Dịch Vụ Giúp Việc Ngày Tết Ăn Ở Tại Nhà

Top 3 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Giúp Việc Ngày Tết Chất Lượng

Dịch Vụ Giúp Việc Ngày Tết Ăn Ở Tại Nhà Uy Tín

Xuất phát từ nhu cầu của khách hàng trong dịp tết cũng như mang lại công ăn việc làm cho người lao động. Công ty giúp việc giupviecnha.vn đưa ra gói dịch vụ giúp việc ngày tết ăn ở tại nhà. Nếu quý khách hàng cần thêm thông tin tham khảo, đừng ngần ngại hãy gọi điện thoại đến cho chúng tôi nhé.

Dịch vụ giúp việc ngày tết ăn ở tại nhà uy tín
Dịch vụ giúp việc ngày tết ăn ở tại nhà uy tín

Sự cần thiết của giúp việc ngày tết ăn ở tại nhà

Tết đến, lúc nào bạn cũng bận bịu, từ công việc nội trợ, chăm sóc con cái đến việc công ty. Vậy là bạn chẳng có thời gian mà nghỉ ngơi chứ đừng nói đến chuyện bạn đi tút tát lại nhan sắc để chuẩn bị đón tết. Và có khi, tết lại là nỗi sợ hãi chứ chẳng đùa!

Những gia đình có họ hàng nội ngoại đông đúc thì bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều, thế nhưng nếu như chẳng ai giúp đỡ bạn việc nhà thì bạn sẽ phải đau đầu lắm đây. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc tìm kiếm người giúp việc ngày tết ăn ở tại nhà để giúp đỡ bạn? Ngay cả khi bạn đi chơi, không có ai chăm lo nhà cửa, hay khi bạn cần một mâm cỗ thịnh soạn để cúng tổ tiên thì họ vẫn có thể làm tròn nhiệm vụ của mình.

Một số gia đình lo sợ việc thuê người giúp việc ăn ở luôn tại nhà sẽ gây ra phiền toái và không thoải mái. Tuy nhiên, bạn hãy bỏ qua những chi tiết nhỏ này, bởi công việc mà họ làm xứng đáng để được bạn giữ lại.

Dịch vụ giúp việc ngày tết ăn ở tại nhà chuyên nghiệp
Dịch vụ giúp việc ngày tết ăn ở tại nhà chuyên nghiệp

Với một số công việc ngày tết thì họ có thể sẽ giúp bạn:

Trang trí: Bạn sẽ cần phải mua cây cảnh, bóng đèn, một số món đồ dùng để trang hoàng lại căn nhà, đây là những công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại tốn rất nhiều thời gian của bạn. và nhất thiết, chúng phải được chuẩn bị xong từ trước Tết. Do vậy, người giúp việc ngày tết ăn ở tại nhà sẽ giúp bạn làm điều đó.

Lau dọn, nấu nướng: Tết đến, không một gia đình nào là không phải làm những công việc như lau dọn toàn bộ nhà cửa, chuẩn bị thực phẩm tươi ngon để nấu nướng. Nhưng mà, thật sự rắc rối khi bạn chưa có kinh nghiệm, vì nếu không sắp xếp gọn gàng thì có lẽ hết tết, bạn vẫn chưa chuẩn bị xong. Việc cần làm ngay lúc này của bạn là tìm một người giúp việc.

Ngoài một số công việc cơ bản ở trên, những người giúp việc ăn ở tại nhà sẽ lo lắng, chăm sóc nhà cửa của bạn như nhà cửa của họ vậy. Bởi tất cả, đã có họ lo, việc còn lại của bạn chỉ là ăn chơi mà thôi!

Dịch vụ giúp việc ngày tết ăn ở tại nhà của công ty giúp việc giupviecnha.vn

Đơn vị tin cậy

Giupviecnha.vn là đơn vị cung cấp người giúp việc uy tín và có trách nhiệm hàng đầu nên luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Không những thế, điều quan trọng mà khách hàng cần đó là tìm một người giúp việc làm việc chuyên nghiệp, có tâm thì chúng tôi đã đáp ứng được.

Nhân viên giúp việc chuyên nghiệp

Nếu bạn thuê nhân viên của công ty giúp việc giupviecnha.vn, chúng tôi đảm bảo họ sẽ làm được những công việc như:

  • Vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, sắp xếp lại đồ đạc để gia đình cùng đón tết
  • Nấu những mâm cỗ truyền thống theo yêu cầu người chủ
  • Lên thực đơn và đi chợ ngày tết, nấu ăn hằng ngày cho gia đình
  • Nếu gia đình bạn có con nhỏ hay người già, nhân viên chúng tôi cũng hết mình chăm sóc
  • Tiếp đón khách khi chủ đi vắng
  • Đảm bảo sạch sẽ mọi thứ, mọi công việc mà chủ giao cho
Dịch vụ giúp việc ngày tết ăn ở tại nhà giá rẻ
Dịch vụ giúp việc ngày tết ăn ở tại nhà giá rẻ

Ngoài ra, nhân viên giúp việc ngày tết theo giờ của chúng tôi còn có những phẩm chất tốt như:

  • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân, có năng lực lao động theo quy định pháp luật
  • Sử dụng thành thạo các thiết bị trong gia đình như máy giặt, bếp, máy hút bụi…
  • Làm việc tận tâm, có trách nhiệm và biết lắng nghe

Đặc biệt, công ty chúng tôi còn thường xuyên tổ chức đào tạo dịch vụ cho nhân viên để họ có thể tạo sự yên tâm và hài lòng cao nhất ở khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc tận tình

Ngay từ bây giờ, nếu bạn nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, giupviecnha.vn sẽ thực hiện trách nhiệm của mình đó là tư vấn cho bạn những giải pháp sử dụng người giúp việc phù hợp nhất, tìm cho khách hàng một người giúp việc ngày tết ăn ở tại nhà nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ luôn có mặt để giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng và giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ

Dịch vụ giúp việc ngày tết ăn ở tại nhà chất lượng
Dịch vụ giúp việc ngày tết ăn ở tại nhà chất lượng

Khách hàng đánh giá về dịch vụ giúp việc ngày tết của công ty giúp việc giupviecnha.vn

Khách hàng Nguyễn Thị Minh ở Cầu Giấy, Hà Nội ngay sau khi thuê người giúp việc của chúng tôi đã có những chia sẻ như sau: “ Tôi cảm thấy vô cùng hài lòng, công ty rất chuyên nghiệp trong quá trình làm việc với khách hàng. Với người giúp việc cũng vậy, họ nhiệt tình, chu đáo và chăm chỉ. Bây giờ, tôi đã hoàn toàn có thể tin tưởng ở người giúp việc do công ty cung cấp, tôi mong muốn người giúp việc sẽ gắn bó lâu dài với gia đình tôi”.

[kkstarratings]

Đặt Dịch Vụ Online

Hoặc Gọi Nhân Viên Support: 0902 893 083

0904.178.049