Dịch vụ diệt mối

Top 3 Công Ty Dịch Vụ Diệt Mối Chất Lượng

Dịch Vụ Diệt Mối Uy Tín, Giá Cả Phải Chăng

Tìm hiểu về dịch vụ diệt mối hết mối 100%

Mối là loại côn trùng rất phổ biến, nó có thể xuất hiện ở bất cứ đâu đặc biệt là các công trình xây dựng. Mối nếu không được xử lý nó sẽ gây ra nhiều tác dụng to lớn tiêu biểu như phá hoại gỗ, phá hoại các công trình… Làm sao để có thể diệt mối tận gốc? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu dịch vụ diệt mối cam kết hết mối 100% của công ty Giupviecnha.vn sau đây.

Mối và tác hại nguy hiểm của loài vật này

Mối là côn trùng họ hàng với nhà gián. Đây là loài vật có tính xã hội cao bởi chúng đi theo bầy đàn, thành lập “tiểu vương quốc” xâm nhập vào nhà tranh, vách nứa, bàn ghế… Mối không chỉ làm hại các công trình xây dựng nhà ở như các đồ vật làm bằng gỗ mà nó còn phá hoại các công trình xây dựng bê tô kiên cố, nhà kho, nhà xưởng thậm chí là đê điều, thuyền bè, cầu cống…

Không ít các vật tư quý hiếm, những vật dụng trong bảo tàng cổ kính hàng trăm năm cũng bị mối phá hoại. Để khắc phục tình trạng này, mỗi năm chúng ta phải bỏ một số tiền rất lớn để khắc phục, sửa chữa các đồ vật do mối phá và có những đồ vật không thể sửa chữa được.

Hiểu được điều đó, công ty Giupviecnha.vn đã dành thời gian nghiên cứu đưa ra phương án tiêu diệt loài mối nguy hiểm này. Dịch vụ diệt mối tận gốc của Giupviecnha.vn đã giúp hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước được bảo toàn, giúp tiết kiệm hàng triệu, chục triệu đến trăm triệu cho khách hàng.

Dịch vụ diệt mối tận gốc của công ty Giupviecnha.vn

Giupviecnha.vn nghiên cứu và phát triển phương án diệt mối sinh học, diệt mối tận gốc, tiêu diệt từng hang ổ không cho mối để trứng để ngăn ngừa tình trạng sinh sôi và phát triển. Với phương châm đặt cao lợi ích của khách hàng lên trên hết, Giupviecnha.vn đã làm hài lòng mọi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty.
Quy trình diệt mối của Giupviecnha.vn tại nhà

Gỗ là món ăn yêu thích của loài mối vì vậy với những công trình nhà ở, văn phòng được xây dựng chủ yếu bằng gỗ nhất là các loại gỗ quý bạn nên sử dụng dịch vụ diệt mối định kỳ 6 tháng đến 1 năm một lần. Sau đây là quy trình tiêu diệt mối của Giupviecnha.vn, mọi người có thể tham khảo và tìm hiểu.

  • Bước 1: Khi nhận được thông tin yêu cầu từ phía khách hàng, công ty sẽ ngay lập tức cho nhân viên xuống khảo sát công trình, tìm hiểu những khu vực mối làm tổ. Khảo sát thực tế sau đó sẽ đưa ra phương án xử lý cũng như có những lời tư vấn thiết thực nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra cách xử lý với chi phí thấp nhất, hiệu quả nhất, từ đó khách hàng quyết định có sử dụng dịch vụ của Giupviecnha.vn hay không.
  • Bước 2: thực hiện – sau khi đã kí hợp đồng, nhân viên sẽ bắt tay vào thực hiện tiêu diệt mối ở mọi ngóc ngách trong nhà của quý vị. Đầu tiên sẽ đặt các hộp nhử mối để chúng tập trung lại ở một vị trí với số lượng lớn nhất. Các mồi nhử này thường sẽ được đặt ở đường đi của mối, tùy vào lượng mối ít hay nhiều mà sẽ đặt các hộp diệt mối này với số lượng phù hợp.
  • Bước 3: Tiêu diệt – sau khi đã nhử được một số lượng lớn mối, nhân viên giúp việc của Giupviecnha.vn sẽ tiến hành rắc loại thuốc bột có dịch lan truyền, khi các con mối đi qua hộp nhử chúng sẽ tha thuốc bột này về tổ. Lúc này công việc của chúng ta chỉ là phun dung dịch tiêu diệt mối vĩnh viễn, phun trực tiếp vào hang ổ, vào chân cá công trình xây dựng, tường, cột gỗ…. cả bên trong và bên ngoài để mối không còn khả năng xâm nhập và trú ngụ.

Dịch vụ diệt mối của Giupviecnha.vn cam kết:

  • Các loại hóa chất sử dụng đảm bảo an toàn, có khả năng tiêu diệt tận hang ổ 100% không cho mối quay trở lại
  • Phòng ngừa mối quay trở lại trong một thời gian dài, tuy nhiên để đảm bảo khách hàng vẫn nên sử dụng dịch vụ diệt mối định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm 1 lần nhất là những công trình có giá trị
  • Các loại thuốc diệt mối không gây hại cho đồ gỗ, không làm hại môi trường
  • Cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất
  • Toàn bộ các khách hàng đến với Giupviecnha.vn có đến 99% khách hàng hài lòng quay trở lại sử dụng nhiều dịch vụ khác.
  • Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, Giupviecnha.vn đặt uy tín, trách nhiệm, và sự hài lòng của khách hàng lên đầu tiên.Vì vậy, chúng tôi có cam kết bảo hành cũng như chính sách giá cả, hậu mãi chu đáo. Mọi người có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá từ phía khách hàng:

Chị Lan Anh (Sơn Tây, HN): Nhà tôi xây dựng được 3 năm, toàn bộ đều được làm bằng gỗ quý, cách đây 1 năm có thấy hiện tượng mối mọt đục gỗ mặc dù trước đấy đã phun thuốc tiêu diệt mối. Sau khi tìm hiểu tôi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Giupviecnha.vn, đến nay là 1 năm không thấy mối quay trở lại tuy nhiên tôi vẫn gọi lại để công ty cho người đến kiểm tra cho chắc chắn. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của công ty.

Chị Huệ (Nam Thăng Long, HN): do công ty tôi có nhà xưởng rộng, làm kho chứa nhiều hàng hóa vì vậy tôi rất lo sợ các loại côn trùng như mối gián tấn công. Tôi sử dụng dịch vụ diệt mối, gián, cũng như dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của công ty Giupviecnha.vn định kỳ. Tôi rất tin tưởng dịch vụ của công ty này và dĩ nhiên sẽ tiếp tục gắn bó.

Trên đây là một vài thông tin về dịch vụ diệt mối tận gốc của Giupviecnha.vn cũng như một vài đánh giá từ chính khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty. Rất hy vọng Giupviecnha.vn sẽ trở thành địa chỉ uy tín, nơi khách hàng gửi trọn niềm tin.

[kkstarratings]

Đặt Dịch Vụ Online

Hoặc Gọi Nhân Viên Support: 0902 893 083

0904.178.049