Lịch Sử Công Ty

Lịch Sử Thành Lập Công Ty Giupviecnha.vn

Được thành lập từ năm 2007, Giupviecnha.vn ban đầu chỉ là một trung tâm giới thiệu việc làm nhỏ tại TPHCM. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay, Giupviecnha.vn đã trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp người giúp việc gia đình và là địa chỉ quen thuộc của các gia đình Việt.

Với nhịp độ sống hối hả như hiện nay thì con người đã không còn quá nhiều thời gian để chăm lo cho cuộc sống gia đình mình. Đặc biệt, Vai trò của người phụ nữ trở nên quan trọng hơn trong xã hội, kèm theo đó là trách nhiệm với gia đình đã khiến nhiều chị em bị stress nặng dẫn đến những hệ quả xấu. Thấu hiểu được điều này, Giupviecnha.vn đã nỗ lực phát triển và hoàn thiện các dịch vụ trong lĩnh vực cung cấp người giúp việc gia đình nhằm san sẻ bớt gánh nặng cho các chị em, góp phần xây dựng tổ ấm hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Trải qua bao khó khăn, rồi cả những sai lầm phải trả giá bằng tiền bạc, đơn vị đã dần trưởng thành và vươn lên trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng chúng tôi hiện nay cung cấp dịch vụ phục vụ cá nhân lẫn tổ chức bao gồm:

  • Giúp việc nhà ăn ở lại
  • Giúp việc nhà theo giờ
  • Dịch vụ chăm sóc em bé, bà đẻ
  • Chăm sóc người già, người bệnh
  • Tổng vệ sinh nhà cửa, văn phòng
  • Tạp vụ văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn

Bằng những kinh nghiệm tích lũy được, Giupviecnha.vn chính là địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình Việt

img
Giúp Việc Nhà Việt Nam
0976.525.685 - Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7 0919.915.146 - Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7
Hỗ Trợ Khách Hàng 24/7
Tải và trải nghiệm ứng dụng Giupviecnha.vn tại đây
Đặt Dịch Vụ Online

Hoặc Gọi Nhân Viên Support: 0902 893 083

0904.178.049