CÔNG TY GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Ăn Ở Lại

Hãy mô tả rõ vấn đề của bạn và liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ đầy đủ các thông tin về dịch vụ, bảng giá, ưu đãi cũng như các chính sách & cam kết của dịch vụ.
UY TÍN - TẬN TÂM - CHUYÊN NGHIỆP

Nguyên tắc vàng khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà ăn ở lại

Trong những năm gần đây, cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn, nhiều người đã tiêu tốn quá nhiều thời gian, công sức vào việc nhà mà quên đi nhiều công việc xã hội khác. Dịch vụ giúp việc nhà ăn ở lại uy tín sẽ là giải pháp tốt nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức. Tuy nhiên việc tìm được nơi cung cấp dịch vụ giúp việc ăn ở tại nhà lại không phải điều dễ dàng. Chúng tôi – những người nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ chia sẻ với các bạn 3 nguyên tắc vàng hỗ trợ bạn tìm được người giúp việc nhà tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất!
Điều tra thông tin người giúp việc nhà ăn ở lại cẩn thận
Hầu hết chúng ta đều lo lắng sẽ thuê được người giúp việc giúp việc nhà ăn ở lại không có tâm, cũng không đủ tầm để quán xuyến công việc gia đình khi mình không có nhà. Vì vậy nguyên tắc điều tra thông tin của họ là thật sự cần thiết. Dựa trên thông tin điều tra được, chúng ta cần nhận định mức độ phù hợp của họ với gia đình mình như thế nào. Sau đây là một số thông tin bạn cần biết ở người giúp việc ăn ở lại:
  • Ngày tháng năm sinh, quê quán, giới tính: đây là thông tin cơ bản nhưng thực chất lại vô cùng quan trọng. Khi nắm được thông tin ngày sinh, bạn sẽ biết họ già hay trẻ, phù hợp với công việc mình định giao cho họ làm không. Quê quán, gốc tích của người giúp việc cũng hết sức quan trọng. Khi họ giúp việc, ăn ở tại gia đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ phải sống cùng thói quen, phong tục tập quán của họ. Một ví dụ đơn giản nếu họ là người miền nam, chỉ biết nấu những món ăn miền nam mà gia đình mình không thể ăn được những món ăn đó. Như vậy chẳng phải quá mâu thuẫn và kệch cỡm!
  • Trình độ văn hóa: đây cũng chỉ là một góc độ để đánh giá con người, nhưng nó vẫn thật sự cần thiết để bạn đánh giá người giúp việc ăn ở lại.
  • Kinh nghiệm giúp việc: đa số hồ sơ của ứng viên đều có phần ghi rõ kinh nghiệm làm việc. Bạn cũng có thể dựa vào đây để đánh giá mức độ phù hợp của người giúp việc và xem xét họ qua góc độ gia đình mình để quyết định thuê hay không.
Công ty uy tín cung cấp dịch vụ người giúp việc nhà ăn ở lại
Một nguyên tắc rất quan trọng khác đó là bạn phải điều tra, tìm hiểu, xem xét kỹ công ty cung cấp dịch vụ người giúp việc nhà ăn ở lại có uy tín hay không. Rất nhiều người thực hiện nguyên tắc 2 này một cách sơ sài và hậu quả là họ lựa những công ty môi giới không thực sự trách nhiệm. Họ sẵn sàng vì lợi nhuận, cung ứng người giúp việc không tốt, không phù hợp với gia đình. Dưới đây là một số tiêu chí để bạn lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ người giúp việc:
  • Có trụ sở, quá trình làm ăn rõ ràng, minh bạch. Đừng ham rẻ mà tin tưởng những công ty ma, làm ăn không rõ ràng và không có một trụ sở nhất định. Nhiều gia đình bị rơi vào hoàn cảnh trớ trêu khi không nắm rõ công ty cung cấp dịch vụ, cuối cùng mọi khiếu nại tố cáo họ không biết tố cáo ai, tố cáo vì việc gì.
  • Có uy tín, trách nhiệm trong việc xử lý kiến nghị của chủ nhà cũng như mọi tổn thất mà chủ nhà phải đối mặt khi thuê được người giúp việc không tốt. Điều này sẽ được kê rất đầy đủ, chi tiết trong bản hợp đồng nên nếu có lo lắng và chưa hiểu rõ, bạn có thể nhờ luật sư can thiệp hỗ trợ.
  • Tận tình chia sẻ khó khăn với chủ nhà để giúp chủ nhà tìm được người giúp việc phù hợp nhất
  • Cần có sự gắn kết chặt chẽ giữa công ty và người giúp việc. Hiểu một cách đơn giản, công ty như một sợi dây kết nối người giúp việc và gia đình cần tìm người giúp việc. Là trung gian hiểu rõ vấn đề, điểm mạnh điểm yếu của 2 bên. Chỉ có như vậy mới đem lại hiệu quả cho gia đình bạn. Nhiều công ty à uôm, thiếu đi sự kết nối này tạo nên một bức tranh chằng chịt vấn đề mà chúng ta không biết giải quyết vấn đề như thế nào, rất mất thời gian, tiền bạc và công sức.
dịch vụ giúp việc nhà uy tíndịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà

