Dịch vụ tạp vụ vệ sinh trường học

Top 10 Công Ty Tạp Vụ Vệ Sinh Trường Học Chất Lượng

Dịch Vụ Tạp Vụ Vệ Sinh Trường Học

Dịch vụ tạp vụ vệ sinh trường học

Dịch vụ tạp vụ vệ sinh trường học của công ty giúp việc Giupviecnha.vn uy tín, giá cả phù hợp. Hãy gọi điện thoại đến cho chúng tôi để không bỏ lỡ những ưu đãi sắp tới đây nhé.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tạp vụ vệ sinh trường học

Đảm bảo môi trường học tập sạch sẽ: Không gian trường học luôn phải đảm bảo vệ sinh để giúp cho các em có được bầu không khí thoải mái vừa học tập, vừa vui chơi mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, điều này cũng sẽ phục vụ tốt cho công tác giảng dạy và làm việc của cán bộ, giáo viên trong nhà trường.

Tiết kiệm được chi phí: Một số trường học có lao công chuyên quét dọn hàng ngày, tuy nhiên, điều đó là không cần thiết. Với sự phát triển của các dịch vụ tận nơi như dịch vụ tạp vụ vệ sinh trường học của Giupviecnha.vn thì nhà trường sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá khi có thể thuê theo giờ hoặc theo buổi, tất nhiên chất lượng cũng hơn hẳn.

Ưu thế khi sử dụng dịch vụ tại công ty giúp việc Giupviecnha.vn

Nhân viên chuyên nghiệp

Vệ sinh trường học chưa bao giờ là công việc dễ, do đó chúng tôi chú trọng đầu tư đào tạo nhân viên một cách bài bản nhất với giáo trình, lý thuyết liên quan đến công việc của một nhân viên tạp vụ trường học, đồng thời hướng dẫn thao tác với các loại máy móc, hóa chất và dụng cụ cần thiết cho công việc. Sau đó, họ sẽ bắt tay vào thử việc và trải nghiệm những kiến thức mình đã được học. Chúng tôi cũng sẽ theo dõi quá trình triển khai công việc của nhân viên để có những điều chỉnh hợp lý.

Quy trình làm việc tận tâm

Trước tiên, khi khách hàng có nhu cầu cần thuê tạp vụ vệ sinh trường học của công ty chúng tôi thì nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại với bạn để đưa ra những tư vấn phù hợp nhất.

Tiếp đó, dựa theo yêu cầu của khách hàng và những công việc cần thiết của một nhân viên tạp vụ trường học, chúng tôi sẽ lập bản hợp đồng chi tiết. Nếu quý khách hàng hoàn toàn đồng ý thì sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ điều hành nhân viên cùng các trang thiết bị phục vụ cho công việc đến để triển khai vệ sinh trường học. Nếu có gì xảy ra sai sót thì chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để giải quyết cho khách hàng.
Giá cả phù hợp

Có thể nói, giá cả phù hợp là một trong những yếu tố để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn Giupviecnha.vn. Chúng tôi tin rằng, sẽ không có bất kỳ đơn vị nào đưa ra được mức giá và mức ưu đãi tuyệt vời hơn công ty giúp việc Giupviecnha.vn.

Đánh giá của khách hàng

Ông Nguyễn Minh Anh, hiệu trưởng một trường tiểu học ở TPHCM sau thời gian sử dụng dịch vụ của chúng tôi đã chia sẻ rằng: “Hầu hết các trường học hiện nay đều có nhân viên tạp vụ, tuy nhiên không nhiều người được tin tưởng để sử dụng lâu dài. Nhưng với nhân viên của Giupviecnha.vn thì khác, ngay từ phong cách làm việc chuyên nghiệp đã cho thấy rõ điều đó, họ trách nhiệm, tận tâm và luôn cố gắng hết mình. Học sinh của chúng tôi cũng cảm thấy không gian trường học ngày càng được xanh đẹp và thân thiện hơn. Tôi cảm ơn công ty rất nhiều bởi họ đã khiến tôi hài lòng”.

Những cảm nhận, đánh giá của khách hàng luôn là yếu tố phản ánh đúng chất lượng dịch vụ. Do đó, công ty giúp việc Giupviecnha.vn tin rằng, chúng tôi là đơn vị có uy tín và là địa chỉ tin cậy để khách hàng có thể giao phó công việc vệ sinh trường học cho nhân viên tạp vụ của chúng tôi.

Một số câu hỏi liên quan đến dịch vụ tạp vụ vệ sinh trường học

Nhân viên tạp vụ vệ sinh trường học của công ty có thể làm được những gì?

Với việc được đào tạo bài bản, nâng cao khả năng làm việc qua những buổi thực hành, nhân viên của chúng tôi có thể làm được những công việc như:

  • Quét dọn sân trường, cầu thang, hành lang, phòng học
  • Lau chùi cửa kính, cửa sổ
  • Quét dọn màn nhện, xếp bàn ghế ngay ngắn
  • Lau chùi nhà vệ sinh sạch sẽ
  • Lau chùi vết phấn trên bảng và cả những vết bẩn trên tường
  • Tham gia nhắc nhở học sinh thực hiện các quy định của trường
  • Phát hiện các trang thiết bị hỏng và báo cáo kịp thời

Khách hàng có thể tin tưởng dịch vụ của công ty được không?

Công ty giúp việc Giupviecnha.vn là công ty uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ tạp vụ vệ sinh trường học cho các trường học trên địa bàn Hà Nội. Thấu hiểu những nỗi khó khăn trong việc tìm kiếm một nhân viên vừa chuyên nghiệp lại trung thực, chúng tôi đã đào tạo nhân viên của mình theo hướng đi này. Chúng tôi mong rằng, sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ cũng sẽ có thiện cảm và đánh giá tốt để công ty tiếp tục giới thiệu dịch vụ của mình đến rộng rãi hơn.

Chỉ có dịch vụ tạp vụ vệ sinh trường học của công ty giúp việc Giupviecnha.vn mới là người bạn đồng hành xứng đáng nhất của mọi trường học. Đừng chần chờ gì nữa, hãy gọi đến cho chúng tôi để xây dựng một môi trường học tập xanh – sạch – đẹp và thân thiện với các em nhé.

[kkstarratings]

Đặt Dịch Vụ Online

Hoặc Gọi Nhân Viên Support: 0902 893 083

0904.178.049