Dịch vụ vệ sinh tòa nhà

Top 3 Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh Tòa Nhà Chất lượng

Dịch Vụ Vệ Sinh Tòa Nhà Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Tìm hiểu dịch vụ vệ sinh tòa nhà uy tín

Vệ sinh tòa nhà là một trong những công việc cực kỳ quan trọng bởi điều này góp phần làm đẹp không gian sống, giảm thiểu tình trạng hư hỏng theo thời gian. Các tòa nhà như tòa nhà văn phòng, tòa nhà trung tâm thương mại hay tòa nhà chung cư đều phải vệ sinh theo định kỳ mỗi ngày, mỗi tuần. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ vệ sinh tòa nhà ngay sau đây.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà tại sao lại cần thiết?

Các tòa nhà văn phòng, nhà ở hay tòa nhà dịch vụ đều được xây dựng rất cao. Không những thế nhiều tòa nhà với diện tích nhỏ hẹp vì vậy thường làm vách ngăn bên trong hay ốp tường bên ngoài đều làm bằng kính trong suốt để tạo cảm giác rộng rãi hơn.

Nếu tòa nhà không được vệ sinh thường xuyên sẽ gây ra tình trạng xuống cấp, bụi bặm, bẩn thỉu… ảnh hưởng đến mỹ quan cũng như ảnh hưởng đến chất lượng tòa nhà và chất lượng người sống bên trong tòa nhà đó.

Một tòa nhà hiện đại, sạch đẹp, chúng ta cần vệ sinh thường xuyên. Mà các công việc vệ sinh bên trong tòa nhà có thể đơn giản dễ dàng còn với công việc vệ sinh bên ngoài tòa nhà, cheo leo trên tường lau từng miếng kính sẽ rất khó khăn nếu bạn không phải là người chuyên nghiệp.

Đó là lý do vì sao chúng ta cần tìm đến dịch vụ vệ sinh tòa nhà. Đây là dịch vụ cực kỳ cần thiết để đảm bảo hình ảnh không gian làm việc, không gian sống.

Vệ sinh tòa nhà là làm những gì?

Các công việc vệ sinh tòa nhà thường là bao gồm các công việc sau đây:

  • Làm sạch sàn nhà, hành lang, thang máy, thang bộ, lối thoát hiểm
  • Vệ sinh toilets
  • Làm sạch các mặt kính bên trong và bên ngoài tòa nhà
  • Đánh bóng mặt sàn
  • Sơn sửa tường nếu cần

Nói chung công việc vệ sinh tòa nhà sẽ là bảo đảm tòa nhà luôn trong tình trạng sạch sẽ, thơm tho, không có chuyện để rác không đúng nơi quy định, ngày mưa không có vết bùn đất trên sàn nhà… nhân viên vệ sinh sẽ phải trực thường xuyên. Ở những khu trung tâm thương mại hay tòa nhà cao cấp điều này lại càng phải sát sao, nếu bạn để ý sẽ thấy khi đến các khu cao cấp dù là một mẩu giấy nhỏ cũng sẽ không được phép xuất hiện trên mặt sàn. Tất cả những điều này đề nhờ dịch vụ vệ sinh tòa nhà, các cô lao công ngày đêm cần mẫn làm việc.

Quy trình vệ sinh tòa nhà của công ty Giupviecnha.vn

Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà được khách hàng đánh giá cao và tìm đến đó là công ty Giupviecnha.vn.

Công ty giúp việc Giupviecnha.vn cung cấp mọi loại hình dịch vụ với sự chuyên nghiệp và uy tín nhất. Vì vậy được nhiều người tin tưởng.

Quy trình vệ sinh tòa nhà sẽ bao gồm:

  • Phân bổ nhân viên vào từng vị trí, người làm các công việc vệ sinh làm sạch bên trong tòa nhà sẽ có chuyên môn khác với những người ngày ngày treo lơ lửng trên cao làm sạch kính của tòa nhà. Mỗi người một nhiệm vụ đều đã được đào tạo bài bản và có sự giám sát chặt chẽ.
  • Khi nhân viên đã được phân công công việc cụ thể, mọi người sẽ chuẩn bị dụng cụ cần thiết để sử dụng trong quá trình làm việc như thiết bị làm sạch, hóa chất tẩy rửa, máy móc…
  • Tiếp theo, nhân viên sẽ bắt tay vào làm việc, chia công việc theo giờ cụ thể
  • Bước cuối cùng là giám sát và báo cáo chất lượng với người quản lý

Thông thường việc vệ sinh làm sạch bên trong tòa nhà các cô lao công sẽ phải làm luôn tay luôn chân, chỉ cần có vết bụi bẩn sẽ bị phản ánh và đánh giá không đạt chất lượng vì thế có thể nói đây là những người vất vả nhất trong quá trình làm việc vệ sinh tòa nhà.

Nói chung, tùy vào công việc cụ thể mà sẽ có quy trình khác nhau. Công ty Giupviecnha.vn là địa chỉ cung cấp dịch vụ đáng tin cậy mà quý khách hàng có thể tham khảo và tìm hiểu.

Ý kiến khách hàng đánh giá:

Anh Văn (quản lý tòa nhà văn phòng trên phố Bà Triệu): từ khi tòa nhà được xây dựng tôi đã hợp tác với công ty Giupviecnha.vn, đến nay cũng được 2 năm làm việc với nhau. Nói chung tôi rất hài lòng, nhân viên vệ sinh thái độ tốt, có trách nhiệm, trung thực, công việc làm rất chủ động. Tôi chưa bao giờ phải nhắc nhở về vấn đề vệ sinh. Vì thế các khách hàng đến thuê văn phòng của chúng tôi cũng rất hài lòng về sự sạch sẽ và chuyên nghiệp. Dĩ nhiên trong thời gian tới, tôi vẫn sẽ làm việc với Giupviecnha.vn.

Chị Vân Anh (quản lý tòa nhà trên phố Trần Duy Hưng): ngoài việc đầu tư vào đất đai, tôi cũng có vài tòa nhà văn phòng cho thuê. Để giữ được khách ký hợp đồng lâu dài, tôi rất chú trọng khâu vệ sinh cũng như bảo trì tòa nhà làm sao để nơi làm việc của mọi người được sạch đẹp và hiện đại nhất. Vì vậy tôi hợp tác với Giupviecnha.vn. Tôi rất hài lòng.

Giupviecnha.vn với nhiều năm kinh nghiệm, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ tuyệt vời nhất. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí

[kkstarratings]

Đặt Dịch Vụ Online

Hoặc Gọi Nhân Viên Support: 0902 893 083

0904.178.049