CÔNG TY GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già, Người Bệnh Tại Nhà & Bệnh Viện

Hãy mô tả rõ vấn đề của bạn và liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ đầy đủ các thông tin về dịch vụ, bảng giá, ưu đãi cũng như các chính sách & cam kết của dịch vụ.
Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Diện

Giải quyết 3 trăn trở khi chọn dịch vụ chăm sóc người già tại nhà

Già hóa dân số là bài toán rất khó để giải quyết một cách toàn vẹn ở Việt Nam. Một trong những vấn đề khó giải quyết nhất đó chính là tạo lập dịch vụ chăm sóc người già tại nhà uy tín, chất lượng, đảm bảo chất lượng cuộc sống cho người cao tuổi. Hầu hết chúng ta đều gặp trăn trở lớn trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ, thuê người chăm sóc bố mẹ, giá cả của dịch vụ này… tất cả những điều đó sẽ được chúng tôi giải quyết trong bài viết dưới đây qua cái nhìn khách quan nhất.
Trăn trở chọn nhà cung ứng dịch vụ chăm sóc người già tại nhà
Phân vân không biết nên chọn công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc người già tại nhà nào là một trở ngại lớn khiến nhiều người chưa dám sử dụng dịch vụ này. Đi kèm với đó, họ còn băn khoăn những dịch vụ khác như dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà … làm sao để khắc phục được tình trạng này? Theo chúng tôi tìm hiểu, đa số công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh, người già, người leo đơn đều có đầy đủ các dịch vụ này. Thậm chí một số công ty còn xây dựng dịch vụ với chất lượng rất perfect khiến ai nhìn vào cũng chỉ thấy một màu hoàn hảo. Nếu bạn dựa vào một số đặc điểm dưới đây, bạn có thể lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất:
  • Là công ty luôn đặt quyền lợi của bạn, người cần được chăm sóc lên cao nhất. Thiết nghĩ làm dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà mà bệnh nhân chủ yếu là người cao tuổi đòi hỏi công ty đó cần có những đối đãi đáng tin cậy cho người nhà bệnh nhân tin tưởng.
  • Là công ty có đội ngũ người chăm sóc bao gồm: bác sĩ, y tá, hộ lý chuyên nghiệp, hoạt động trong lĩnh vực lâu năm đảm bảo kinh nghiệm và có khả năng xử lý các tình huống đặc biệt. Không ít công ty xây dựng được dịch vụ như vậy. Nên nếu bạn phát hiện công ty nào cung cấp dịch vụ có đội ngũ kinh nghiệm như vậy thì bạn nên yên tâm sử dụng dịch vụ ở đó. Bởi chăm sóc người già là một công việc khó, đòi hỏi kinh nghiệm rất nhiều
  • Công ty luôn tìm cách làm mới dịch vụ của mình. Như chúng ta đã biết, trong thời đại công nghệ 4.0, rất nhiều phát minh khoa học ra đời đồng nghĩa với việc dịch vụ phục vụ người bệnh, người già cũng phải thay đổi và phát triển. Chúng ta không thể mãi sử dụng một mô hình cũ, lỗi thời.
Trăn trở năng lực của nhân viên chăm sóc người già tại nhà
Như rất nhiều bài viết trước chúng tôi đã chia sẻ, nắng lực của người được thuê hay năng lực của nhân viên trong dịch vụ chăm sóc người già tại nhà rất quan trọng. Người già là những người nhạy cảm, ở một độ tuổi càng cao, họ lại càng phải đối mặt với nhiều bệnh tật, và mức độ nghiêm trọng của bệnh tật ấy cũng ngày một nhiều thêm. Điều này đòi hỏi ở người chăm sóc phải có chuyên môn y tế và thực sự hiểu tâm lý người già.
Rất khó để chúng tôi đưa ra lời khuyên chi tiết rằng người làm dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà cần phải như thế nào. Nhưng chúng tôi có một vài lời khuyên, tương ứng với từng bệnh nhân hay từng loại bệnh người già có thể gặp phải để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhân viên chăm sóc:
  • Nếu người già khỏe mạnh, không bệnh tật, thật quá may mắn, bạn chỉ cần chọn nhân viên hộ lý hoặc y tá bình thường. Người có khả năng giúp đỡ người già sinh hoạt thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, người đó còn biết nói chuyện, chia sẻ cùng người già sẽ là cách tốt nhất để người già sống vui, sống lành mạnh trong xu thế hiện nay.
  • Nếu người già mắc bệnh đãng trí, chúng tôi khuyên bạn nên thuê 2 nhân viên hộ lý hoặc y tá. Họ sẽ hỗ trợ nhau không để người bệnh, người già ở trong tình trạng một mình. Theo thống kê của chúng tôi có tới 70% bệnh nhân mắc bệnh đãng trí khi ở một mình sẽ gây ra nhiều vấn đề phức tạp, trong đó có cả vấn đề tự tử!
  • Nếu người già mắc bệnh nghiêm trọng hơn, như bệnh tim, bệnh huyết áp, thì bạn cần sử dụng gói dịch vụ có bác sĩ chuyên khoa có thể 24/24 xuất hiện kịp thời, đúng lúc để xử lý tình huống.
Theo khảo sát của chúng tôi, thông thường kể cả người già không có bệnh bạn vẫn nên lựa chọn gói dịch vụ có bác sĩ. Điều này sẽ đem đến cho người già dịch vụ chăm sóc tốt nhất, hạn chế thấp nhất tai nạn không may.
dịch vụ chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh tại nhàdịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà

