Dịch Vụ Tổng Vệ Sinh Nhà Đột Xuất Tốt Nhất

Top 3 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Đột Xuất Chất Lượng

Dịch Vụ Tổng Vệ Sinh Nhà Đột Xuất Tốt Nhất Tại giupviecnha.vn

Bận bịu công việc cơ quan, bận bịu với con cái hay người thân khiến việc dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa khó có thể thực hiện thường xuyên. Vậy hãy thuê dịch vụ tổng vệ sinh nhà đột xuất của giupviecnha.vn để giải quyết mọi khó khăn của bạn

Nếu đã không thể vệ sinh nhà cửa thường xuyên thì việc chọn thuê dịch vụ tổng vệ sinh nhà đột xuất không những tiết kiệm được thời gian mà nhà còn sạch sẽ mỗi ngày.

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà đột xuất chuyên nghiệp
Dịch vụ tổng vệ sinh nhà đột xuất chuyên nghiệp

Những lý do thuê dịch vụ tổng vệ sinh nhà đột xuất?

Nếu như ở nông thôn, việc dọn dẹp vệ sinh gia đình có thể diễn ra hàng ngày thì ở thành phố lại khác, con người luôn luôn bận rộn với công việc, ngoài việc nấu nướng và lo cho con cái ra thì họ không có nhiều thời gian để dọn dẹp nhà cửa.

Do đó, rất cần dịch vụ vệ sinh để hỗ trợ các gia đình sau thời gian làm việc nơi công sở. Mặt khác, tại thành phố, đời sống người dân khá thoải mái hơn so với ở nông thôn nên họ có thể sẵn sàng bỏ ra một khoản chi phí để thuê dịch vụ dọn dẹp căn nhà của mình.

Chính vì vậy mà dịch vụ tổng vệ sinh nhà đột xuất ở thành phố phổ biến hơn và ngày càng được ưa chuộng.

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà đột xuất uy tín
Dịch vụ tổng vệ sinh nhà đột xuất uy tín

Với những hạng mục công việc mà dịch vụ đem lại, có thể khẳng định dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa định kỳ rất cần thiết để đáp ứng nhu cầu của con người. Vì với cuộc sống tấp nập như hiện nay, mọi người thường dành nhiều thời gian cho công việc cũng như nghỉ ngơi hơn là dọn dẹp.

Dọn dẹp nhà cửa mất nhiều thời gian và tốn rất nhiều công sức nên để tối ưu nhất, bạn có thể bỏ ra một khoản phí để thuê dịch vụ. Có một số gia đình thì thuê hẳn người giúp việc tại nhà, họ giúp việc hằng ngày, phải trả một mức phí cao và vừa nuôi ăn nuôi ở, vấn đề này có lẽ chỉ phù hợp với gia đình giàu có, đông người hoặc có người già tuổi. Một số gia đình trẻ và con đang đi học thì nên thuê dịch vụ vệ sinh theo định kỳ, có thể tuần một hoặc hai lần là đủ, nếu nhà đông người và ở những nơi bụi bẩn thì có thể thuê dịch vụ với tần suất tăng lên để đảm bảo nhà ở luôn sạch sẽ.

dịch vụ tổng vệ sinh nhà đột xuất giá rẻ
Vệ sinh sạch sẽ không gian sống

Giupviecnha.vn cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà đột xuất uy tín

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà đột xuất được cung cấp bởi giupviecnha.vn đảm bảo giúp khách hàng lấy lại một không gian sạch sẽ gọn gàng chỉ trong một thời gian ngắn. Là đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà uy tín hàng đầu hiện nay, chúng tôi cam kết:

 • Làm việc đúng quy trình, có hợp đồng hóa đơn thanh toán rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng
 • Người giúp việc được tuyển chọn cẩn thận. Cam kết không mắc bệnh truyền nhiễm, sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch.
 • Sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm nếu không may xảy những chuyện không may cho chủ nhà như mất cắp, làm hỏng đồ…
 • Người giúp việc đều là những người có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, đảm bảo thành thạo các vật dụng trong nhà.
 • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường
 • Nhân viên hỗ trợ 24/7 có thể tiếp nhận mọi yêu cầu cũng như thắc mắc của khách hàng.
 • Khách hàng được hưởng chính sách ưu đãi khi là khách quen hoặc kí hợp đồng lâu dài

Quy trình thực hiện dịch vụ giúp việc nhà đột xuất tại giupviecnha.vn:

 • B1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn
 • B2: Ký hợp đồng và đặt cọc
 • B3: Nhân viên đến dọn dẹp
 • B4: Nhận ý kiến khách hàng và thanh toán nốt.

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà đột xuất sẽ làm gì

 • Dịch vụ dọn nhà sau bữa tiệc: Chúng tôi sẽ dọn dẹp nhà cửa chỗ hậu trường bạn ăn uống và rửa dọn chén bát, lau chùi bếp núc cho bạn thật sạch sẽ. Về phần này với khoảng 1 giờ đồng hồ, các công việc sẽ hoàn thành và khu bếp trở nên sạch sẽ, ngăn nắp.
 • Đối với dịch vụ dọn nhà cuối tuần thì công việc nhiều hơn và theo đó là mức chi phí cũng tăng lên. Vì tổng vệ sinh cuối tuần thì người giúp việc phải làm tất cả mọi việc từ lau chùi phòng khách đến phòng bếp và sân vườn theo yêu cầu của chủ nhà.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà sau chuyến đi dài ngày, nếu nhà không có người ở chỉ vài ngày là rất bụi bẩn, nên khi thuê dịch vụ chắc chắn bạn phải thuê nguyên 1 ngày nếu nhà cao cửa rộng, lúc này nhân viên dọn vệ sinh của chúng tôi lau chùi kỳ cọ tất cả mọi ngóc ngách của ngôi nhà, làm sạch lại tất cả mọi thứ. Vậy nên, tuy thuê theo giờ giá cao hơn nhưng chi phí trả như vậy là hợp lý với những gì mà bạn có thể nhận được.
dịch vụ tổng vệ sinh nhà đột xuất chất lượng
Mức giá bình dân khi thuê dịch vụ vệ sinh nhà ở

Bảng giá thuê dịch vụ tổng vệ sinh nhà đột xuất

Giá thuê dịch vụ tổng vệ sinh nhà đột xuất của giupviecnha.vn rất phải chăng phù hợp với tất cả mọi gia đình. Có rất nhiều mức giá phù hợp với từng bộ phận của công việc nên sẽ rất dễ cho bạn lựa chọn. Đối với những khách hàng thuê dịch vụ tổng vệ sinh nhà đột xuất thì giá giao động trong khoảng 70.000 đồng đến 100.000 đồng/ giờ tùy vào mức độ của công việc, đây là mức giá trung bình trên thị trường hiện nay. Nhưng nếu như bạn là khách quen hoặc ký hợp đồng dài hạn thì có thể sẽ được những mức giá ưu đãi khác tốt hơn rất nhiều. Nếu mức độ yêu cầu giúp việc nhà của gia đình bạn không quá thường xuyên thì dịch vụ tổng vệ sinh nhà đột xuất sẽ là dịch vụ khá bình dân và sẽ đảm bảo được hiệu quả công việc như mong muốn.

Nếu bạn cần tổng vệ sinh nhà đột xuất, hay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và nhận mức giá ưu đãi nhất.

[kkstarratings]

Đặt Dịch Vụ Online

Hoặc Gọi Nhân Viên Support: 0902 893 083

0902.893.083