Giúp việc nhà theo giờ

Top 5 Dịch Vụ Giúp Việc Theo Giờ

Giúp Việc Nhà Theo Giờ - Dịch Vụ Giúp Việc Theo Giờ

NỘI DUNG:

Người giúp việc theo giờ phù hợp với gia đình như thế nào?
Nhưng lưu ý khi thuê người giúp việc theo giờ.

 • Thuê người có kinh nghiệm, chuyên nghiệp.
 • Nên thuê người quen biết hoặc qua trung tâm uy tín
 • Bố trí khung giờ làm hợp lý và cố định.
 • Sắp xếp công việc phù hợp với thời gian thuê.

Tìm người giúp việc theo giờ nhanh chóng với giupviecnha.vn

Dịch vụ giúp vệc nhà theo giờ giá rẻ
Dịch vụ giúp vệc nhà theo giờ giá rẻ

Với những ưu điểm vượt trội của mình, dịch vụ giúp việc nhà theo giờ đang là dịch vụ được các cặp vợ chồng trẻ ưa chuộng. Giupviecnha.vn giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ giúp việc theo giờ uy tín, chất lượng, giá rẻ

Nếu như khi xưa phụ nữ chỉ ở nhà chăm lo việc nhà thì ngày nay, phụ nữ đã trở thành một lực lượng lao động chính trong xã hội. Chính bởi vậy, gánh nặng trên vai của người phụ nữ hiện nay ngày một lớn khi vừa phải hoàn thành công việc cơ quan vừa chu toàn công việc tề gia nội trợ.

Với một khối lượng công việc khổng lồ như vậy khiến nhiều chị em bị stress nặng dẫn đến nhiều hệ quả nặng nề thậm chí rạn nứt hạnh phúc gia đình. Một giải pháp được nhiều chị em lựa chọn nhất để giải quyết bớt những mệt mỏi đó là thuê thêm người giúp việc theo giờ.

Tuy nhiên, việc thuê người giúp việc cũng không phải chuyện đơn giản bởi tìm đâu một người giúp việc làm việc có tâm mà lại thật thà? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ cho quý vị những điều cần biết để có thể thể thuê được một người giúp việc theo giờ ưng ý.

Người giúp việc theo giờ phù hợp với gia đình như thế nào?

 • Đối với những gia đình vợ chồng trẻ, kinh tế chưa được dư giả thì thuê người giúp việc theo giờ sẽ là giải pháp tối ưu hơn cả. Việc thuê người giúp việc theo giờ có các ưu điểm như:
 • Tiết kiệm chi phí. Hình thức này sẽ tính lương theo giờ làm việc nên khi nào cần thiết bạn mới phải chi trả tiền cho người làm.
 • Không ảnh hưởng đến không gian sống trong nhà: Khác với hình thức giúp việc nhà ăn ở lại, người giúp việc theo giờ sẽ đến làm hết công việc cần làm sau đó sẽ về chứ không ăn ở lại.
 • Không làm mất đi sự tự do thỏa mái của các cặp vợ chồng: Các cặp vợ chồng mới cưới thường thích có không gian riêng tư. Chính vì vậy, việc một người lạ sống trong ngôi nhà của mình sẽ rất bất tiện.
dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín

Nhưng lưu ý khi thuê người giúp việc theo giờ

Để không mất công mất tiền mà không giải quyết được nhiều việc thì các bạn cần lưu ý những điều sau trước khi thuê người giúp việc theo giờ.

Thuê người có kinh nghiệm, chuyên nghiệp.

Do tính chất công việc là làm theo giờ nên bạn sẽ không có nhiều thời gian để hướng dẫn tỉ mỉ như giúp việc ăn ở lại. Chính vì vậy, bạn nên thuê những người đã có kinh nghiệm để không mất thời gian chỉ bảo họ những việc như sử dụng đồ điện tử, trang thiết bị hiện đại.

Nên thuê người quen biết hoặc qua trung tâm uy tín

Để tránh những rủi ro khi thuê người giúp việc theo giờ thì một lời khuyên dành cho các bạn là nên thuê người quen biết hoặc qua sự giới thiệu của người thân. Nếu không thì cách nhanh nhất là tìm đến các trung tâm uy tín.

Bố trí khung giờ làm hợp lý và cố định.

Thông thường những người giúp việc theo giờ họ thường làm nhiều công việc nên bạn tránh thay đổi khung giờ làm vì sẽ ảnh hưởng đến công việc của họ và ảnh hưởng đến chất lượng làm việc nhà bạn. Chính vì vậy, 2 bên hãy thống nhất một khung giờ cố định để thuận lợi cho cả 2 bên.

Sắp xếp công việc phù hợp với thời gian thuê.

Để tránh lãng phí cũng như đạt hiệu quả công việc tốt nhất thì bạn hãy sắp xếp số lượng công việc phù hợp với thời gian để tránh tình trạng việc quá nhiều hay quá ít so với thời gian thuê.

dịch vụ giúp việc theo giờ chuyên nghiệp
Dịch vụ giúp việc theo giờ chuyên nghiệp

Tìm người giúp việc theo giờ nhanh chóng với giupviecnha.vn

So với việc bạn tự tìm thuê người giúp việc theo giờ thì việc tìm người qua giupviecnha.vn sẽ đảm bảo hơn rất nhiều. Để có thể mang đến một người lao động cho khách hàng, chúng tôi phải xem xét rất nhiều yếu tố từ nhân thân, tình trạng sức khỏe cũng như tính cách…Khi sử dụng người lao động thông qua giupviecnha.vn bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi:

 • Người lao động có nhân thân rõ ràng, không có tiền án tiền sự. Đối với hình thức giúp việc theo giờ, chúng tôi ưu tiên các bạn đang làm sinh viên.
 • Có trách nhiệm với công việc. Trong quá trình làm việc, chúng tôi sẵn sàng loại bỏ những nhân viên bị phàn nàn quá nhiều bởi đó là những nhân viên chưa có trách nhiệm với công việc.
 • Có kỹ năng làm việc: tất cả những nhân viên giới thiệu cho khách hàng thì toàn là những người đã có kinh nghiệm giúp việc theo giờ. Ngoài ra, bên phía công ty sẵn sàng đào tạo thêm để nâng cao kĩ năng làm việc cho ứng viên.
 • Thay thế nhân viên nếu chủ nhà không hài lòng: Trong quá trình làm việc, nếu chủ nhà không hài lòng với nhân viên giúp việc theo giờ thì có thể yêu cầu đổi người làm mà không mất thêm bất cứ khoản chi phí nào.
 • Có hợp đồng rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên tư vấn làm việc 24/7 giúp giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giúp việc nhà, giupviecnha.vn cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng và toàn diện nhất.

Dịch vụ giữ em bé quận Thủ Đức chất lượng
Dịch vụ giữ em bé quận Tân Phú chất lượng
dịch vụ giữ em bé quận tân bình chất lượng
Posts pagination
Đặt Dịch Vụ Online

Hoặc Gọi Nhân Viên Support: 0902 893 083

0902.893.083