Dịch vụ giặt là công nghiệp

Top 7 Công Ty Dịch Vụ Giặt Là Công Nghiệp Tận Tâm

Dịch Vụ Giặt Là Công Nghiệp Uy Tín, Giá Thành Phải Chăng

Tìm hiểu dịch vụ giặt là công nghiệp

Nhà bạn kinh doanh khách sạn, nhà hàng, …đã bao giờ bạn mệt mỏi với đống khăn, chăn màn ga đệm?

Đã bao giờ bạn nhìn đống quần áo mùa đông của gia đình với nỗi bất lực?

Đã bao giờ bạn phát khóc vì không có quần áo để mặc, chăn ga để đắp vì trời mưa dầm cả tuần không dứt khiến đồ vừa hôi vừa ẩm?

Tất cả những tình trạng này sẽ không có cơ hội xảy ra nếu bạn tìm đến dịch vụ giặt là công nghiệp. Đây là dịch vụ nở rộ trong nhiều năm trở lại đây và bạn sẽ chẳng khó khăn để tìm kiếm một cửa hàng nhận giặt là trên các con phố lớn nhỏ ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh?

Tại sao cần thuê dịch vụ giặt là công nghiệp?

Mùa đông nên các loại chăn bông, chăn siêu nhẹ, quần áo khoác mùa đông… tôi không thể giặt bằng máy hay giặt tay vì vậy tôi tìm đến dịch vụ giặt là công nghiệp của công ty Giupviecnha.vn. Rẻ, đảm bảo chất lượng, tiết kiệm thời gian, hầu như mùa đông năm nào mỗi tuần một lần tôi lại tìm đến dịch vụ này”. (Chị Thanh Loan, HN chia sẻ)

Việc giặt chăn hay việc giặt áo da thực sự rất khó khăn đối với tôi, giặt tay thì không được, giặt máy thì hỏng ảo, các loại chăn to không thể giặt bằng máy vì vậy dịch vụ giặt là công nghiệp cực kỳ quan trọng đối với tôi” (Chị Thùy Trang, HN)

“Nhà tôi kinh doanh nhà nghỉ, tổng cộng có 20 phòng, từ ngày đầu kinh doanh dịch vụ này tôi đã tìm đến dịch vụ giặt là công nghiệp của công ty Giupviecnha.vn, bởi mỗi ngày có quá nhiều chăn ga gối thải ra mà giặt tay thì không thể, chỗ phơi cũng không có, đặc biệt trong những ngày mưa gió. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của công ty” (Chị Lan Phương, chủ nhà nghỉ Paradise, HN)

Trên đây là một vài tâm sự của các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ giặt là công nghiệp của công ty Giupviecnha.vn và chúng tôi dám chắc đây là mối quan tâm chung của tất cả mọi người.

Dịch vụ giặt là công nghiệp của công ty Giupviecnha.vn

Giupviecnha.vn là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh trong đó có dịch vụ giặt là công nghiệp. Giupviecnha.vn là đối tác cung cấp dịch vụ cho các bệnh viện lớn, nhà hàng, khách sạn và nhận cả dịch vụ nhỏ lẻ của các gia đình.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cung cấp dịch vụ từ A-Z, Giupviecnha.vn đã tạo được sự tin tưởng và hợp tác với nhiều đối tác lớn. Công ty không ngừng học hỏi, cải tiến, phát triển dịch vụ để cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

Quy trình giặt là tại Giupviecnha.vn

 • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu từ phía khách hàng
 • Bước 2: Đưa ra lời tư vấn phù hợp cũng như đưa ra báo giá với nhiều ưu đãi nhất.
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng
 • Bước 4: Nhận đồ tận nơi, phân loại đồ trước khi tiến hành giặt là làm sạch
 • Bước 5: Xem xét các loại vải nhằm sử dụng các loại xà phòng, hóa chất giặt tẩy phù hợp không làm hại đến chất lượng sản phẩm
 • Bước 6: Sấy khô bằng máy công nghiệp chuyên dụng
 • Bước 7: Là ủi sản phẩm
 • Bước 8: đóng gói sản phẩm
 • Bước 9: Bàn giao

Công ty dịch vụ giặt là công nghiệp tại Giupviecnha.vn cam kết:

 • Tuyệt đối không làm hỏng đồ của quý khách hàng bởi toàn bộ các loại hóa chất, xà phòng tẩy rửa đều đặt chuẩn an toàn, thân thiện với môi trường
 • Nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo
 • Máy móc hiện đại, nhập khẩu nước ngoài, đồ dùng sau khi giặt là nguyên như mới, không bị giảm tuổi thọ
 • Hệ thống xử lý nước thải đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường
 • Quý khách hàng có thể tham khảo quy trình giặt là công nghiệp cũng như xưởng giặt là của công ty Giupviecnha.vn để thấy được sự chuyên nghiệp từ nhân viên đến các khâu xử lý công việc.

Các câu hỏi thường gặp?

1/ Đồ dùng của công ty tôi đều là đồ dùng màu sắc sặc sỡ, liệu sau khi sử dụng dịch vụ giặt là công nghiệp của Giupviecnha.vn có bị mất màu hay đồ dùng bị pha màu không?

Trả lời: Giupviecnha.vn là đối tác chính với nhiều khách hàng lớn kể cả những khách hàng khó tính nhất như người Nhật. Từ trước đến nay với phương châm mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng công ty chưa phải nhận bất cứ lời phàn nàn nào. Quý khách hàng có thể an tâm đồ dùng của bạn sẽ không có chuyện phai màu hay mất màu, công ty cam kết về vấn đề này.

2/ Liệu đồ dùng của tôi có bị mất sau khi sử dụng dịch vụ giặt là công nghiệp của công ty không?

Trả lời: Với quy trình xử lý chuyên nghiệp Giupviecnha Việt Nam cam kết không có chuyện làm mất đồ của khách hàng.

3/ Tôi không có thời gian để mang đến cửa hàng thì công ty có ship không.

Trả lời: Nếu quý khách hàng có nhu cầu mà không có thời gian mang đồ đến cửa hàng hay đến lấy thì đơn vị chúng tôi sẽ cho nhân viên đến lấy và mang về trả sau khi đã giặt xong.

Trên đây là một vài thông tin về dịch vụ giặt là công nghiệp, nếu có bất cứ thắc mắc nào khác mọi người có thể liên hệ trực tiếp với Giupviecnha.vn để được giải đáp miễn phí.

[kkstarratings]

Đặt Dịch Vụ Online

Hoặc Gọi Nhân Viên Support: 0902 893 083

0902.893.083