Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Top 2 Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Uy Tín, Chất Lượng Hàng Đầu

Tìm hiểu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín, chất lượng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là một trong những dịch vụ mới có trong thời gian một vài năm trở lại đây. Đây là dịch vụ đòi hỏi chuyên môn cao, phương tiện hỗ trợ trong quá trình sử dụng phải là máy móc tiên tiến. Một vài thông tin cần biết khi bạn có nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Vai trò của vệ sinh nhà xưởng

Nhà xưởng là nơi bạn để sản xuất hàng hóa, tùy vào từng ngành nghề sản xuất mà việc làm sạch nhà xưởng sẽ khác nhau. Vệ sinh là vấn đề rất quan trọng để bảo đảm một môi trường thoải mái cho công nhân làm việc, bảo đảm sức khỏe cho chính những người giúp bạn thu lại được lợi nhuận.

Thay vì tự bắt nhân viên trong nhà xưởng vệ sinh chỗ làm việc của mình, có những ngành nghề sản xuất không thể tự xử lý ví dụ như xưởng sơn, xưởng may mặc với đủ các loại bụi vải có hại vô cùng đối với phổi của những người làm việc…Hơn nữa nếu không có dụng cụ làm sạch chuyên nghiệp việc dọn dẹp sẽ vô cùng vất vả và khó khăn vì vậy bạn nên thuê dịch vụ vệ sinh.

Không chỉ thế, công đoạn làm sạch nhà xưởng định kỳ còn có vai trò rất quan trọng giúp bảo dưỡng các loại máy móc công nghiệp, bảo vệ tài sản, tăng tuổi thọ cho các thiết bị từ đó tiết kiệm một khoản tiền lớn trong kinh doanh. Nếu không biết cách, có thể làm hư hỏng tài sản của chính mình.

Nhu cầu làm sạch xưởng định kỳ mỗi ngày, mỗi tuần là điều mà doanh nghiệp nào cũng phải lưu tâm. Từ đó dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ra đời, bạn có thể tham khảo.

Lợi ích khi thuê vệ sinh nhà xưởng định kỳ

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: bạn không cần đào tạo công nhân vệ sinh, không mất công quản lý, không mất chi phí để chuẩn bị các trang thiết bị phục vụ cho quá trình làm sạch vệ sinh xưởng
 • Nơi làm việc của công nhận sạch sẽ, giúp mọi người làm việc tốt hơn, từ đó tăng năng suất hiệu quả
 • Đảo bảo việc bảo vệ các trang thiết bị sử dụng, tránh hỏng hóc trong quá trình sử dụng lâu dài
 • Nhà xưởng ngoài là kho sản xuất đây còn là nơi để tiếp khách, đối tác, nhà đầu tư đến thăm quan. Một nhà xưởng hiện đại dây chuyền máy móc, sạch sẽ, chuyên nghiệp, sẽ được các nhà đầu tư tin tưởng hơn.

Với những lợi ích nêu trên, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đang ngày càng được nhiều người quan tâm. Vậy đâu mới là địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín mà bạn nên đặt trọn niềm tin?

Công ty Giupviecnha.vn – địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Công ty Giupviecnha.vn là địa chỉ cung cấp mọi loại hình dịch vụ vệ sinh, từ vệ sinh nhà ở, chung cư, văn phòng đến vệ sinh nhà xưởng, kho bãi…

Dịch vụ giúp việc Giupviecnha.vn thành lập với phương châm đặt cao lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, xây dựng lòng tin từ phía khách hàng đối với công ty. Giupviecnha.vn sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, có trách nhiệm, trung thực cùng hệ thống máy móc hiện đại phục vụ lĩnh vực vệ sinh, làm sạch.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng có đặc trưng khác với vệ sinh văn phòng, nhà ở, cụ thể:

 • Làm sạch mặt sàn nhà xưởng.
 • Làm sạch, thanh lọc không khí.
 • Vệ sinh máy móc, dây chuyền sản xuất theo yêu cầu nếu có.
 • Làm sạch hệ thống đèn điện chiếu sáng, quạt công nghiệp.
 • Loại bỏ bụi bẩn, dầu nhớt, vết hoen ố tại nhà xưởng.
 • Thiết bị vệ sinh, hóa chất sử dụng được cấp phép bảo đảm an toàn cho người và máy móc.
 • Máy móc sử dụng phục vụ công việc làm sạch là loại chuyên dụng như máy chà sàn, máy hút bụi công nghiệp, máy phun rửa áp lực lớn…
 • Làm sạch theo yêu cầu

Công ty Giupviecnha.vn cam đoan mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất. Tùy theo diện tích nhà xưởng, công việc đòi hỏi yêu cầu cao hay thấp mà sẽ có bảng báo giá phù hợp và nhiều ưu đãi nhất. Giupviecnha.vn đang cố gắng từng ngày đào tạo đội ngũ nhân viên bài bản, cách thức làm việc chuyên nghiệp để từ đó cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, giá cả phải chăng.

Chị  Lan Anh (xưởng may, Thanh Oai, HN): nhà mình có một xưởng may không quá rộng, chỉ khoảng 700m2. Xưởng may vô cùng bụi, các loại bụi vải gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe công nhân vì vậy mình phải thuê dịch vụ vệ sinh liên tục. Mình thuê của công ty Giupviecnha.vn, các bạn đến hút bụi, làm sạch không khí, vệ sinh máy móc đèn điện định kỳ 1 tuần 1 lần. Công nhân nhà mình cũng phấn khởi hơn khi có môi trường làm việc sạch sẽ. Mình rất hài lòng với Giupviecnha.vn.

Bên trên là một vài thông tin về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, lợi ích cũng như điều cần thiết khi thuê dịch vụ này. Thay vì tự làm hoặc bắt công nhân phải làm, bạn nên tham khảo loại hình dịch vụ này vừa bảo đảm, nhanh chóng lại an toàn và tiết kiệm. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí

[kkstarratings]

Đặt Dịch Vụ Online

Hoặc Gọi Nhân Viên Support: 0902 893 083

0904.178.049