CÔNG TY GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH

Giới Thiệu giupviecnha.vn

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình, giupviecnha.vn đã trở thành đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam và chúng tôi vẫn đang từng ngày nỗ lực thực hiện sứ mệnh cao cả của mình.

Khi cuộc sống bận rộn với guồng quay cuộc sống, với nỗi bộn bề của cơm áo gạo tiền thì việc chăm lo gia đình tưởng chừng như đơn giản cũng trở nên quá sức. Nhất là đối với người phụ nữ và nhu cầu tìm một người giúp việc gia đình là một điều cần thiết.

img

Công Ty Giúp Việc Nhà Tại Việt Nam Uy Tín

Để đáp ứng nhu cầu , chúng tôi chuyên cung cấp lực lượng lao động chất lượng đến với các gia đình với mong muốn sẻ chia bớt gánh nặng việc nhà để gia chủ an tâm công tác cũng như dạy dỗ con cái.

“Lao động hết sức – làm việc hết tâm” chính là quan điểm và là kim chỉ nam cho sự phát triển của giupviecnha.vn. Đối với chúng tôi, việc cung cấp dịch vụ không chỉ vì lợi nhuận mà chúng tôi coi đó là sứ mệnh. Sứ mệnh mang đến nguồn thu nhập ổn định cho người lao động, sứ mệnh nâng cao cuộc sống bằng nguồn lao động chất lượng cho xã hội.

Luôn Đặt Lợi Ích Khách Hàng, Người Lao Động Lên Trên Lợi Ích Doanh Nghiệp

Bảo vệ quyền, lợi ích khách hàng

Để đảm bảo lợi ích khách hàng, giupviecnha.vn cung cấp các gói dịch vụ đa dạng để quý khách hàng lựa chọn bao gồm:

 • Dịch vụ giúp việc nhà ăn ở lại
 • Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ
 • Dịch vụ chăm sóc em bé, bà đẻ
 • Dịch vụ chăm sóc người ốm, người bệnh.
img
Bảo vệ quyền và lợi ích người lao động

Những người lao động thường là những người có hoàn cảnh khó khăn từ những vùng quê nghèo. Chính vì vậy, giúp họ có được công ăn việc làm ổn định, môi trường làm việc tốt cũng là một nghĩa vụ mà chúng tôi phải thực hiện. Hơn nữa, người lao động luôn ở thế yếu nên cần được giúp đỡ hơn hết. Chính vì vậy chúng tôi cam kết:

 • Không giữ tiền cọc hay thu bất cứ chi phí nào từ người lao động
 • Không ép người lao động làm việc tại nơi không muốn.
 • Được trả lương đầy đủ kể cả thử việc
 • Được đào tạo miễn phí các lớp học về nấu ăn, sử dụng đồ dùng điện tử…
 • Có xe đưa đến chỗ làm nếu chủ nhà không đón được
 • Là trung tâm hàng đầu Thành Phố Hồ Chí Minh nên người lao động thường không phải chờ đợi mà có việc ngay sau khi qua vòng xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn.
 • Được quyền lựa chọn làm công việc phù hợp theo danh sách dịch vụ của trung tâm.

Để đảm bảo quyền và nghĩa vụ 2 bên, thì người sử dụng lao động và người lao động sẽ phải tuân theo quy định của bộ lao động. Cụ thể sẽ được ghi rõ trong hợp đồng lao động.

Hãy để mọi người biết tại sao chúng tôi là tốt nhất

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Ăn Ở Lại
Đăng Ký
Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ
Đăng Ký
Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già, Người Bệnh
Đăng Ký
Dịch Vụ Chăm Sóc Em Bé - Bà Đẻ
Đăng Ký
img

Quy trình Làm việc chuyên nghiệp

 • Để giải đáp những thắc mắc, vấn đề của khách hàng cũng như ứng viên, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn túc trực 24/7 để hỗ trợ.
 • Đây chính là một trong những điểm khách hàng rất hài lòng với dịch vụ của giupviecnha.vn bởi mỗi phản hồi từ phía khách hàng đều được giải quyết nhanh chóng.
 • Chúng tôi cũng xây dựng quy trình làm việc riêng cho khách hàng và quy trình làm việc với người lao động nhằm giải quyết công việc được nhanh chóng đồng thời thể hiện tính chuyên nghiệp trong dịch vụ.
 • Trách nhiệm của chúng tôi không dừng lại ở bước ký hợp đồng mà còn có trách nhiệm như một bên trung gian giải quyết các mâu thuẫn hay hiểu nhầm giữa người giúp việc và chủ nhà khi có điều không may xảy ra.

Hỗ Trợ Khách Hàng 24/7

Trên đây là những thông tin dịch vụ, để biết thêm chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi với các thông tin bên dưới:
Phạm Linh
Tư vấn viên
Phạm Linh
Phạm Hiền
Tư vấn viên
Phạm Hiền
Phạm Nam
Tư vấn viên
Phạm Nam
Phạm Hiệp
Tư vấn viên
Phạm Hiệp
Đặt Dịch Vụ Online

Hoặc Gọi Nhân Viên Support: 0902 893 083

0902.893.083