Giúp Việc Nhà Theo Giờ Quận Bình Tân - LH: 0902.893.083

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Quận Bình Tân

Hotline: 0976.525.685 – 0902.893.083 – 0919.915.146

Công ty giúp việc nhà theo giờ quận Bình Tân chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ giúp việc nhà đến với khách hàng với mức giá cả hoàn toàn hợp lí và đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Là một công ty lớn trong việc cung cấp các dịch vụ giúp việc nhà cho gia đình Việt, công ty giúp việc nhà theo giờ quận Bình Tân của chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong nghề và chiếm được nhiều thiện cảm của khách hàng. Bởi vì việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng đảm bảo và làm việc cực kì có tâm, công ty giúp việc nhà theo giờ quận Bình Tân luôn nhận được nhiều lời khen và nhận xét tích cực từ phía khách hàng. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà công ty của chúng tôi chủ quan trong vấn đề nagỳ càng nâng cấp để hoàn thiện dịch vụ. Đặc biệt, với nhiệt huyết của người làm nghề, toàn bộ nhân viên đều có quan niệm rằng sự hài lòng của khách hàng là điều chắc chắn phải đạt được, công ty chúng tôi không ngừng nổ lực, phấn đấu để hoàn thành các mục tiêu đề ra.

Có rất nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ giúp việc nhà của công ty giúp việc nhà theo giờ quận Bình Tân chúng tôi và đã quay lại sử dụng tiếp. Đơn giản việc quay lại này là vì khách hàng cảm nhận được những gì mà công ty giúp việc nhà theo giờ quận Bình Tân đem lại làm khách hàng cảm thấy hài lòng và đặt niềm tin, sau khi sử dụng dịch vụ, khách hàng cảm thấy tốt thì sẽ quay lại.

Công ty giúp việc nhà theo giờ quận Bình Tân chúng tôi không đề cao việc cố gắng làm thật nhiều những không đem lại hiệu quả cao nhất. Bởi, mục tiêu hoạt động của nhân viên công ty giúp việc nhà theo giờ quận Bình Tân chúng tôi là khiến khách hàng quay lại chứ không phải để họ sử dụng một lần rồi đi luôn.

Chính vì vậy, chất lượng luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Bạn có thể khó tin để thấy được một công ty không hoạt động dựa nhiều vào doanh thu nhưng đó hoàn toàn là sự thất đối với công ty giúp việc nhà theo giờ quận Bình Tân.

Nếu bạn đang sống ở địa bàn quận Bình Tân, và bạn đang cần sử dụng các dịch vụ giúp việc nhà. Đừng nhần ngại mà hãy đến với công ty giúp việc theo giờ quận Bình Tân chúng tôi qua số điện thoại: 0902.893.083. Nhân viên công ty luôn sẵn sàng chào đón bạn đến với công ty chúng tôi. Ngay khi bạn bắt đầu cuộc trò chuyện với nhân viên của công ty, điều đầu tiên bạn sẽ được hỏi là các vấn đề bạn đang gặp phải. Nắm rõ điều này thì nhân viên giúp việc nhà theo giờ quận Bình Tân sẽ tư vấn cho bạn về các loại hình giúp việc liên quan nhất để bạn có cái nhìn tổng quan hơn và dễ dàng hơn trong việc chọn lựa.

Sau khi đã thống nhất về việc sử dụng dịch vụ giúp việc nào thí nhân viên công ty giúp việc nhà theo giờ quận Bình Tân sẽ hỏi bạn một số vấn đề như sau:

 • Mẫu người giúp việc mà khách hàng mong muốn làm việc sẽ nằm trong khoảng độ tuổi nào
 • Tính cách hay tác phong làm việc ra sao, kinh nghiệm làm việc bao lâu;
 • Địa chỉ nhà ở của khách hàng, diện tích căn hộ hoặc nhà ở của khách hàng;
 • Và các lưu ý cần thiết nhất khi làm việc tại nhà cho khách hàng,…

Sau khi khách hàng cung cấp một cách chính xác nhất thì nhân viên công ty sẽ tiến hành chọn ra người phù hợp nhất để giúp việc cho khách hàng. Bên cạnh đó, nhân viên ở công ty giúp việc nhà theo giờ quận Bình Tân sẽ thỏa thuận giá với khách hàng để có được mức giá hợp lí nhất có thể.

Dưới đây là quy trình nhận việc và làm việc của nhân viên giúp việc theo giờ quận Bình Tân chúng tôi như sau:

 1. Nhận đồng phục và thẻ từ nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng và đến địa chỉ khách hàng cung cấp theo chỉ dẫn sẵn có.
 2. Lắng nghe các yêu cầu của khách hàng trước khi tiến hành làm việc. Thường thì qui trình làm việc sẽ dựa vào các yêu càu của khách hàng, và hầu như đối với mọi khách hàng sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ thì qui trình ấy như sau:
 3. Lau dọn tất cả các phòng mà khách hàng yêu cầu. Lau dọn theo một trình tự nhất định với những nguyên tắc đã được xác định từ trước. Thêm vào đó, đối với các phòng riêng lẻ sẽ được dọn dẹp như sau:
 4. Đối với phòng ngủ: lau các vật dụng trong phòng, chăn màn sẽ được giặt sạch, sắp xếp cho ngăn nắp. Bên cạnh đó, khách hàng nếu yêu cầu thêm việc thu gom đồ đạc đem giặt thì nhân viên công ty sẽ làm. Sau đó quét dọn và lau phòng ngủ.
 5. Đối với phòng khách: lau tủ ti vi, lau bàn ghế, lau các vật dụng đồ đạc như khách hàng yêu cầu
 6. Nhà bếp và nhà vệ sinh là nơi cần được chú ý nhất trong quá trình lau dọn:
  6.1 Đối với nhà bếp: lau bếp, dọn nhà ăn, rửa chén bát, lau tủ lạnh, dọn rửa bồn rửa chén.
  6.2 Nhà vệ sinh sẽ được nhân viên làm sạch bồn vệ sinh, nơi rửa mặt , lau sạch tường và sàn nhà cho khách hàng.
 7. Sau khi đã lau dọn hầu hết tất cả các nơi trong nhà, cuối cùng thì người giúp việc sẽ quét dọn lại một lần cuối cùng, lau nhà và đi đổ rác.
 8. Khách hàng nghiệm thu và cho ý kiến
 9. Nhận tiền sau khi hoàn thành xong công việc.

Nếu trong qua trình làm việc, nhân viên của công ty giúp việc nhà theo giờ quận Bình Tân có gì thắc mắc và cần sự hỗ trợ tư vấn từ khách hàng thì khách hàng nên cố gắng giải thích để tránh việc có hư hỏng đồ đạt xảy ra.

Rất mong sẽ được cung cấp dịch vụ công ty chúng tôi đến với khách hàng.

 • Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href=""> <abbr> <acronym> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Đặt Dịch Vụ Online

Hoặc Gọi Nhân Viên Support: 0902 893 083

0902.893.083