Giúp Việc Chăm Sóc Mẹ Và Bé

Top 5 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Chăm Mẹ Và Bé Chất Lượng

Dịch Vụ Giúp Việc Chăm Sóc Mẹ Và Bé Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Giúp Việc Chăm Sóc Mẹ Và Bé Uy Tín

Sinh nở là một quá trình vô cùng vất vả và khó khăn đối với người phụ nữ. Hầu hết các chị em phải đối mặt với sự giảm sút về sức khỏe cũng như tinh thần. Thấu hiểu được nỗi cực nhọc này, giupviecnha.vn đã cung cấp dịch vụ giúp việc chăm sóc mẹ và bé nhằm giúp các bà mẹ an tâm chăm sóc, hồi hồi phục sức khỏe.

Có lẽ không chỉ phụ nữ đã từng trải qua thời kỳ sinh nở mới hiểu mà những người chồng, người em… chắc hẳn đã đều được chứng kiến hay nghe đâu đó các câu chuyện về nỗi vất vả của phụ nữ sau sinh. Nỗi khổ không chỉ về sức khỏe mà còn là tinh thần, là những đêm ngủ không tròn giấc hay những nỗi lo mỗi khi con ốm, quấy khóc…Chính vì thế, đây là thời gian các bà mẹ cần được chăm sóc và quan tâm từ phía người thân. Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng may mắn có được điều đó. Điển hình như câu chuyện nhà chị Hà: 26 tuổi ở Quận 2 TPHCM. Hai vợ chồng lấy nhau và sống trên thành phố. Khi chị sinh thì chỉ có 2 vợ chồng, bố mẹ 2 bên đều đã lớn tuổi và ở quê nên không thể lên chăm cho chị được, chồng thì vẫn phải đến cơ quan làm việc. Tan giờ anh mới chạy về chăm vợ. Một mình sống trong nhà, bận bịu với con nhỏ, việc nhà cộng với việc thay đổi tâm sinh lý sau sinh khiến chị bị stress nặng dẫn đến trầm cảm. Đây không phải là trường hợp hiếm mà là một câu chuyện phổ biến trong cuộc sống tại các thành phố lớn hiện nay.

dịch vụ giúp việc chăm sóc mẹ và bé uy tín
Dịch vụ giúp việc chăm sóc mẹ và bé uy tín

Theo các bác sĩ thì các bà mẹ nên nghỉ ngơi ít nhất 2 tháng sau khi sinh. Việc các bà mẹ vội vàng cơm nước giặt giũ luôn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sau này rất lớn. Chính vì thế, nếu điều kiện các chị em không có người thân chăm sóc trong thời gian sau sinh thì thuê người giúp việc chăm sóc mẹ và bé sẽ là giải pháp tốt nhất.

Lợi ích khi thuê dịch vụ giúp việc chăm sóc mẹ và bé

Hầu hết các gia đình khi lần đầu tiên được đón thiên thần bé bỏng thì đều thấy rất hạnh phúc nhưng lại rơi vào trạng thái hỗn độn giữa mớ câu hỏi như: Làm thế này đúng chưa? Như thế này có ảnh hưởng đến em bé không…Điều này khiến cuộc sống gia đình giường như bị đảo lộn. Lúc này, một người giúp việc chăm sóc mẹ và bé sẽ giải quyết mọi rắc rối:

Giúp chăm sóc trẻ đúng cách:

Những nhân viên giúp việc chăm sóc mẹ và bé thường đã có kinh nghiệm chăm sóc trẻ sơ sinh như:

Hướng dẫn mẹ cho trẻ bú đúng cách: Nếu các bà mẹ không bế đúng cách khi cho bú, trẻ sẽ dễ bị trớ hay sặc

Tắm cho trẻ: Đây là công việc không phải ai cũng làm được. Vì trong chậu nước thường khá trơn mà cơ thể bé rất yếu ớt nên để tắm được cho trẻ thì cần phải có kỹ năng mới đảm bảo an toàn.

Vệ sinh các bộ phận trên cơ thể: Những bộ phận như rốn. mắt, mũi, bộ phận sinh dục …là những bộ phận quan trọng trên cơ thể. Nếu không biết cách giữ vệ sinh sạch sẽ thì vi khuẩn có thể xâm nhập vào cơ thể và gây bệnh.

dịch vụ giúp việc chăm sóc mẹ và bé chuyên nghiệp
Dịch vụ giúp việc chăm sóc mẹ và bé chuyên nghiệp

Hỗ trợ các chị em việc nhà và chăm bé:

Sau khi sinh, cơ thể chị em thường rất yếu. Chính vì thế, nhân viên giúp việc chăm sóc mẹ và bé sẽ thay chị em chăm bé và lo toan việc nhà để các mẹ có thời gian nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe.
Thêm nữa, đối với những chị em sinh con đầu lòng vẫn chưa có kinh nghiệm chăm con thì sẽ không phải lo lắng khi có người giúp việc ở bên.

Giupviecnha.vn chuyên cung cấp dịch vụ Giúp việc chăm sóc mẹ và bé

Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giúp việc chăm sóc mẹ và bé được hơn 10 năm. giupviecnha.vn đã giúp hàng nghìn bà mẹ trẻ trên toàn quốc vượt qua giai đoạn khó khăn sau sinh. Nhân viên giupviecnha.vn không chỉ là một nhân viên giúp việc xuất sắc mà còn là một bác sĩ gia đình với nhiều kiến thức về chăm sóc trẻ và bà mẹ sau sinh. Chính vì vậy, tiêu chí tuyển dụng nhân viên giúp việc chăm sóc mẹ và bé thường khắt khe hơn so với nhân viên giúp việc nhà bình thường.

  • Lý lịch rõ ràng: Tất cả nhân viên được duyệt hồ sơ đều có lý lịch rõ ràng, không có tiền án tiền sự.
  • Sức khỏe tốt: Công việc chăm sóc mẹ và bé là một công việc rất vất vả thậm chí phải làm cả đêm hôm nên những ứng viên bắt buộc phải khám sức khỏe, đảm bảo đủ sức khỏe lao động, không bị bệnh truyền nhiễm.
  • Có kiến thức và kĩ năng chăm sóc trẻ sơ sinh và mẹ sau sinh: chăm trẻ sơ sinh đòi hỏi sự khéo léo. Chính vì thế, trung tâm sẽ ưu tiên tuyển những người đã có kinh nghiệm và đào tạo bài bản để chắc chắn nhân viên thành thục mọi kỹ năng chăm trẻ.
  • Yêu trẻ: Trẻ em thường rất hay quấy khóc khiến người lớn bực bội. Là một người trực tiếp chăm trẻ thì nhất định phải yêu trẻ mới có thể làm được công việc này.
dịch vụ giúp việc chăm sóc mẹ và bé sơ sinh
Dịch vụ giúp việc chăm sóc mẹ và bé sơ sinh

Đặc biệt, khi hợp tác với giupviecnha.vn, quý khách sẽ được ký hợp đồng rõ ràng, được đổi người nếu không hài lòng cùng nhiều chính sách khác nhằm mang đến một dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Nếu gia đình bạn sắp đón một thiên thần mà vẫn đang loay hoay không biết phải chăm sóc ra sao thì hãy liên hệ ngay với giupviecnha.vn. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ.

[kkstarratings]

Đặt Dịch Vụ Online

Hoặc Gọi Nhân Viên Support: 0902 893 083

0902.893.083