Dịch vụ kiểm soát côn trùng

Top 3 Công Ty Dịch Vụ Kiểm Soát Côn Trùng Chất Lượng

Dịch Vụ Kiểm Soát Côn Trùng Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Tìm hiểu dịch vụ kiểm soát côn trùng

Côn trùng như gián, kiến, muỗi, ruồi, mối mọt… là những con vật hết sức phổ biến và nguy hiểm bởi nó gây hại cho sức khỏe con người và môi trường. Những con côn trùng này đi đến đâu là mang theo nhiều bệnh truyền nhiễm đến đó, vì vậy dịch vụ kiểm soát côn trùng ra đời nhằm bảo vệ sức khỏe mọi người.

Vì sao cần thuê dịch vụ kiểm soát côn trùng

 • Đã bao giờ bạn rơi vào tình trạng vừa nấu xong được mâm cơm cúng ngày rằm, mùng 1, quay đi quay lại thấy mấy chú gián hay mấy chú chuột đang gặm nhấm một cách ngon lành? Dám chắc tình trạng này chẳng còn xa lạ với bất cứ ai đặc biệt các gia đình ở nông thôn thậm chí thành thị cũng có tuy nhiên sẽ ít hơn chút.
 • Hẳn bạn sẽ chẳng ngạc nhiên khi thấy không ít các quán ăn bị quây kín bởi ruồi nhặng, đây là những con vật đem theo vô số các dịch bệnh nguy hiểm đe dọa tính mạng con người.
 • Bạn đã bao giờ rơi vào tình trạng không biết giải thích thế nào khi mở nhà hàng, vừa bưng các món khách đặt order ra chỉ 2 phút sau bị khách mắng như té tát vì có một con vật lạ ở trong bát?… liệu sự việc tưởng nhỏ này có khiến nhà hàng bạn bị khách hàng tẩy chay và cuối cùng phải đóng cửa….

Còn vô số các trường hợp khác phải khổ sở vì chính những con côn trùng gây hại này đặc biệt là những doanh nghiệp lớn như kinh doanh nhà hàng, khách sạn, kinh doanh thực phẩm, xây dựng nhà xưởng sản xuất hàng hóa…

Hàng hóa có tốt, phục vụ có chuyên nghiệp nhưng những hình ảnh ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột… lại là những vấn đề nghiêm trọng gây ảnh hưởng cực kỳ xấu đến việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, ảnh hưởng vô cùng lớn đến sức khỏe con người. Đó là lý do vì sao khách hàng nên tìm hiểu và sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng toàn diện tại công ty Giupviecnha.vn. Một trong những địa chỉ cung cấp các dịch vụ vệ sinh uy tín được đánh giá cao.

Tìm hiểu dịch vụ kiểm soát côn trùng của Giupviecnha.vn

Giupviecnha.vn là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng đầu trên cả nước được chính khách hàng – những người đã sử dụng dịch vụ của công ty đánh giá cao bởi:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, gia tăng kinh nghiệm để mang lại cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất.
 • Công nghệ kiểm soát côn trùng của công ty là công nghệ thông minh, công nghệ mới, máy móc, hóa chất nhập khẩu nước ngoài từ đó mang lại hiệu quả lâu dài cho khách hàng
 • Nhân viên công ty có sự nghiên cứu và hiểu biết về các con côn trùng gây hại, từ đó dễ dàng nhận biết chúng cũng như đưa ra phương án tiêu diệt
 • Nhân viên của Giupviecnha.vn tuân thủ theo chính sách an toàn vệ sinh môi trường, an toàn sức khỏe cho con người vì vậy cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất

Quy trình dịch vụ kiểm soát côn trùng của Giupviecnha.vn

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Khảo sát địa điểm
 • Tư vấn về phương án xử lý
 • Báo giá chi tiết cho khách hàng
 • Ký hợp đồng
 • Tiến hành vệ sinh sạch sẽ khu vực cần kiểm soát côn trùng
 • Che bạt những vị trí nhạy cảm, quan trọng như khu vực bể nước sinh hoạt, bát đũa, giường ngủ, máy móc…
 • Tiến hành phun hóa chất lên toàn bộ khu vực cần kiểm soát côn trùng từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới, chú ý cả những ngóc ngách chật hẹp…
 • Khách hàng có thể theo dõi, giám sát quá trình làm việc của nhân viên Giupviecnha.vn cũng như kiểm tra sau khi hoàn thành để có thể đóng góp về chất lượng dịch vụ cũng như phản hồi để từ đó công ty có thể cải thiện dịch vụ tốt hơn.

Nhận xét về dịch vụ kiểm soát côn trùng của Giupviecnha.vn:

+ Chị Lan Chi (Chung cư Xuân Mai) chia sẻ: đợt vào mùa sốt lên dịch kiến ba khoang, do gia đình có con nhỏ nên mình cực kỳ lo lắng vì vậy đã thuê dịch vụ kiểm soát côn trùng của Giupviecnha.vn. Mình thực sự rất hài lòng bởi ruồi muỗi, kiến gián, kiến ba khoang cũng không thấy bóng dáng con vật nào dám lộng hành.

+ Anh Hoàng (Bắc Từ Liêm): đằng sau nhà mình có một con kênh nhỏ nên rất nhiều muỗi, kiến, gián, chuột. Chuột đêm đêm lùng sục tìm ăn khắp nhà, không ít hôm mình bị mất ngủ vì mấy con vật này. Ở địa phương cũng có các đợt phun thuốc diệt muỗi tuy nhiên không ăn thua. Sau đó mình đã tìm hiểu về thuê dịch vụ kiểm soát côn trùng của Giupviecnha.vn, thực sự rất hài lòng bởi sau khi phun đến vài tháng không thấy bóng dáng chuột, kiến, gián đâu bởi mình phun cả trong và ngoài nhà. Mình sử dụng dịch vụ của công ty này định kỳ 3 tháng 1 lần để ngăn ngừa chúng quay trở lại. Rất hài lòng với Giupviecnha.vn

Trên đây là một vài thông tin về dịch vụ kiểm soát côn trùng cũng như những lời đánh giá của khách hàng đối với công ty. Hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp sau khi tham khảo những thông tin chia sẻ sau. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe.

[kkstarratings]

Đặt Dịch Vụ Online

Hoặc Gọi Nhân Viên Support: 0902 893 083

0902.893.083