Bảng giá chăm sóc người già tại nhà

Top 3 Công Ty Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Uy Tín

Bảng Giá Chăm Sóc Người Già Tại Nhà

Công việc chăm sóc người già không những vất vả mà còn chiếm nhiều thời gian, nhưng hiện nay đã trở nên dễ dàng với chăm sóc người già tại nhà. Vậy bảng giá chăm sóc người già liệu có cao?

Người giá vốn sức khỏe đã yếu nên cũng không thể tự chăm sóc bản thân được. Sẽ có người phụ giúp chăm sóc người già tại nhà nếu như bạn thuê họ. Nhưng bảng giá chăm sóc người già hiện nay là bao nhiêu thì có thể thuê được.

Bảng giá chăm sóc người già tại nhà

Đa phần những người trẻ sẽ lập nghiệp tại thành phố và đưa ba mẹ lên thành phố sống cùng con cháu. Nhưng cuộc sống thành phố khá ngột ngạt, con cháu đi làm mỗi ngày thì ba mẹ già ở nhà sẽ không có người chăm sóc, chuyện trò. Vì thế nhu cầu cần một ai đó chăm sóc người già riêng sẽ trở nên cấp thiết nhất để mọi người có thể yên tâm làm việc.

Có rất nhiều công ty nhận giới thiệu người chăm sóc theo yêu cầu của khách hàng và nếu ký hợp đồng thì khách phải trả khoản phí giới thiệu dịch vụ và trả công cho người làm. Phí sử dụng dịch vụ sẽ tùy vào gói dịch vụ khách chọn để chi trả phù hợp. Đối với tiền lương cho nhân viên chăm sóc có thể chi trả theo tháng hoặc theo giờ.

bảng giá chăm sóc người già tại nhà
Bảng giá chăm sóc người già tại nhà

Cập nhật bảng giá chăm sóc người già tại nhà

  • Giá lương theo tháng: Nếu như khách thuê nhân viên chăm người già nguyên tháng và có ở lại thì hàng tháng phải thanh toán 6.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng tùy vào mức độ làm việc.
  • Giá lương tính theo giờ: Ca ngày là 200.000 – 250.000 đồng/12h và 1 bữa ăn. Ca đêm 250.000 – 270.000 đồng/12h và 1 bữa ăn. Cả ngày là 200.000 250.000 đồng/24h và 3 bữa ăn.

Bên cạnh mức giá đã định sẵn nhưng nếu như nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ và khiến khách hàng hài lòng rồi thưởng thêm thì nhân viên cũng sẽ được nhận tiền thưởng đó. Với bảng giá chăm sóc người già trên thì khách hàng có những yêu cầu nào nhân viên cũng có thể đáp ứng được. Bên cạnh đó, khách hàng không thể yêu cầu nhân viên làm việc quá 10h trên ngày, đối với nhân viên ở lại nhà thì khách hàng phải sắp xếp chỗ ăn chỗ ở cho họ.

Cập nhật thời gian chăm sóc người già tại nhà

Thời gian làm việc của nhân viên sẽ được thỏa thuận ngay từ đầu giữa nhân viên, trung tâm giới thiệu và khách hàng. Khi cả 3 bên đều thống nhất khung giờ làm thì sẽ được ghi vào bản hợp đồng và dựa vào đó để thực hiện nghiêm túc. Thông thường những khung giờ mà nhân viên nhận chăm sóc người cao tuổi là:

bảng giá chăm sóc người già tại nhà
Bảng giá chăm sóc người già tại nhà

Thời gian chăm sóc người cao tuổi tại nhà

  • 24/24h (làm việc ở lại nhà): Khung giờ này thì khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm sắp xếp chỗ ăn chỗ ở cho nhân viên. Công việc nhân viên phải làm trong khung giờ này là chăm sóc người già từ vệ sinh cá nhân, ăn uống đến nói chuyện. Mọi công việc sẽ được báo cáo lại cho chủ nhà vào cuối ngày, với những người già bị bệnh thì nhân viên cần theo dõi tình trạng sức khỏe và cho uống thuốc hợp lý theo chỉ định bác sĩ.
  • 8h theo giờ hành chính và làm tuần 6 ngày: Thời gian này nhân viên sẽ chăm sóc vào ca ngày là từ 8h sáng đến 17h chiều. Còn sau 17h giờ nếu như khách hàng có nhu cầu thì sẽ thỏa thuận thêm và bảng giá chăm sóc người già cũng sẽ thay đổi.
  • 4h theo ca sáng hoặc chiều: Khung giờ này nhân viên cũng không ở lại, họ làm ca sáng hoặc chiều tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng cần. Hoặc nhân viên có thể làm vào giờ nào mà khách hàng yêu cầu mà nhân viên đã đồng ý. Thời gian làm việc luôn đúng giờ, không chậm trễ quá 15p mỗi ngày.

Chi tiết công việc chăm sóc người già

Chăm sóc người lớn tuổi sẽ được thực hiện đầy đủ những công việc chính sau:

bảng giá chăm sóc người già tại nhà
Bảng giá chăm sóc người già tại nhà

Những công việc chính khi chăm sóc người già:

  • Vệ sinh sạch sẽ thân thể, nhân viên có thể trực tiếp tắm rửa hoặc phụ giúp người già tắm rửa mỗi ngày.
  • Chuẩn bị đồ ăn uống mỗi ngày, những món ăn phải nấu đúng khẩu vị của người cao tuổi. Vì người già rất khó chiều, họ không ăn những món dai, cay nóng…
  • Kiểm tra tình trạng sức khỏe cho người già mỗi ngày. Ghi chép lại báo cáo cho người nhà hoặc bác sĩ riêng để có thể điều chỉnh chế độ nghỉ ngơi và ăn uống.
  • Thường xuyên trò chuyện, tâm sự hoặc đi dạo cùng người già để rèn luyện sức khỏe và tạo một tâm thế thoải mái…

Để khách hàng có thể chi trả bảng giá chăm sóc người già khi thuê dịch vụ thì trước hết nhân viên phải thực hiện được tất cả những công việc trên. Những công ty làm về dịch vụ giới thiệu người sẽ có khóa đào tạo nhân viên cả về kiến thức lẫn kỹ năng để có thể đảm nhận tốt công việc.

Sự kết hợp giữa bảng giá chăm sóc người già và khung giờ làm việc sẽ giúp cho nhân viên có thể hoàn thành tốt công việc của mình. Từ đó, người nhà sẽ yên tâm để làm việc khi có người trông nom bố mẹ tại nhà.

Click to rate this post!

[Total: 16 Average: 4.8]

Đặt Dịch Vụ Online

Hoặc Gọi Nhân Viên Support: 0902 893 083

0902.893.083