Bảng giá chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh

Top 5 Dịch Vụ Chăm Mẹ Và Bé Sau Sinh

Bảng Giá Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Khi Sinh

Một vài năm trước, sau khi sinh mẹ và bé được gia đình chăm sóc nhưng ngày nay, để tối ưu thời gian và chăm sóc mẹ và bé được chu đáo, cẩn thận hơn, các gia đình sẽ thuê dịch vụ chăm sóc mẹ và bé ngay tại nhà. Vậy bảng giá chăm sóc mẹ và bé được tính như thế nào?

Hiện nay, rất nhiều gia đình có nhu cầu thuê dịch vụ chăm sóc mẹ và bé nhưng không biết nên chọn gói dịch vụ nào là tốt nhất. Bài viết dưới đây nói về bảng giá chăm sóc mẹ và bé mà rất nhiều khách hàng chọn thuê, các bạn cũng tham khảo nhé.

Bảng giá chăm sóc mẹ và bé vừa sinh tại nhà

Sản phụ sau khi sinh sẽ mất rất nhiều sức và ra nhiều dịch sản, còn bé lúc này cũng rất yếu ớt. Vậy nên cả mẹ và bé đều phải có một chế độ chăm sóc đặc biệt nhất để mẹ nhanh khỏe và con ngoan. Nắm bắt được nhu cầu đó, dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh ra đời và ngày càng phổ biến. Với dịch vụ chăm sóc đặc biệt, người thân của sản phụ sẽ không phải tốn quá nhiều công sức để chăm sóc mẹ và bé, mẹ và bé sẽ nhanh hồi sức hơn khi được chăm sóc theo các quy chuẩn đặc biệt của dịch vụ. Vậy bảng giá chăm sóc mẹ và bé như thế nào là hợp lý?

Bảng giá chăm sóc mẹ và bé sau sinh uy tín
Bảng giá chăm sóc mẹ và bé sau sinh uy tín

Dịch vụ vệ sinh và massage cho mẹ và bé: Cả mẹ và bé đều có mức giá là 150.000/lần/1 giờ. Gói dịch vụ này là vệ sinh sạch sẽ cơ thể mẹ và bé với các loại nước tắm thảo mộc giúp làm sạch cũng như tăng sức đề kháng. Bé sẽ được vệ sinh tai, rốn, mũi mắt… sau đó nhân viên massage cho bé nhẹ nhàng để bé vừa thư giãn vừa giúp máu lưu thông hơn. Đa số bé nào cũng thích được massage như vậy, sau những lần massage sau khi tắm bé ngủ rất ngon giấc và ngoan.

Dịch vụ xông hơ cho mẹ và bé: Những bà mẹ sau khi cơ thể có mùi tanh, suy nhược nên cần xông hơ, một lần xông lá tự nhiên hoặc massage rượu gừng, thoa nghệ tươi thì đồng giá khoảng 100.000 đồng/lần, ngoài xông hơ các mẹ còn được bấm huyệt và đắp mặt nạ nữa. Những sản phụ sau sinh bụng to và phệ thì mỗi lần nịt bụng có giá 100.000/cái, các mẹ phải nịt bụng thường xuyên để sau này bụng không bị phệ ra và nhiều mỡ. Đối với bé khoảng 50.000 đồng/lần xông lá trầu hoặc massage nắn chân tay cho bé, mức giá chăm sóc bé như vậy khá bình dân nên các mẹ không nên tiếc tiền mà hãy chăm sóc còn thường xuyên để bé luôn khỏe.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận trông trẻ mỗi ngày, nếu như mẹ của bé không có thời gian chăm sóc con thì có thể yêu cầu trông bé và trả phí dịch vụ . Có 2 ca cho các mẹ lựa chọn đó là ca ngày và ca đêm, thường thì ca ngày sẽ có giá rẻ hơn ca đêm.

Vệ sinh thân thể sạch sẽ cho bé
Vệ sinh thân thể sạch sẽ cho bé

Bảng giá chăm sóc các mẹ sau sinh không hề đắt đỏ. Với phương pháp chăm sóc mẹ và bé sau sinh này, các mẹ sẽ được chăm sóc một cách khoa học, vệ sinh sạch sẽ với các loại thảo mộc, giúp các mẹ nhanh cân bằng lại nhịp sống và bé phát triển rất tốt. Nếu gia đình không thuê dịch vụ chăm sóc bà mẹ sau sinh tại nhà thì công việc này người thân thường phải làm, có khi dành cả ngày để chuẩn bị mọi thứ nên rất tốn thời gian. Do đó, ngại gì mà không sử dụng dịch vụ, các mẹ có đăng ký gói theo tháng sẽ được khuyến mãi hoặc giảm giá so với thuê theo ngày.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé

Hầu hết, những gia đình có sản phụ sau sinh thường thuê các dịch vụ chăm sóc tại nhà, đặc biệt là ở các thành phố. Thuê dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại nhà rất tiện lợi, an toàn. Mặt khác, bảng giá chăm sóc mẹ và bé tại nhà cũng vừa túi tiền nên bất kể ai cũng có thể sử dụng được. Nhìn về điểm tích cực là vậy nhưng chúng ta cũng cần lưu ý một số điểm sau đây.

Một số lưu ý khi chăm sóc bé và mẹ
Một số lưu ý khi chăm sóc bé và mẹ

Nên chọn những cơ sở uy tín nhất để thuê, vì hiện nay dịch vụ này đang phát triển rầm rộ, có nhiều người mới có một chút kinh nghiệm chăm sóc mà đã đầu tư mở dịch vụ hoặc những bạn y khoa ra trường chưa có kinh nghiệm nhưng cũng đầu tư mở dịch vụ. Nếu như bạn gặp phải những dịch vụ kém chất lượng và không có kinh nghiệm chăm sóc thì sẽ không tốt cho cả mẹ và bé. Nhiều khi họ không biết cách vệ sinh sạch sẽ hoặc không biết massage làm bé đau… Việc chăm sóc mẹ và bé không hề đơn giản, đòi hỏi người chăm không những có kiến thức mà cả kinh nghiệm làm việc nữa, vậy nên hãy chọn một trung tâm chăm sóc lâu năm giàu kinh nghiệm và có tiếng tăm một chút để có thể làm tốt công việc.

Bên cạnh chăm sóc mẹ và bé tại nhà thì người thân cũng nên tham khảo ý kiến bác sĩ về vấn đề tiêm phòng cho bé. Vấn đề tiêm chủng này không phải thực hiện tại nhà đâu các mẹ nhé, để con được an toàn thì hãy đến các bệnh viện để tiêm cho an toàn, tuyệt đối không nên nhờ các bạn bên dịch vụ chăm sóc tiêm hộ nhé.

Việc chọn dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại nhà có rất nhiều thuận lợi nhất định, nhưng chúng ta cũng nên tìm hiểu trước về bảng giá chăm sóc mẹ và bé để chọn dịch vụ chăm sóc chất lượng.

[kkstarratings]

Đặt Dịch Vụ Online

Hoặc Gọi Nhân Viên Support: 0902 893 083

0902.893.083