Dịch vụ tạp vụ vệ sinh chung cư

Top 10 Công Ty Tạp Vụ Vệ Sinh Chất Lượng

Dịch Vụ Tạp Vụ Vệ Sinh Chung Cư

Dịch vụ tạp vụ vệ sinh chung cư

Công ty giúp việc Giupviecnha.vn cung cấp dịch vụ tạp vụ vệ sinh chung cư chuyên nghiệp và uy tín. Để được trải nghiệm dịch vụ tạp vụ vệ sinh chung cư chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Trong môi trường sống hiện đại ngày nay thì một chung cư sạch sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người thuê hoặc mua nhà. Do đó, việc đảm bảo vệ sinh tòa nhà là yêu cầu cấp bách của chủ đầu tư lẫn người sử dụng dịch vụ nhà ở. Tất nhiên, chủ tòa nhà đã biết chú trọng hơn đến cảnh quan vệ sinh chung để thu hút khách hàng, thế nhưng đây lại là công việc lâu dài và cần được duy trì thường xuyên để tạo ra môi trường sạch sẽ và thu hút khách hàng.

Tầm quan trọng của dịch vụ tạp vụ vệ sinh chung cư

Giữ gìn môi trường sống: Những công việc của một nhân viên tạp vụ như lau dọn sàn nhà, lau cửa kính, lau dấu tay trên tháng máy, đẩy bụi sàn, thu gom rác, lau cầu thang bộ, rửa dọn thùng rác…từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới tòa nhà sẽ giúp cho không gian được sạch sẽ và thoáng mát hơn.

Thu hút khách hàng: Một môi trường sống sạch sẽ và không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn là yếu tố đầu tiên để khách hàng lựa chọn dịch vụ nhà ở tại chung cư. Bạn thử nghĩ mà xem, một khu chung cư mới chỉ được xây dựng chưa có ai dọn dẹp hoặc khu chung cư đầy rác thải thì khách hàng khi nhìn vào họ sẽ nghĩ như thế nào? Việc môi trường sống không được đảm bảo thì khách hàng cũng sẽ không có nhu cầu sử dụng nhà ở.

Những ưu thế khi sử dụng dịch vụ tạp vụ vệ sinh chung cư công ty giúp việc Giupviecnha.vn

Quy trình làm việc nhanh chóng: Khi khách hàng mong muốn được sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì công ty sẽ tiến hành liên lạc để tư vấn và báo giá. Tiếp đó, công ty sẽ lập hợp đồng cùng bảng thực hiện công việc gửi cho chủ tòa nhà để cả 2 cùng thống nhất nội dung làm việc. Cuối cùng, chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên tạp vụ cùng máy móc dụng vụ để đến dọn dẹp, vệ sinh tại khu chung cư.

Chất lượng hoàn hảo: Chất lượng dịch vụ tạp vụ vệ sinh chung cư của công ty giúp việc Giupviecnha.vn từ lâu đã được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, nhân viên có khả năng cùng một thái độ làm việc có tâm.

Giá thành hợp lý: Công ty chúng tôi không những cung cấp chất lượng dịch vụ hoàn hảo mà còn mang đến cho khách hàng giá thành hợp lý cùng những ưu đãi đặc biệt. Quý khách hàng hãy gọi điện thoại về cho chúng tôi để được nhận báo giá và đưa ra những mức điều chỉnh hợp lý nhất đối với yêu cầu vệ sinh cho khu chung cư của mình nhé.

Cảm nhận, đánh giá của khách hàng

Việc sử dụng dịch vụ tạp vụ vệ sinh chung cư của chúng tôi mang đến sự tiện lợi cho khách hàng và luôn được đánh giá cao. Anh Nguyễn Văn Nam, quản lý một tòa nhà chung cư ở Quận 9, TPHCM chia sẻ về sự hài lòng của mình như sau:

“Chúng tôi mới đầu tư xây dựng một căn chung cư 20 tầng, qua một thời gian xây dựng nên đất đá, rác thải còn lại rất nhiều. Chúng tôi đã thuê người dọn dẹp, thế nhưng công việc hầu như không được giải quyết triệt để, cả tháng nay tôi đã rất lo lắng vì sợ không kịp tiến độ để chuẩn bị cho khách hàng vào ở. Sau đó, nhờ một người bạn mà tôi đã biết đến dịch vụ của công ty, nhân viên tạp vụ rất chuyên nghiệp, họ nhanh chóng làm sạch lối đi lại, vệ sinh sảnh, lau dọn kính sạch sẽ. Tôi rất ưng ý và tiếp tục thuê họ dọn dẹp hàng ngày cho chung cư để duy trì môi trường sống được sạch và thoáng đãng”.

Một số thắc mắc liên quan đến dịch vụ

Tạp vụ vệ sinh chung cư sẽ làm những công việc gì?

Nhân viên tạp vụ vệ sinh của chúng tôi sau một thời gian đào tạo có thể làm thành thạo những công việc vệ sinh khu vực bên ngoài bao gồm vệ sinh sảnh, quét dọn hành lang, đánh sàn, chăm sóc cây cảnh, thu gom đổ rác, đổ rác, dọn dẹp nhà vệ sinh các tầng, lau cầu thang bộ, lau toàn bộ kính bề mặt…tất cả những công việc nhằm giữ cho chung cư có một môi trường sống sạch đẹp.

Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi cũng sẽ thực hiện công việc vệ sinh theo yêu cầu từ người chủ.

Nhân viên tạp vụ của công ty có đảm bảo không?

Trước hết, nhân viên của công ty giúp việc Giupviecnha.vn đều là những người có hồ sơ, lí lịch rõ ràng, có giấy chứng nhận sức khỏe để có thể làm những công việc nặng nhọc khác nhau. Trong đó, yếu tố đạo đức, cách ứng xử cũng sẽ được chúng tôi đưa ra để xem xét.

Quá trình đào tạo của chúng tôi sẽ thường xuyên diễn ra để cung cấp kỹ năng cơ bản cho người tạp vụ. Không những thế, mỗi nhân viên còn được tham gia thực hành để chủ động ứng xử khi có công việc được giao. Đặc biệt, chúng tôi luôn coi trọng tinh thần và trách nhiệm của mỗi nhân viên tạp vụ vệ sinh chung cư nên luôn đảm bảo họ sẽ làm việc hết sức mình để giúp đỡ bạn.

[kkstarratings]

Đặt Dịch Vụ Online

Hoặc Gọi Nhân Viên Support: 0902 893 083

0904.178.049