Giúp việc nhà Ăn ở lại – Theo giờ – Sáng đi chiều về

Top 5 Dịch Vụ Giúp Việc Nhà

Giúp việc nhà Ăn ở lại - Theo giờ - Sáng đi chiều về

Hiện nay, cái nhìn về nghề giúp việc nhà ăn ở lại hoặc theo giờ đã khác hoàn toàn so với trước kia. Nếu ở thời phong kiến, giúp việc được gọi là người ăn, kẻ ở, con sen, người hầu thì bây giờ người giúp việc lại có vai trò như một quản gia chuyên lo liệu việc nhà cho gia chủ. Vai trò của người giúp việc đã trở lên quan trọng hơn bao giờ hết.

Chúng tôi đã được nghe rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười và cũng không ít những câu chuyện đau lòng khi thuê phải người giúp việc không tốt. Đó cũng chính là trăn trở của những đơn vị cung cấp dịch vụ như chúng tôi phải làm sao để khách hàng của mình không còn gặp những vấn đề đó nữa khi thuê người giúp việc nhà ăn ở lại hoặc theo giờ.

Công ty cung cấp người giúp việc nhà ăn ở lại hoặc theo giờ, sáng đi chiều về
Công ty cung cấp người giúp việc nhà ăn ở lại hoặc theo giờ, sáng đi chiều về

Những rủi ro thường gặp khi thuê người giúp việc nhà ăn ở lại hoặc theo giờ

Đây là những rủi ro mà gia chủ thường gặp khi thuê phải dịch vụ giúp việc nhà ăn ở lại hoặc theo giờ.

 • Mất cắp: Đây là trường hợp mà các gia chủ hay phàn nàn nhất. Việc một người không thật thà, tham lam làm giúp việc thì việc lấy cắp tài sản của gia chủ sẽ rất dễ dàng.
 • Làm ẩu, không cẩn thận, vụng về: nếu người giúp việc làm không có tâm, làm cho xong thì sẽ gây nhiều phiền toái cho gia chủ như nhà cửa không được sạch sẽ, gọn gàng, thường xuyên gây đổ vỡ, hỏng hóc.
 • Bạo hành trẻ: Những năm gần đây, liên tục các vụ người giúp việc bạo hành trẻ nhỏ đã tạo sự bức xúc cho xã hội. Vì vậy, nếu không xem xét kỹ nhân phẩm người giúp việc sẽ thuê thì chẳng khác nào “giao trứng cho ác”.
 • Gian díu với chủ nhà: Đây cũng là chủ đề nóng được nhiều bộ phim phản ánh. Đã có nhiều gia đình bị tan vỡ hạnh phúc chỉ vì thuê nhầm giúp việc.
Dịch vụ cung cấp người giúp việc nhà ăn ở lại hoặc theo giờ, sáng đi chiều về
Dịch vụ cung cấp người giúp việc nhà ăn ở lại hoặc theo giờ, sáng đi chiều về

Giupviecnha.vn chuyên cung cấp dịch vụ người giúp việc nhà ăn ở lại hoặc theo giờ.

Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giúp việc nhà ăn ở lại hoặc theo giờ, Giupviecnha.vn mang đến cho quý khách gói dịch vụ đa dạng và toàn diện bao gồm:

 • Giúp việc nhà ăn ở lại
 • Giúp việc nhà theo giờ
 • Tổng vệ sinh nhà đột xuất
 • Giúp việc nhà cho người nước ngoài

Trong suốt quá trình hoạt động, giupviecnha.vn gặp không ít những khó khăn thậm chí là sai lầm. Chính bởi thế mà chúng tôi đã xây dựng ra những quy chuẩn, quy trình dịch vụ hoàn hảo. Từ đó, khách hàng có thể đặt niềm tin hoàn toàn vào chúng tôi.

Quy trình chọn người giúp việc ăn ở lại hoặc theo giờ tại giupviecnha.vn

Theo định nghĩa của chúng tôi thì người giúp việc phải là người có khả năng quán xuyến công việc trong gia đình. Là người san sẻ bớt gánh nặng cuộc sống cho gia chủ và mang đến một cuộc sống đầm ấm, hạnh phúc hơn. Để có thể tìm được người giúp việc đúng như “định nghĩa” thì giupviecnha.vn đã phải đặt ra các tiêu chí tuyển chọn trước khi giới thiệu đến khách hàng.

