Dịch vụ tạp vụ văn phòng, nhà ở uy tín

Top 5 Công Ty Tạp Vu Văn Phòng Chất Lượng

Dịch Vụ Tạp Vụ Văn Phòng, Nhà Ở Uy Tín

Dịch vụ tạp vụ văn phòng, nhà ở uy tín

Bạn đang có nhu cầu cần dịch vụ tạp vụ văn phòng hay nhà ở, hàng ngày hay trọn gói lâu dài… Trong bài chia sẻ dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dịch vụ tạp vụ – dịch vụ hot trong một vài năm trở lại đây.

Dịch vụ tạp vụ là gì?

Tạp vụ là gì? Tạp vụ là các công việc liên quan đến vấn đề quét dọn, dọn dẹp vệ sinh; thu gom rác, đổ rác;, lau chùi bàn ghế, văn phòng, nhà ở; dọn dẹp nhà vệ sinh; giặt thảm, đánh bóng sàn, lau kính, khử trùng không khí, giặt ghế,… Nói chung nhân viên tạp vụ sẽ có nhiệm vụ dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ khu vực mà bạn được thuê như nhà ở, văn phòng, công ty hay khách sạn…

Dịch vụ tạp vụ có nhiều loại được chia ra như:

 • Tạp vụ vệ sinh làm sạch văn phòng, chung cư, nhà xưởng, trung tâm thương mại, bệnh viện theo ngày
 • Tạp vụ vệ sinh làm theo giờ giờ
 • Tạp vụ vệ sinh làm việc theo ca cố định
 • Tạp vụ vệ sinh làm việc trọn gói

Mỗi loại hình lại có đặc điểm riêng và giá thành riêng. Tùy vào từng đơn vị cung cấp dịch vụ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tạp vụ?

Tạp vụ là công việc đòi hỏi người nhân viên phải có tinh thần trách nhiệm cao ngoài ra cần tỉ mỉ, trung thực, nhanh nhẹn… Đây là công việc quan trọng trong xã hội phát triển như ngày nay.

 • Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn khi sử dụng dịch vụ tạp vụ theo giờ hoặc theo ngày. Thay vì ở nhà lo chuyện cơm nước, dọn nhà dọn cửa, đi làm về vẫn phải vất vả giặt giũ… làm các việc không tên, bạn có thể dành thời gian đó để làm việc kiếm tiền và thuê một người dọn dẹp vệ sinh nhà ở mỗi ngày.
 • Còn đối với các công ty, văn phòng… khi thuê dịch vụ tạp vụ, bạn sẽ có môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng, trong lành… nhân viên nhờ thế cũng phát huy tính sáng tạo tốt hơn, tập trung vào công việc mang lại hiệu quả cao hơn.

Hiện tại có vô số các dịch vụ tạp vụ, dịch vụ dọn dẹp làm sạch uy tín chất lượng mọc lên và công ty Giupviecnha.vn là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Lựa chọn dịch vụ tạp vụ của công ty Giupviecnha.vn

Công ty Giupviecnha.vn cung cấp dịch vụ tạp vụ nhà ở và văn phòng toàn diện với sự chuyên nghiệp và uy tín đã liên kết đến hàng chục, hàng trăm công ty, văn phòng, hộ gia đình lớn nhỏ.

 • Giupviecnha.vn không chỉ cung cấp nhân sự chất lượng, giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm cao mà còn cung cấp các dịch vụ linh hoạt với giá cả nhiều cạnh tranh ưu đãi mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.
 • Giupviecnha.vn sử dụng toàn bộ các hóa chất đạt đảm bảo vệ sinh an toàn cho người và môi trường.
 • Các máy móc chuyên dụng được nhập khẩu từ nước ngoài
 • Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các khách hàng

Quy trình làm việc tại Giupviecnha.vn nhanh chóng, không mất nhiều thời gian với 8 bước:

 • Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng, phản hồi
 • Khảo sát
 • Tư vấn chi tiết và đưa ra báo giá nhiều ưu đãi nhất đặc biệt với những khách hàng quay trở lại sử dụng dịch vụ của Giupviecnha.vn lần thứ 2
 • Ký hợp đồng nếu khách hàng đồng ý
 • Đưa nhân viên, thiết bị máy móc hỗ trợ, hóa chất trong quá trình sử dụng đến nơi làm việc
 • Thực hiện làm việc, cung cấp dịch vụ theo đúng như yêu cầu
 • Khách hàng nghiệm thu và phản hồi
 • Thanh toán hợp đồng

Giupviecnha.vn cung cấp dịch vụ tạp vụ nói riêng và nhiều dịch vụ vệ sinh khác nói riêng, đã phục vụ hàng trăm, hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ. Bằng sự chuyên nghiệp của mình đã đem lại sự hài lòng cho tất cả mọi người.

Nhận xét từ phía khách hàng:

Chị Hạnh (kế toán công ty du học): Công ty tôi thuê dịch vụ tạp vụ dọn dẹp vệ sinh theo giờ của công ty Giupviecnha.vn. Ngày chị tạp vụ làm 4 tiếng, 2 tiếng buổi sáng và 2 tiếng buổi chiều. Công việc của chị tạp vụ khá đơn giản chỉ là lau bàn ghế, rửa cốc chén, đổ rác và một tuần hút bụi 1 lần và cuối tuần. Nhờ chị mà công ty luôn được gọn gàng, sạch sẽ.

Chị Họa My (nhân viên văn phòng): Nhờ có dịch vụ tạp vụ của Giupviecnha.vn mà tôi đỡ vất vả hơn rất nhiều. Ngày trước, ngày nào cũng tất bật công việc văn phòng rồi lại công việc nhà, nhưng từ ngày thuê dịch vụ của Giupviecnha.vn theo giờ, tôi có thời gian dành cho bản thân nhiều hơn. Tôi rất hài lòng với chị tạp vụ của nhà tôi, nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm mà trung thực.

Chính sự đánh giá tích cực từ phía khách hàng nên công ty Giupviecnha.vn càng cố gắng, nỗ lực hơn nữa để duy trì sự uy tín và chất lượng của mình. Hy vọng sẽ được đồng hành cùng các khách hàng, mang lại cho khách hàng môi trường sống xanh sạch đẹp. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ tạp vụ cũng như nhiều dịch vụ khác với giá cả nhiều ưu đãi nhất.

[kkstarratings]

Đặt Dịch Vụ Online

Hoặc Gọi Nhân Viên Support: 0902 893 083

0904.178.049