồ Chí Minh trong bài viết dưới đây.
Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà bao gồm những gì ?
Có rất nhiều bí mật xoay quanh dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà mà các bạn còn chưa biết. Tiêu biểu trong số đó là những dịch vụ cụ thể như thế nào, có phải tất cả gói dịch vụ đều như nhau? Chúng tôi có thể khẳng định rẳng, bạn cứ tìm được một công ty cung cấp dịch vụ chân chính, tốt, giá cả phải chăng là bạn đã thành công. Dưới đây là những dịch vụ tiêu biểu, có thể coi là cố định trong các gói dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh:
 • Vệ sinh toàn thân cho trẻ. Thông thường các bà mẹ mới sinh con không thể tự làm các công việc này và phải nhờ đến sự hỗ trợ của người có trình độ. Nhiều người nghĩ rằng cứ cố gắng tự làm vệ sinh cho bé sẽ tốt nhưng thực tế điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe bà mẹ và chính cách vệ sinh không đúng sẽ gây ra tác động tiêu cực cho bé. Vệ sinh cho bé bao gồm: tắm cho bé, thay băng rốn. lấy rỉ mũi, rỉ tai, thay tã, thay bỉm và vệ sinh những chỗ cần thiết cho bé.
 • Massage cho bé. Em bé mới ra đời nếu được massage toàn thân và massage đúng cách sẽ kích thích hệ tuần hoàn máu hoạt động tốt, kích thích bộ máy tiêu hóa giúp bé khỏe mạnh và thoải mái hơn.
 • Cho bé bú: rất nhiều bà mẹ bị thiếu sữa hoặc không có sữa cho em bé bú thì việc thuê người chăm sóc trẻ sơ sinh lại càng cần thiết. Họ sẽ giúp mẹ bé cho bé ti sữa hoặc uống sữa ngoài đúng cách. Đảm bảo bé không bị trớ, cho bé bú đúng giờ đúng khoa học giúp bé phát triển toàn diện
 • Hơ lá trầu và thực hiện vài thủ thuật làm tăng sức đề kháng cho bé. Như chúng ta đã biết, trẻ sơ sinh có sức đề kháng rất yếu, nếu không chăm sóc đúng cách và thực hiện những thủ thuật cần thiết, chúng sẽ dễ ốm và không được khỏe mạnh. Tất nhiên điều này chỉ được thực hiện với những người có chuyên môn chăm sóc trẻ sơ sinh.
 • Hát ru và ru bé ngủ: đây là hoạt động nằm trong chuỗi dịch vụ chăm sóc giấc ngủ cho bé. Những người có kinh nghiệm sẽ thực hiện điều này rất đơn giản và họ luôn sẵn sàng san sẻ gánh nặng cùng mẹ bé vào những ngày đầu lâm bồn
 • Tương tác, chơi cùng bé kích thích trí não phát triển. Các bạn cũng đã biết, trong 3 năm đầu đời, não của bé hoàn thiện và trong những tháng đầu tiên, việc tiếp nhận thông tin trở nên rất mạnh mẽ, tạo đà phát triển tư duy cho trẻ. Nên trong gói dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh cần thiết phải có dịch vụ này giúp trẻ phát triển đầy đủ.
Tại sao nên chọn dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà ?
Có lẽ dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà không còn là dịch vụ xa lạ với chúng ta, nhưng bên cạnh đó còn có dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại bệnh cũng đã và đang dần trở nên phổ biến trong cộng đồng. Nhưng bản chất của 2 dịch vụ này có chút khác biệt mà thông thường ít người chú ý mà có biết đến sự khác biệt đó cũng không quan tâm. Đây thực sự là một sai lầm nghiêm trọng! Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc trẻ tại nhà mà không phải tại bệnh viện? dưới đây là một số nguyên nhân khách quan:
 • Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà giúp ông bố, bà mẹ dễ kiểm soát việc làm của người chăm sóc hơn. Mặc dù chưa có sự hiểu biết sâu về cách chăm sóc điều tiết của họ, nhưng ít ra bạn cũng có cơ hội học hỏi, trải nghiệm, tìm ra nguyên nhân tại sao họ làm như vậy để rút ra kinh nghiệm chăm sóc bé cho riêng mình. Đó còn chưa kể đến những hộ lý chăm sóc trẻ sơ sinh thiếu tâm, thiếu cả tầm có thể tác động không tốt đến con của bạn.
 • Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại bệnh viện thường rất tràn lan, dĩ nhiên giá thành rẻ hơn dịch vụ tại nhà. Tuy nhiên chính sự tràn lan đó lại là điểm trừ cho dịch vụ này. Bởi sự tràn lan gây cho hộ lý sự hoang mang không phân biệt được trẻ A nên được làm như thế nào, trẻ B sẽ được làm ra sao… Tất nhiên một loạt cách dịch vụ như hát ru cho bé ngủ, làm thủ thuật tăng sức đề kháng cho bé cũng khó lòng được thực hiện.
dịch vụ chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh tại nhàdịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà

Chọn công ty dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà như thế nào ?

Hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ thuê người giúp việc đều cung cấp cả dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà nên việc tìm kiếm công ty cũng không quá khó khăn. Nhưng để lựa chọn một công ty uy tín, trách nhiệm thì quả là vấn đề khó. Bạn có thể tham khảo một số tiêu chí chọn lựa công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh như sau:
 • Có đông đảo hộ lý có khả năng đảm đương vai trò chăm sóc trẻ sơ sinh để bạn lựa chọn
 • Có đa dạng gói dịch vụ để bạn sàng lọc gói dịch vụ nào là cần thết và phù hợp với con mình
 • Có hợp đồng pháp lý rõ ràng trong quá trình thuê người chăm sóc trẻ, nêu rõ trách nhiệm của công ty và của người chăm sóc trẻ
 • Giá cả dịch vụ hợp lý, không quá cao nhưng đảm bảo chất lượng phục vụ sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh.
Bạn nên tham khảo ý kiến những người đi trước trong việc lựa chọn gói dịch vụ cũng như công ty cung cấp dịch vụ để lựa về cho con mình những điều tốt đẹp nhất!

Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình

Mọi Việc Gia Đình Đã Có Chúng Tôi Lo
Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh

Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà & tại bệnh viện. Nhân viên được đào tạo bài bản, nghiệp vụ lâu năm, tính tình hiền lành, yêu nghề. Công ty có hơn 1000 nhân viên làm việc trên Toàn Quốc chăm sóc trẻ theo giờ hoặc ở lại.

Chăm Sóc Người Già - Người Bệnh

Dịch vụ chăm sóc người già, người bệnh tại nhà & tại bệnh viện. Nhân viên chăm sóc được đào tạo kỹ năng bài bản qua trường lớp, kinh nghiệm chăm sóc nhiều năm, yêu nghề

Giúp việc nhà ăn ở lại

Dịch vụ giúp việc nhà ở lại với gia đình. Nhân viên giúp vệc 3 vùng miền Bắc - Trung - Nam được sàn lọc - chọn lọc những người có tính tình hiền lành, thật thà và được đào tạo bài bản trước khi đến với gia đình.

Giúp việc theo giờ, hành chính

Dịch vụ giúp việc theo giờ, giờ hành chính, sáng đi tối về. Nhân viên có lý lịch nhân thân rõ ràng, có giấy khám sức khỏe - có dấu xác nhận địa phương. Nhân viên có nghiệp vụ đi làm nhiều năm, làm việc đúng giờ và có trách nhiệm cao.

Giúp việc cho người nước ngoài

Dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài, nhân viên có kỹ năng giao tiếp ngôn ngữ Anh, Trung, Nhật, Hàn. Có kỹ năng sử dụng các máy móc hiện đại nhất hiện nay.

Giúp việc ngày tết

Dịch vụ giúp việc ngày tết tại gia theo giờ & ở lại với gia đình từ ngày 25 âm lịch đến mùng 10 âm lịch.

GIUPVIECNHA.VN

Dịch Vụ Giúp Việc Chăm Sóc Mẹ Và Bé
Sạch Sẽ - Tận Tâm - Chuyên Nghiệp

Tải ứng dụng Giupviecnha.vn ngay bây giờ!

Tải ứng dụng giupviecnha.vn đăng ký dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả. Khu vực nhân viên gần nhà, thời gian yêu cầu khớp giờ làm nhân viên mong muốn, xem được điểm - đánh giá thực tế của các khách hàng dành cho mỗi nhân viên giúp việc.
Đặt Dịch Vụ Online

Hoặc Gọi Nhân Viên Support: 0902 893 083

0902.893.083

error: Cảnh báo: Nội dung được bảo vệ !!