Giá dịch vụ chăm sóc người già, người bệnh tại nhà và tại bệnh viện

Giá cả các dịch vụ thuê người chăm sóc người già, người bệnh cũng là trăn trở lớn khi chúng ta quyết định sử dụng dịch vụ. Hiện nay trên thị trường nổi lên 2 hướng chăm sóc người già người bệnh tại nhà và tại bệnh viện, chúng tôi sẽ tập trung đi vào phân tích giá cả của 2 dịch vụ này để bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất.
1. Giá dịch vụ chăm sóc người già tại nhà
  • Trong gói dịch vụ chăm sóc người già tại nhà này cũng được chia thành nhiều mục, giá cả chủ yếu phụ thuộc vào số y tá, hộ lý, bác sĩ tham gia chăm sóc người già. Thông thường rơi vào khoảng 500 – 1 triệu / 1h. Con số này có thể được thay đổi theo thời gian, theo thời vụ như dịp lễ, tết sẽ tăng giá.
2. Giá dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện
  • Theo ước lượng của chúng tôi, giá dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện sẽ rẻ hơn chăm sóc tại nhà. Một phần vì dịch vụ sử dụng chính các bác sĩ, nhân viên tại bệnh viện, phần khác tại ở bệnh viện, nhiều dịch vụ trở nên không cần thiết. Ví dụ dịch vụ thay ga, đệm cho người già được tính vào tiền viện phí tri trả.
  • Dựa vào các thông tin trên, chúng tôi hi vọng bạn sớm tìm được dịch vụ chăm sóc bố mẹ, người thân phù hợp nhất! Nếu có bất kỳ khó khăn nào hãy gọi điện chia sẻ với chúng tôi để được giải đáp, tư vấn kịp thời!

Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình

Mọi Việc Gia Đình Đã Có Chúng Tôi Lo
Chăm Người Già, Người Bệnh Tại Nhà

Chăm sóc người già - người bệnh tại nhà ở lại hoặc đi về, Vệ sinh - tắm rửa - thay đồ cho người già - bệnh, Vật lí trị liệu, tâm sự, dắt người già đi dạo,...

Chăm Người Già, Người Bệnh Tại Bệnh Viện

Chăm sóc người già - người bệnh tại bệnh viện: Vệ sinh, ăn uống, nhắc nhở người già, người bệnh uống thuốc, lăn trở, vật lý trị liệu, massage,...

Giúp việc nhà ở lại hoặc đi về

Dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, đi chợ, nấu ăn, rửa chén, giặt - phơi - ủi - xếp đồ và những công việc liên quan khác,...

Chăm sóc mẹ và bé mới sinh

Nhân viên làm việc theo yêu cầu của khách hàng, chăm sóc mẹ và bé tại nhà hoặc tại bệnh viện làm ở lại hoặc đi về,...

Giúp Việc Cho Người Nước Ngoài

Nhân viên năng động, có kỹ năng dọn dẹp, kinh nghiệm máy móc hiện đại trong gia đình, đặc biệt biết giao tiếp các tiếng: Anh, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc,...

Tổng Vệ Sinh Văn Phòng, Căn Hộ

Tổng vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng theo sự yêu cầu của khách hàng.

GIUPVIECNHA.VN

Dịch Vụ Giúp Việc Chăm Người Già, Người Bệnh
Sạch Sẽ - Tận Tâm - Chuyên Nghiệp

Tải ứng dụng Giupviecnha.vn ngay bây giờ!

Tải ứng dụng "giupviecnha.vn" đăng ký dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả. Thời gian yêu cầu khớp giờ làm nhân viên mong muốn, khu vực nhân viên gần nhà, xem được điểm - đánh giá thực tế của các khách hàng dành cho mỗi nhân viên giúp việc.
Đặt Dịch Vụ Online

Hoặc Gọi Nhân Viên Support: 0902 893 083

0902.893.083

error: Cảnh báo: Nội dung được bảo vệ !!