Dịch Vụ Chăm Sóc Bé Sơ Sinh Đảm Bảo, Uy Tín Nhất

Top 10 Dịch Vụ Chăm Sóc Bé Sơ Sinh Uy Tín

Dịch Vụ Chăm Sóc Bé Sơ Sinh Đảm Bảo, Uy Tín Nhất

Tìm người giúp việc để chăm sóc bé sơ sinh giờ đây đang trở thành xu hướng khi mà cuộc sống bận rộn cứ chiếm lấy thời gian của các cặp vợ chồng trẻ.

Trên thực tế, nhiều bố mẹ vẫn còn băn khoăn và lo lắng bởi họ không biết nên chọn người giúp việc thế nào để vừa có thể chăm sóc bé, lại có thể giúp đỡ việc nhà. Vậy cách đảm bảo nhất đó chính là thay vì miệt mài tìm kiếm người giúp việc thì tại sao bố mẹ không tìm kiếm đơn vị cung cấp người giúp việc. Chắc chắn bố mẹ sẽ yên tâm hơn rất nhiều, bởi nếu có vấn đề gì xảy ra thì phía công ty sẽ đứng ra chịu trách nhiệm cho bạn.

Thấu hiểu được điều này, công ty giúp việc Giupviecnha.vn mang đến cho khách hàng gói dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh đảm bảo uy tín, chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất. Hãy gọi điện thoại về cho chúng tôi để được tư vấn ngay bây giờ nhé. Chúng tôi cũng luôn có mặt ngay khi khách hàng cần để giải quyết vấn đề mà bạn yêu cầu.

Dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh, trẻ nhỏ tại nhà
Dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh, trẻ nhỏ tại nhà

Công ty chỉ cung cấp người trông trẻ sơ sinh chất lượng

Trẻ sơ sinh rất nhạy cảm, chúng có thể biết được ai thực sự yêu quý mình thông qua cảm nhận. Không những thế, trẻ sơ sinh cần được nâng niu và chăm sóc kỹ càng. Do vậy, chỉ những người thực sự yêu trẻ và có kỹ năng thì mới có thể đáp ứng tiêu chuẩn dịch vụ của chúng tôi. Với những tiêu chí mà chúng tôi đưa ra sau đây thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh đảm bảo, uy tín nhất tại Hồ Chí Minh – Hà Nội.

Dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh, trẻ nhỏ tại bệnh viện
Dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh, trẻ nhỏ tại bệnh viện

Người trông trẻ có lý lịch rõ ràng

Tất cả những thông tin của người giúp việc luôn rõ ràng và minh bạch, có đầy đủ giấy tờ chính quyền địa phương cấp. Đồng thời, họ không có tiền án tiền sự trước đây.

Ngoài ra, họ cũng sẽ yêu cầu phải cung cấp giấy khám sức khỏe đủ tiêu chuẩn để không gây ra bệnh khi tiếp xúc với trẻ sơ sinh.

Người trông trẻ được đào tạo chuyên nghiệp

Dù là người chưa có kinh nghiệm hay đã có kinh nghiệm thì khi gia nhập vào đội ngũ nhân viên chăm sóc trẻ sơ sinh của công ty giúp việc Giupviecnha.vn thì đều phải trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ một cách bài bản nhất.

Sau khi đào tạo, chúng tôi sẽ có một bài kiểm tra và nhân viên buộc phải vượt qua thì mới đáp ứng đủ tiêu chuẩn để có thể chăm sóc các bé sơ sinh một cách chu đáo nhất. Đối với những người không vượt qua bài kiểm tra hay chưa đạt chất lượng thì sẽ tiếp tục được đào tạo đến khi họ đủ tiêu chuẩn để gia nhập vào đại gia đình giúp việc Giupviecnha.vn. Bởi chỉ có làm như vậy thì chúng tôi mới có thể đảm bảo chất lượng ngày càng được nâng cao và không ngừng hoàn thiện về dịch vụ.

Người trông trẻ có cách hành xử phù hợp

Điều quan trọng nhất khi tìm người giúp việc chăm sóc bé sơ sinh đó chính là yêu trẻ bởi trẻ rất hay quấy rối, khóc nên họ cần kiên nhẫn hơn để biết cách dỗ dành và chăm sóc trẻ tận tâm như chính con cháu của họ.

Ngoài ra, đạo đức cũng chính là yếu tố hàng đầu mà công ty chúng tôi luôn coi trọng. Mặc dù người giúp việc đã có những kỹ năng chuyên nghiệp song họ cũng cần có đạo đức, hành xử một cách đúng đắn bởi trẻ sơ sinh rất nhạy cảm và đang trong quá trình tập làm quen với mọi thứ nên chúng sẽ học theo người chăm chúng.

Dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh, trẻ nhỏ chuyên nghiệp
Dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh, trẻ nhỏ chuyên nghiệp

Với tất cả những điều này thì bạn đừng lo lắng quá bởi công ty chúng tôi cũng đã đào tạo rất kỹ lưỡng về cách ứng xử để tạo sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng.

Lợi ích mà bạn có được khi chọn dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh của chúng tôi

Công việc bận rộn khiến bạn không thể quản lý được hết công việc trong nhà. Nhất là khi bạn mới sinh xong cần một người giúp việc để có thể yên tâm đi làm trở lại. Và những lợi ích mà bạn nhận được khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi đó là:

Yên tâm khi giao bé cho người giúp việc yêu trẻ, nhiệt tình và chu đáo
Giúp trẻ ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ giấc một cách khoa học, bé sẽ được làm quen với những thói quen sinh hoạt đúng đắn nhất và được theo dõi tình trạng sức khỏe hằng ngày.

Dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh, trẻ nhỏ uy tín
Dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh, trẻ nhỏ uy tín

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của người chăm sóc bé sơ sinh, mẹ còn có thể được san sẻ bớt gánh nặng công việc gia đình để tập trung vào công việc, điều quan trọng là mẹ có thể tránh được những trầm cảm sau sinh để cân bằng lại cuộc sống của mình khi mọi thứ quá vất vả.

Chị Lê Thị Lành (Bình Thạnh, Hồ Chí Minh) chia sẻ:
“Tôi hiện đang thuê dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh của của công ty giúp việc Giupviecnha.vn. Tôi cảm thấy rất hài lòng về người giúp việc của mình bởi họ là một người yêu trẻ, tâm lý và chu đáo. Không những thế, người giúp việc còn dành thời gian giúp tôi nấu nướng, giặt giũ nên tôi không quá mệt mỏi”

Nếu bạn muốn có được dịch vụ tốt như vậy, đừng ngần ngại mà hãy liên lạc đến với chúng tôi nhé!

[kkstarratings]

Đặt Dịch Vụ Online

Hoặc Gọi Nhân Viên Support: 0902 893 083

0904.178.049