Dịch vụ phun thuốc khử khuẩn

Top 9 Công Ty Dịch Vụ Phun Thuốc Khử Khuẩn Chất Lượng

Dịch Vụ Phun Thuốc Khử Khuẩn Uy Tín, Tận Tâm

Dịch vụ phun thuốc khử khuẩn

Môi trường xung quanh nơi ta đang sống, kể cả ngôi nhà thân yêu cũng luôn tiềm ẩn nhiều mầm mống bệnh có thể lây nhiễm sang con người bất cứ lúc nào. Bệnh tật khiến bạn lo lắng không nguôi đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ. Vậy phải làm sao để có thể giảm bớt nỗi lo? Dịch vụ phun thuốc khử khuẩn là gợi ý hữu hiệu dành cho tất cả mọi người từ gia đình, văn phòng, trường học, bệnh viện, công ty… Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ phun thuốc khử khuẩn ngay sau đây.

Tại sao phải phun thuốc khử khuẩn

Theo báo cáo của tổ chức y tế thế giới WHO cho thấy, mỗi năm con người phải chi ra hàng nghìn tỉ đô la cho vấn đề sức khỏe trong đó các nguyên nhân phổ biến chính là nhiễm vi khuẩn vi rút từ môi trường sống như văn phòng, công ty, nhà ở hay các nơi công cộng.

Tình trạng bệnh tật không chỉ khiến mỗi người tốn chi phí về thuốc men mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống, người thân cũng như ảnh hưởng đến sự phát triển chung của đất nước. Nhiều thống kê cho thấy dân văn phòng Mỹ mất khoảng 50 triệu ngày công chỉ vì một căn bệnh đó là cảm lạnh.

Ở các nước phát triển, điều kiện kinh tế tốt nhưng bệnh tật không loại bỏ một ai. Vậy với môi trường ô nhiễm bụi bẩn đang gia tăng đến mức đáng báo động như ở Việt Nam thì phải làm sao?

Có lẽ bạn không ngờ rằng, bàn làm việc, bàn phím máy tính mà bạn sử dụng hàng ngày bẩn gấp hàng trăm lần toilet. Nguyên nhân là do chúng ta ý thức được rằng toilet cực kỳ bẩn do đó tích cực lau chùi tẩy rửa còn bàn làm việc thì không.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nếu bạn không tự bảo vệ được sức khỏe của bản thân mình thì có thể tìm đến công ty Giupviecnha.vn chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh trong đó có dịch vụ phun thuốc khử khuẩn cực kỳ quan trọng và cần thiết.

Dịch vụ phun thuốc khử khuẩn của công ty Giupviecnha.vn

Giupviecnha.vn cung cấp rất nhiều dịch vụ từ làm sạch văn phòng, vệ sinh nhà ở, diệt muỗi kiến gián đến dịch vụ phun thuốc khử khuẩn.

Dịch vụ phun thuốc khử khuẩn là dịch vụ đặc thù bởi nó không giống như việc làm sạch thông thường mà chúng ta vẫn làm. Dịch vụ này đòi hỏi công ty phải trang bị các loại máy chuyên dụng phun sương, nhân viên tận tâm, trách nhiệm. Ngoài ra, vấn đề quan trọng không thể bỏ qua đó là dung dịch thuốc có an toàn hay không. Vì vậy, mọi người nên tìm đến những địa chỉ chất lượng, uy tín và Giupviecnha.vn là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.

Quy trình làm việc của dịch vụ phun thuốc khử khuẩn Giupviecnha.vn

 • Tiếp nhận đơn hàng
 • Giải đáp yêu cầu từ phía khách hàng
 • Khảo sát thực tế
 • Tư vấn và báo giá chi tiết
 • Ký hợp đồng
 • Tiến hành dịch vụ
 • Báo cáo và kiểm tra giám sát từ chính khách hàng

Quy trình tại dịch vụ phun thuốc khử khuẩn

 • Khảo sát vị trí cần phun thuốc khử khuẩn
 • Vệ sinh sạch sẽ vị trí cần phun thuốc
 • Phun thuốc khử khuẩn từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới, không bỏ sót kể cả vị trí nhỏ hẹp nhất

Tại sao lựa chọn dịch vụ phun thuốc khử khuẩn của Giupviecnha.vn

 • Hóa chất, thuốc khử khuẩn đạt tiêu chuẩn an toàn được chứng nhận bởi sở y tế, được phép sử dụng tất cả các không gian kể cả không gian công cộng
 • Lượng phun thuốc chuẩn, được khảo sát trước vì vậy không có chuyện pha thừa thuốc để lấy tiền của khách hàng
 • Không có chuyện dư thừa thuốc trên bề mặt sàn sau khi sử dụng dịch vụ phun thuốc khử khuẩn của Giupviecnha.vn
 • Tiêu diệt toàn bộ các vi khuẩn, vi trùng nguy hiểm kể cả những loại vi khuẩn khó tiêu diệt nhất
 • Hóa chất khử khuẩn không gây độc hại, không ăn mòn đồ vật, thân thiện với môi trường
 • Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, đặc biệt có kinh nghiệm, trách nhiệm sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất
 • Máy móc sử dụng chuyên biệt, nhập khẩu từ nước ngoài
 • Công ty cung cấp dịch vụ các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ tết, vì vậy để không ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh, công việc của khách hàng, bạn hoàn toàn có thể đặt lịch vào nghỉ cuối tuần.
 • Giá cả phải chăng

Đánh giá của khách hàng

Chị Quỳnh (hiệu trưởng trường mầm non trên địa bàn Hải Dương): để ngăn ngừa tình trạng dịch bệnh lây lan trong trường học, trường chúng tôi đặt cao vấn đề vệ sinh sạch sẽ, phun thuốc khử khuẩn định kỳ đặc biệt trong những dịp dịch bệnh tăng cao. Và công ty Giupviecnha.vn là địa chỉ mà trường tôi kí kết hợp đồng lâu dài bởi các dịch vụ đa dạng của công ty. Hiện tại, chúng tôi đang thuê dịch vụ vệ sinh hàng ngày, dịch vụ lau cửa kính, dịch vụ giặt thảm và dịch vụ phun thuốc khử khuẩn định kỳ. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của Giupviecnha.vn bởi nhờ dịch vụ tốt nên rất chưa bao giờ có tình trạng lây lan dịch bệnh trong trường”.

Chị Lan (Kế toán công ty trên địa bàn HN): Công ty chúng tôi với 60 công nhân, nhà xưởng luôn trong tình trạng làm việc hết công suất đặc biệt trong những giai đoạn chạy hàng xuất cho khách. Vì vậy, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến chất lượng đời sống của cán bộ công nhân viên. Công ty thuê các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ phun thuốc khử khuẩn của Giupviecnha.vn từ năm 2017 và đến nay vẫn gắn bó bởi sự chuyên nghiệp và uy tín của Giupviecnha.vn”

Trên đây là những thông tin về dịch vụ phun thuốc khử khuẩn cũng như sự đánh giá cao từ phía khách hàng đối với Giupviecnha.vn. Để bảo vệ sức khỏe chính bản thân và mọi người xung quanh, hãy tham khảo dịch vụ của Giupviecnha.vn, nếu có bất cứ thắc mắc hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí.

[kkstarratings]

Đặt Dịch Vụ Online

Hoặc Gọi Nhân Viên Support: 0902 893 083

0902.893.083