Dịch vụ chà sàn, đánh bóng sàn các loại

Top 5 Công Ty Chà Sàn, Đánh Bóng Chất Lượng

Dịch Vụ Chà Sàn, Đánh Bóng Sàn Các Loại

Dịch vụ chà sàn, đánh bóng sàn các loại

Sau một thời gian sử dụng dù nhà bạn có đẹp, có kiên cố đến đâu đi chăng nữa cũng sẽ dần xuống cấp. Bạn có thấy tình trạng sơn nhà không còn tươi sáng như trước mà thay vào đó là những vết mốc, ẩm. Bạn có thấy sàn nhà trước đó bóng lộn, sạch sẽ, nói không ngoa là có thể soi gương được nhưng hiện nay không còn như vậy mà thay vào là các vết xước, cũ, bẩn, xỉn màu…Trong bài chia sẻ ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dịch vụ chà sàn, đánh bóng sàn các loại với quy trình xử lý chuyên nghiệp đem lại hiệu quả cao.

Tại sao cần thuê dịch vụ chà sàn, đánh bóng

Công việc chà sàn, dọn dẹp vệ sinh mặt sàn bình thường sẽ được giao cho các nhân viên vệ sinh của công ty, khách sạn. Tuy nhiên, do không có chuyên môn cao, ngoài ra không có các máy đánh bóng sàn, chà sàn chuyên nghiệp nên những người này sẽ không mang lại được kết quả như ý muốn của khách hàng. Đặc biệt trong thời gian dài sử dụng.

Mặt sàn có rất nhiều loại, sàn bê tông, sàn đá, sàn gạch … Mỗi loại sàn lại có cách chà sàn đánh bóng khác nhau do đó để thực hiện công việc quan trọng này mọi người nên tìm đến các công ty chuyên nghiệp, chuyên cung cấp dịch vụ chà sàn, đánh bóng.

Ví dụ cùng một sàn đá nhưng lại có nhiều loại đá như đá hoa cương hay đá cẩm thạch. Các nhà hàng, khách sạn sang trọng thường chọn lựa đá hoa cương bởi khả năng bị xước, mài mòn, xuống màu ít hơn so với những loại đá còn lại. Chính vì thế phương pháp chà sàn đánh bóng sẽ cần lưu ý hơn.

Công ty Giupviecnha.vn ngoài cung cấp dịch vụ vệ sinh toàn diện, công ty còn cung cấp dịch vụ chà sàn, đánh bóng được khách hàng đánh giá cao. Hiện tại, Giupviecnha.vn đang là đối tác cho nhiều công ty, tập đoàn, khách sạn nhà hàng lớn trên cả nước. Với sự chuyên nghiệp, uy tín, đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, Giupviecnha.vn nhận được sự tin tưởng từ các khách hàng đặc biệt những người đã sử dụng dịch vụ một lần.

Dịch vụ chà sàn, đánh bóng của công ty Giupviecnha.vn

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ chà sàn, đánh bóng của Giupviecnha.vn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về quy trình dịch vụ cũng như phương pháp xử lý sau đây.

Quy trình dịch vụ:

  • Bước đầu tiên sẽ khoanh vùng, vị trí cần chà sàn, đánh bóng sau đó chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như máy hút bụi, chổi, hóa chất, máy đánh bóng sàn, chà sàn…
  • Bước thứ 2: làm sạch sàn bằng máy hút bụi, lau sàn một lượt ngoài ra có đặt biển báo để giảm thiểu tình trạng những người đi lại không chú ý có thể bị trơn trượt.
  • Bước thứ 3: Pha hóa chất sử dụng trong việc chà sàn, đánh bóng sàn với tỉ lệ chính xác
  • Bước 4, sử dụng máy đánh sàn đã đổ hóa chất, chà sàn và làm bóng sàn cẩn thận từng vị trí
  • Bước 5: làm khô mặt sàn, thu dọn đồ đạc sau khi thực hiện xong
  • Bước 6: khách hàng nghiệm thu

Lưu ý trong quá trình thực hiện, nhân viên công ty luôn đảm bảo chà sàn, đánh bóng mặt sàn từ trong ra ngoài, từ những khu vực ít người qua lại nhất, các khu vực chật hẹp nhất cũng đảm bảo được sạch sẽ không bị bỏ sót. Ngoài ra, quá trình xử lý nhanh chóng, chất lượng tốt, không làm mất thời gian của khách hàng.

Công ty Giupviecnha.vn cam kết:

  • Không làm hỏng mặt sàn trong quá trình thực hiện dịch vụ chà sàn đánh bóng
  • Cam kết sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa được sự cho phép của Bộ Y tế, đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh
  • Nhân viên là những người có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao, có trách nhiệm với nghề
  • Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, mang lại dịch vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng

Việc bảo trì đánh bóng, chà sàn thường xuyên không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn giúp tăng tuổi thọ của công trình bởi sàn nhà nếu không bảo dưỡng thường xuyên khi bị hư hỏng nặng sẽ phải thay thế. Từ đó, tác động đến kết cấu ngôi nhà.

Trong quá trình sử dụng, vệ sinh hàng ngày, mọi người cần chú ý lau sàn, hút bụi thường xuyên. Nên lau bằng mop để làm sạch bụi bẩn trên sàn từ đó sàn sẽ sáng và bóng lâu hơn.

Nhận xét của khách hàng:

Chị Hoa (Biệt thự Ciputra): tôi sử dụng dịch vụ vệ sinh của Giupviecnha.vn từ những ngày đầu chuyển về ciputra. Hầu hết các dịch vụ vệ sinh, diệt muỗi kiến gián hay dịch vụ chà sàn, đánh bóng tôi đều tin tưởng công ty này bởi sự chuyên nghiệp. Với dịch vụ chà sàn đánh bóng định kỳ cứ 4-6 tháng 1 lần, tôi rất hài lòng bởi sàn nhà luôn sáng bóng, sạch đẹp như mới. Cảm ơn Giupviecnha.vn.

Chị Huệ (quản lý khách sạn): khách sạn chúng tôi theo tiêu chuẩn 4 sao, để giữ được sự chuyên nghiệp nên vấn đề vệ sinh khách sạn luôn đặt lên hàng đầu, dịch vụ mang lại cho khách hàng luôn là tốt nhất. Hiện tại chúng tôi thuê dịch vụ vệ sinh của Giupviecnha.vn, từ dịch vụ dọn dẹp phòng, giặt công nghiệp đến dịch vụ chà sàn, đánh bóng. Trong thời gian tới bên tôi vẫn ký hợp đồng với Giupviecnha.vn bởi sự chuyên nghiệp và uy tín.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ chà sàn đánh bóng nói riêng và các dịch vụ vệ sinh nói chung của Giupviecnha.vn, hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí.

[kkstarratings]

Đặt Dịch Vụ Online

Hoặc Gọi Nhân Viên Support: 0902 893 083

0904.178.049