Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại Bệnh Viện Chuyên Nghiệp, Uy Tín

Top 5 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Chăm Người Bệnh Chất Lượng

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại Bệnh Viện Uy Tín Nhất

Công ty giúp việc Giupviecnha.vn tự hào mang đến dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất, nhằm giúp người bệnh an tâm điều trị cũng như giúp người nhà không phải lo lắng quá nhiều về tình trạng sức khỏe, ăn ở của họ.

dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện chuyên nghiệp
Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện chuyên nghiệp

Sự cần thiết của việc thuê người chăm sóc người bệnh tại bệnh viện

Trong xã hội hiện nay, việc chăm sóc người bị bệnh tại bệnh viện là điều mà không ai phải cũng làm được. Ngoài ra, việc chăm sóc bệnh nhân cũng cần phải có kỹ năng, quan trọng là phải chăm chỉ và không ngại khổ. Thêm vào đó, khi mà bệnh viện quá chật chội và người nhà không thể ở lại quá đông người để trông nom 24/24 thì lúc này, giải pháp hữu hiệu nhất đó thuê người giúp việc để họ có thể giúp đỡ bạn.

Tại sao nên chọn dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện của công ty giúp việc Giupviecnha.vn

Dịch vụ chuyên nghiệp và được đánh giá tốt

Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giới thiệu người giúp việc chăm sóc bệnh nhân. Nhiều khách hàng đã vô cùng hài lòng về dịch vụ của công ty, đồng thời họ hài lòng về cả sự nhiệt tình của người giúp việc. Điển hình là chị Trần Ngọc Mai ( Đống Đa, Hà Nội) đã có những chia sẻ như sau:

“Vợ chồng tôi rất bận bịu với công việc và thường xuyên phải đi công tác nên không có ai chăm sóc người nhà. Tôi đã mạnh dạn thuê nhân viên chăm sóc người bệnh tại bệnh viện của công ty giúp việc Giupviecnha.vn để có thể đỡ đần cho tôi những lúc bận rộn như vậy. Quả thực, tôi thấy rất hài lòng. Tôi xin cảm ơn công ty đã giúp đỡ tôi”.

dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện uy tín
Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện uy tín

Như vậy, người chủ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty giúp việc Giupviecnha.vn. Ngoài ra, người giúp việc luôn được hỗ trợ và đào tạo về kỹ năng chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện nên có thể xử lý các tình huống khẩn cấp có thể xảy ra. Đồng thời, trong một số buổi đào tạo, họ sẽ được thực hành, bổ sung thêm kỹ năng mới.

Những công việc mà người giúp việc của công ty giúp việc Giupviecnha.vn có thể làm được

 • Làm mọi công việc như một người nhà trong việc chăm sóc người bệnh tại bệnh viện khi người chủ yêu cầu.
 • Nấu nướng thức ăn đảm bảo vệ sinh, cho người bệnh ăn uống: Bón cháo, cơm, uống sữa, uống thuốc.
 • Vệ sinh cho người bệnh: tắm rửa, thay đồ, giặt quần áo
 • Vệ sinh khu vực xung quanh người bệnh: Giường, chăn màn
 • Chăm sóc người bệnh: Xoa bóp chỗ đau nhức, lưu thông khí huyết
 • Nâng trở cho bệnh nhân để họ không bị mỏi, chăm sóc một cách tận tình
 • Giám sát lịch uống thuốc, đồng thời cho người bệnh uống thuốc theo lịch của bác sĩ
 • Trò chuyện, đọc sách, đi dạo…để người bệnh cảm thấy vui vẻ và có tinh thần điều trị tốt hơn.
 • Theo dõi nhiệt độ cơ thể, tim mạch, huyết áp…người bệnh thông báo tình hình cho gia đình, bác sĩ cũng như gọi cấp cứu khi cần thiết.

Ngoài ra, với cái tâm của một con người, nhân viên chúng tôi chắc chắc chắn sẽ chăm sóc chu đáo cho bệnh nhân để người nhà có thể yên tâm với công việc của mình.

Cam kết hài lòng về chất lượng

Để chăm sóc một người bệnh được tốt, ngoài vấn đề về kỹ năng và sự chu đáo thì bạn cũng cần quan tâm đến chế độ dinh dưỡng và thuốc men cho người bệnh. Cần chú ý đến mọi biểu hiện của người bệnh để từ đó có cách chăm sóc phù hợp nhất. Chính vì vậy, công ty giúp việc Giupviecnha.vn chú trọng đến dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện để mang đến chất lượng hoàn hảo nhất, đáp ứng mọi mong muốn mà khách hàng đưa ra.

dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện giá rẻ
Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện giá rẻ

Quy trình tuyển chọn nhân viên của chúng tôi cũng rất chuyên nghiệp và khắt khe, điều đó được thể hiện qua:

 • Chúng tôi lựa chọn người có lịch lịch rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ tùy thân, đồng thời hồ sơ cũng như các giấy tờ phải có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Người giúp việc chăm sóc bệnh nhân trước hết phải có sức khỏe và không mắc bệnh truyền nhiễm nên cần phải có giấy kiểm tra sức khỏe của bệnh viện
 • Họ là những người có thái độ lễ phép, chăm chỉ và luôn luôn vui vẻ
 • Nhân viên của chúng tôi cũng sẽ được đào tạo về chế độ dinh dưỡng và nhu cầu ăn uống của người gia, những người cần chăm sóc trong bệnh viện
 • Ngoài ra, một số kỹ năng như cách chăm sóc hay mát-xa cho người ốm cũng được chúng tôi ưu tiên lựa chọn để mang lại cho bạn dịch vụ hoàn hảo mà khách hàng sẽ không tìm thấy được ở đâu tốt hơn.

Ngoài 2 lý do chính để khách hàng lựa chọn dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện của chúng tôi ở trên. Công ty giúp việc Giupviecnha.vn còn cung cấp dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện, sẵn sàng đáp ứng nếu như khách hàng cần ngay. Ngoài ra, mọi chi phí sẽ được chúng tôi giảm đến mức thấp nhất để mang lại sự hài lòng cho khách hàng, điều đó cũng sẽ mang lại sự bền vững lâu dài bởi khách hàng hài lòng thì chúng tôi vui!

[kkstarratings]

Đặt Dịch Vụ Online

Hoặc Gọi Nhân Viên Support: 0902 893 083

0902.893.083