Dịch vụ cung cấp người giúp việc nhà ăn ở lại hoặc theo giờ, sáng đi chiều về
Dịch vụ cung cấp người giúp việc nhà ăn ở lại hoặc theo giờ, sáng đi chiều về

Phẩm hạnh tốt.

Đây là tiêu chí đầu tiên cũng như là quan trọng nhất khi chọn người giúp việc ăn ở lại hoặc theo giờ. Phẩm chất và đạo đức là yếu tố được hình thành từ nhỏ lên rất khó để thay đổi. Chính vì vậy chúng tôi sẵn sàng nhận đào tạo một người vụng về không có chuyên môn nhưng có phẩm chất tốt chứ không nhận một người làm việc tốt mà phẩm chất không ra gì.

Lý lịch rõ ràng:

Tất cả những lao động do giupviecnha.vn cung cấp đều có lý lịch rõ ràng, không có tiền án tiền sự.

 • Đối với những người giúp việc ăn ở lại: chúng tôi sẽ ưu tiên những ứng viên không vướng bận quá nhiều chuyện gia đình.
 • Đối với giúp việc theo giờ: ưu tiên các ứng viên là sinh viên.

Thật thà, sống tích cực, vui vẻ:

Bằng nghiệp vụ cùng hơn 10 năm trong lĩnh vực, chúng tôi có thể nhận biết đc tính cách qua một số câu hỏi, cử chỉ, sắc thái.

Sức khỏe tốt:

Để người giúp việc có thể hoàn thành tốt công việc, cáng đáng được mọi việc trong nhà thì phải có sức khỏe tốt. Tất cả những ứng viên khi đến với trung tâm đều ở trong độ tuổi từ 18-50, phải khám sức khỏe đầy đủ, không bị mắc bệnh truyền nhiễm…

Được đào tạo bài bản.

Để đảm bảo công việc được chu toàn, bên phía cung cấp người giúp việc nhà ăn ở lại hoặc theo giờ chúng tôi có nghĩa vụ phải đào tạo lại các kĩ năng làm việc hay sử dụng trang thiết bị hiện đại trong nhà. Việc này giúp người lao động không bị khó khăn trong quá trình làm việc sau này.

Trung tâm cung cấp người giúp việc nhà ăn ở lại hoặc theo giờ.
Trung tâm cung cấp người giúp việc nhà ăn ở lại hoặc theo giờ.

Dịch vụ giúp việc nhà uy tín, chuyên nghiệp

Một đơn vị cung cấp chuyên nghiệp, uy tín là đơn vị phải cung cấp được cho khách hàng những điều sau:

Hợp đồng rõ ràng:

Mọi thỏa thuận, chi phí giữa các bên sẽ đều được viết rõ ràng trong hợp đồng, đảm bảo quyền lợi cho cả người lao động lẫn chủ thuê lao động.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Quy trình cung cấp dịch vụ giúp việc nhà ăn ở lại hoặc theo giờ tại giupviecnha.vn như sau:

 • B1: Tiếp nhận thông tin
 • B2: Nhân viên bên phía giupviecnha.vn tư vấn dịch vụ.
 • B3: Giới thiệu ứng viên phù hợp.
 • B4: Ký hợp đồng
 • B5: Thu tiền cọc 50%.
 • B6: Nhân viên thử việc. Trong vòng 1 tháng gia chủ đc phép đổi người 3 lần.
 • B7. Hết 1 tháng thử việc gia chủ thanh toán nốt 50% chi phí cùng công cho người làm.
 • B8. Làm việc chính thức giữa người lao động và chủ nhà.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho gia đình mình một người giúp việc ăn ở lại hoặc theo giờ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, luôn làm việc với cái tâm, giupviecnha.vn sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng và toàn diện

[kkstarratings]

Đặt Dịch Vụ Online

Hoặc Gọi Nhân Viên Support: 0902 893 083

0904.178.049