Dịch vụ tạp vụ vệ sinh bệnh viện

Top 5 Công Ty Tạp Vụ Vệ Sinh Bệnh Viện

Dịch Vụ Tạp Vụ Vệ Sinh Bệnh Viện

Dịch vụ tạp vụ vệ sinh bệnh viện

Dịch vụ tạp vụ vệ sinh bệnh viện của công ty giúp việc Giupviecnha.vn sẽ giúp cho các bệnh viên giảm tải được phần công việc liên quan đến vệ sinh. Đồng thời, dịch vụ đang trở thành một nhu cầu tất yếu khi mà số lượng bệnh nhân trở nên quá tải.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tạp vụ vệ sinh bệnh viện

Với chu kỳ làm việc không có ngày nghỉ, luôn có người bệnh mới, hệ thống trang thiết bị cũng mua sắm liên tục nên không dễ để làm sạch môi trường và đảm bảo vệ sinh. Không những thế, tại các khu vực làm việc luôn cần được lau chùi, thay rác thải và làm sạch thường xuyên nhưng cũng cần được thực hiện nhanh chóng và gọn gàng thì đây quả thực là vấn đề nan giải đối với mỗi bệnh viện, nhất là tại các bệnh viện lớn mỗi ngày phục vụ hàng nghìn người.

Và mặc dù đã nhận thức được điều này, thế nhưng bản quản lý bệnh viện lại khá khó khăn trong việc lựa chọn những nhân viên tạp vụ vừa có kỹ năng lại trung thực với công việc. Như vậy, việc tìm kiếm một đơn vị uy tín cung cấp những nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp là điều hết sức cần thiết.

Giupviecnha.vn là đơn vị hàng đầu trong cung cấp tạp vụ vệ sinh cho bệnh viện

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng

Ngay khi có yêu cầu, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng. Nếu trong quá trình làm việc, phía bệnh viện cảm thấy không ưng ý thì chúng tôi sẽ đổi người.
Đặc biệt, chúng tôi sẽ luôn có mặt để hỗ trợ cũng như giải đáp thắc mắc của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Với những đơn vị sử dụng dịch vụ tạp vụ vệ sinh bệnh viện của công ty giúp việc Giupviecnha.vn một cách thường xuyên thì chúng tôi sẽ có mức ưu đãi riêng vô cùng hấp dẫn.

Đội ngũ nhân viên có chất lượng

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng đầu, chúng tôi có lượng đối tác khách hàng khá lớn. Do đó, công ty luôn chú trọng để xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên có trình độ và tay nghề cao. Không những thế, họ còn là những người tận tình, tỉ mỉ và có trách nhiệm với công việc.

Giá cả phù hợp

Giá cả luôn là thế mạnh hàng đầu của Giupviecnha.vn, hiểu được yêu cầu cấp bách từ các bệnh viện cũng như nhu cầu tìm kiếm việc làm của các nhân viên, chúng tôi đưa ra một mức giá phù hợp nhất cho các đơn vị. Đồng thời, mọi lợi nhuận thu được đều chia cho toàn bộ nhân viên.

Cảm nhận của khách hàng

Ông Trương Thành Minh – giám đốc 1 bệnh viện tư ở Quận 2, TPHCM chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng dịch vụ của công ty giúp việc Giupviecnha.vn như sau:

“Bệnh viện của tôi tuy không phải là một bệnh viện lớn, thế nhưng việc mỗi bác sĩ, bệnh nhân hoạt động liên tục thì hệ thống trang thiết bị, giường chiếu cũng cần được làm sạch để đảm bảo cho bệnh nhân yên tâm đến điều trị. Hơn nữa, trong môi trường mà người nhà của bệnh nhân luôn có mặt thì yêu cầu giữ gìn không gian sạch sẽ cũng được đưa lên hàng đầu. Chúng tôi đã thuê tạp vụ chuyên nghiệp của công ty giúp việc Giupviecnha.vn và nhận thấy rất hài lòng, không có bất kỳ ai phàn nàn về dịch vụ vệ sinh ở đây. Tất cả đều rất sạch sẽ và đảm bảo, ai cũng yên tâm khi đến điều trị”

Một số câu hỏi liên quan đến dịch vụ tạp vụ vệ sinh bệnh viện

Chúng tôi có thể tin tưởng vào nhân viên tạp vụ vệ sinh bệnh viện của công ty không?

Có thể nói, nhân viên của chúng tôi tuy không yêu cầu cao về bằng cấp nhưng yêu cầu cao về sự chuyên nghiệp và trách nhiệm với công việc của mình. Hơn thế nữa, mỗi nhân viên khi cung cấp cho đơn vị bệnh viện điều phải trải qua quá trình đào tạo khắt khe, đồng thời phải thực hành thuần thục những công việc của một nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp thì chúng tôi mới cử đến để làm việc. Tất nhiên, họ là những người có lý lịch rõ ràng và giấy khám sức khỏe đủ điều kiện lao động.

Các hóa chất vệ sinh, tẩy rửa công ty cung cấp có an toàn không?

Đây có thể nói là yếu tố hàng đầu mà chúng tôi luôn chú trọng. Để đảm bảo an toàn vệ sinh dịch tễ cho các bệnh viện, các hóa chất tẩy rửa mà Giupviecnha.vn cung cấp đều là những hóa chất an toàn với sức khỏe của người bệnh, bác sĩ và cả người tạp vụ.

Đặc biệt, mỗi bệnh viện hay phòng khám đều có những tiêu chuẩn nhất định nhằm đảo bảo môi trường, không gian sạch sẽ, do đó, các dụng cụ hay hóa chất vệ sinh của chúng tôi đều đã được qua kiểm nghiệm an toàn mới được phép sử dụng.

Tôi muốn biết về quy trình cung cấp dịch vụ của công ty

Trước tiên, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ tạp vụ vệ sinh bệnh viện, sau đó tiến hành khảo sát và gửi báo giá. Nếu phía bệnh viện chấp nhận yêu cầu báo giá thì chúng tôi sẽ lập một bảng quy trình công việc để yêu cầu xem xét và phối hợp để công việc được diễn ra thuận lợi nhất.

Tiếp đó là quá trình ký hợp đồng cung cấp dịch vụ, phía Giupviecnha.vn sẽ sắp xếp bộ phận nhân viên tạp vụ vệ sinh bệnh viện cùng máy móc và tiến hành thực hiện dịch vụ.

[kkstarratings]

Đặt Dịch Vụ Online

Hoặc Gọi Nhân Viên Support: 0902 893 083

0904.178.049