Bảng Giá Giúp Việc Ngày Tết Nguyên Đán

Top 3 Công Ty Dịch Vụ Giúp Việc Ngày Tết

Bảng Giá Giúp Việc Ngày Tết Nguyên Đán

Cập nhật bảng giá giúp việc ngày tết nguyên đán

Ngày tết có nhiều công việc phải lo nên thường, mọi người không có thời gian để làm việc nhà, dịch vụ giúp việc theo giờ là lựa chọn tốt nhất để phụ giúp gia đình của bạn. Cùng tìm hiểu bảng giá giúp việc ngày tết tại cơ sở của chúng tôi.

Bạn có thể thuê giúp việc theo giờ hay thuê giúp việc ở lại vào ngày tết. Với mỗi dịch vụ giúp việc đó sẽ có bảng giá giúp việc ngày tết phù hợp.

Bảng giá giúp việc ngày tết theo thị trường chung

Ngày tết là dịp tụ tập người thân và bạn bè. Chắc chắn sẽ có những bữa tiệc linh đình cho ngày này và sau bữa ăn uống nhậu nhẹt, thường phụ nữ sẽ là người phải dọn dẹp và lau chùi mọi thứ, sẽ rất mất thời gian và tốn công sức.

Bảng giá giúp việc ngày tết nguyên đán
Bảng giá giúp việc ngày tết nguyên đán

Lựa chọn bảng giá giúp việc ngày tết hợp lý

Tuy nhiên, với dịch vụ giúp việc ngày tết theo giờ thì các bà nội trợ sẽ khỏe hơn nhiều. Hậu trường ăn uống giờ đây không còn là nỗi lo lắng nữa, chỉ cần bỏ ra một khoản phí thì ngay sau đó, mọi thứ trở nên sạch sẽ tinh tươm. Vậy bảng giá giúp việc ngày tết mà các bà nội trợ phải thanh toán là bao nhiêu?

1. Giúp việc nhà ở lại: Gói giúp việc nhà ngày tết, nhân viên ở tại gia thì giá dao động vào khoảng 400.000 đồng đến 700.000 đồng/ ngày tùy thuộc vào tính chất công việc. Trong dịp tết, chi phí cho mọi thứ đều cao và giá cho gói giúp việc nhà ngày tết cũng tăng. Bên cạnh đó, họ phải ở lại để dọn nhà thì nguyên ngày người giúp việc phải làm việc với một tần suất lớn và làm tất cả mọi việc trong gia đình. Nếu ngày thường, khối lượng công việc không nhiều thì ngày tết sẽ ngược lại, họ sẽ làm việc liên tục cả ngày để ngôi nhà ngày tết luôn gọn gàng, sạch sẽ.

Cập nhật giá giúp việc vào ngày tết
Cập nhật giá giúp việc vào ngày tết

2. Giúp việc nhà theo giờ: Làm theo giờ thì thời gian khá linh động, khách yêu cầu giờ nào thì làm giờ đó chứ không bắt buộc như gói giúp việc ở lại. Giá làm theo giờ là từ 80.000 đồng đến 150.000 đồng/ giờ và số tiền sẽ tăng lên khi số giờ làm tăng lên.

Đây là 2 gói bảng giá chung trên thị trường mà khách hàng có thể lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu của gia đình. Với mức giá trên so với tính chất công việc thì cũng không hề đắt nên khách hàng có thể yên tâm về chi phí dịch vụ.

Quy trình làm việc uy tín của công ty dịch vụ giúp việc ngày tết nguyên đàn

Khách hàng rất dễ dàng nhận biết công ty dịch vụ nào giới thiệu người giúp việc uy tín và không uy tín qua việc quan sát 4 yếu tố dưới đây:

bảng giá giúp việc ngày tết nguyên đán
Bảng giá giúp việc ngày tết nguyên đán

Lựa chọn người giúp việc ngày tết chất lượng

  • Khâu tiếp nhận thông tin khách hàng: Thông tin khách hàng khá quan trọng trong việc giới thiệu người giúp việc phù hợp. Nếu như công ty uy tín thì họ làm việc có trách nhiệm tư vấn nhiệt tình và tiếp nhận ý kiến khách nhằm giúp khách hàng thuê người làm phù hợp nhất. Lúc này họ cũng sẽ đề cập đến bảng giá giúp việc ngày tết và ngày thường để khách có sự lựa chọn ngay từ đầu.
  • Giải quyết yêu cầu và thanh toán: Nếu như bạn cảm thấy hài lòng với cách làm việc của công ty và chọn thuê được một người giúp việc phù hợp với nhu cầu thì bạn hãy yêu cầu làm giấy tờ thỏa thuận và thanh toán khoản phí dịch vụ cho công ty. Nhưng nếu như vẫn chưa tìm được người phù hợp thì hãy bỏ qua bước này nhé.
  • Dùng thử dịch vụ: Một số công ty làm dịch vụ cho thuê uy tín sẽ đồng ý cho khách hàng dùng thử dịch vụ bên họ. Nhưng thời gian thử việc thì công ty sẽ đưa ra và trong quá trình thử việc nếu như khách hàng đồng ý thì có thể thuê luôn, nếu không đồng ý thì sẽ tìm người giúp việc khác. Tất nhiên, thời gian dùng thử dịch vụ là hoàn toàn miễn phí.
Vệ sinh nhà ở ngày tết
Vệ sinh nhà ở ngày tết
  • Ký hợp đồng với người lao động: Đây là bước cuối cùng để thuê một người phụ giúp việc nhà, khi khách hàng đồng ý nhận thuê một người giúp việc nào đó thì hãy làm một hợp đồng ngay với công ty và cả người làm nhằm đảm bảo quyền lợi mỗi bên. Thời hạn ký thuê và giá cả cũng sẽ được nói rõ trong hợp đồng.

Với cách thức làm việc đúng quy trình như vậy và giải quyết công việc trên giấy tờ thì không ai có thể chối cãi được. Chính vì thế, khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn người giúp việc cũng như công ty giới thiệu. Khách hàng hãy quan sát xem có công ty nào làm việc đúng 4 bước như trên thì hãy thuê người làm nhé.

Lựa chọn người giúp việc nhà và bảng giá giúp việc ngày tết phù hợp thì trước hết khách hàng nên chọn một công ty dịch vụ uy tín. Mong rằng, với những thông tin trên sẽ giúp khách hàng chọn được một người giúp việc chất lượng.

[kkstarratings]

Đặt Dịch Vụ Online

Hoặc Gọi Nhân Viên Support: 0902 893 083

0902.893.083