Phỏng vấn và thử việc giúp việc nhà ăn ở lại

Bạn cần có thời gian chiêm nghiệm, chắc chắn dịch vụ giúp việc nhà ăn ở lại hay người giúp việc nhà ăn ở lại có phù hợp với gia đình mình không bằng cách phỏng vấn và thử việc họ. Tất cả các công ty cung cấp dịch vụ này đều cho phép gia đình được phỏng vấn và thử việc người giúp việc để đảm bảo tính an toàn, công khai, minh bạch.
  • Phỏng vấn người giúp việc: bạn có thể hỏi họ những câu rất đơn giản, tùy thuộc vào hoàn cảnh gia đình mình. Nhưng mọi câu hỏi đều phải hướng tới khai thác tính cách, cách xử lý của người giúp việc. Con người thật thà hay gian xảo sẽ được bộc lộ qua lời nói và hành động.
  • Bạn vẫn có thể thử việc người giúp việc trong thời gian 10-15 ngày. Trong khoảng thời gian thử việc, chắc chắn họ sẽ rất áp lực, cẩn trọng trong hành động cũng như lời nói. Vì thế hãy tạo cho họ một không gian bình thường, không áp lực để họ bộc lộ tính cách, nhân phẩm của mình một cách chân thực nhất.
Hoặc nếu bạn tin tưởng và đánh giá cao công ty cung cấp dịch vụ cũng như người bạn định thuê, bạn có thể bỏ qua bước thử việc họ, cho họ bắt tay vào công việc luôn. Theo thống kê của chúng tôi, có tới 60% gia đình phải thay người giúp việc trong 2 tháng đầu tiên họ nhận việc. Điều này chứng tỏ việc vận dụng 3 quy tắc vàng trên vẫn chưa thực sự hiệu quả. Bạn cần có sự linh động hơn nữa, thậm chí là chỉ bảo người giúp việc ăn ở tại nhà để họ thích nghi và hoàn thành tốt công việc của mình. Để luôn đảm bảo quyền lợi, hãy làm hợp đồng rõ ràng với công ty cung cấp dịch vụ, với người giúp việc tránh kiện tụng mất thời gian, tiền bạc của gia đình. Chúc các bạn sớm tìm được người giúp việc phù hợp với gia đình mình!

Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Việt Nam

Mọi Việc Gia Đình Đã Có Chúng Tôi Lo
Giúp Việc Ở Lại

Dọn dẹp vệ sinh, lau chùi sạch sẽ, giặt - phơi - ủi đồ, lên thực đơn - đi chợ - nấu ăn,...

Giúp Việc Theo Giờ

Giặt, phơi, ủi, gấp xếp đồ đạc ngăn nắp, dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, cầu tháng, toilet, phòng khách, bàn làm việc,...

Chăm Sóc Mẹ Và Bé Mơi Sinh

Giặt dũ, vệ sinh cho bé, bế và trông coi trẻ nhỏ. Quấy bột, pha sữa, nấu cháo cho bé ăn, dạy bé học

Chăm Sóc Người Già, Người Bệnh

Cho ăn - uống thuốc đúng giờ, vệ sinh, giặt dũ sạch sẽ cho người già, theo dõi mạch, nhiệt, hô hấp, đưa người già - bệnh đi dạo,...

Tạp Vụ Văn Phòng

Dọn dẹp vệ sinh văn phòng, cầu thang bộ, thang máy, làm sạch bàn ghế, toilet, cửa kính,...

Tổng Vệ Sinh Nhà Cửa, Văn Phòng

Tổng vệ sinh sạch sẽ từ A -> Z

GIUPVIECNHA.VN

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà
Sạch Sẽ - Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp

Tải ứng dụng Giupviecnha.vn ngay bây giờ!

Tải ứng dụng giupviecnha.vn đăng ký dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả. Thời gian yêu cầu khớp giờ làm nhân viên mong muốn, khu vực nhân viên gần nhà, xem được điểm - đánh giá thực tế của các khách hàng dành cho mỗi nhân viên giúp việc.
Đặt Dịch Vụ Online

Hoặc Gọi Nhân Viên Support: 0902 893 083

0902.893.083

error: Cảnh báo: Nội dung được bảo vệ !!