Dịch vụ lau kính nhà cao tầng chuyên nghiệp, uy tín

Top 5 Công Ty Lau Kính Nhà Cao Tầng Chất Lượng

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng là dịch vụ cực kỳ quan trọng và cần thiết trong xã hội hiện đại ngày nay. Các tòa nhà cao tầng chọc trời mọc lên như nấm sau một thời gian sử dụng sẽ bắt đầu ố, bẩn, xuống cấp vì vậy cần bảo dưỡng định kỳ. Và dịch vụ lau kính nhà cao tầng xuất hiện để giải bài toán khó khăn này và chúng ta sẽ tìm hiểu thêm sau đây.

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng và tầm quan trọng

Các tòa nhà cao tầng với ưu điểm view đẹp vì vậy thu hút nhiều văn phòng, công ty đến thuê. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, kính bắt đầu xuất hiện vết ố vàng, bụi bẩn từ đó xuống cấp và dĩ nhiên nhìn từ trong ra kính sẽ mờ do bụi bẩn. Chính vì vậy, chúng ta cần lau kính thường xuyên định kỳ nhưng làm sao có thể lau khi mà cả tòa nhà cao đến cả mấy chục tầng.

Dịch vụ vệ sinh nhà cao tầng, dịch vụ lau kính nhà cao tầng mở ra như giải pháp cứu cánh cho các tòa nhà.

Lau kính nhà cao tầng là một công việc khá nguy hiểm đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kỹ năng thành thạo. Những người lau kính ở các tòa nhà chọc trời được ví như người nhện bởi phải treo lơ lửng bên ngoài với độ cao cả vài trăm mét. Đặc biệt, dịch vụ này không dành cho người yếu tim và sợ độ cao.

Công ty Giupviecnha.vn cung cấp dịch vụ lau kính nhà cao tầng với sự chuyên nghiệp và trách nhiệm, mang đến cho bạn một không gian làm việc tuyệt vời nhất. “Những người nhện” của công ty chúng tôi đã được đào tạo cực kỳ bài bản, các máy móc hỗ trợ cực kỳ an toàn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể.

Quy trình lau kính nhà cao tầng của công ty Giupviecnha.vn

 • Bước 1: kiểm tra độ an toàn của các tấm kính cần được vệ sinh
 • Bước 2: đặt biển cảnh báo
 • Bước 3: vệ sinh thô, giải quyết các bụi bẩn, vết keo sơn dính trên mặt kính
 • Bước 4: vệ sinh khung kính bằng những hóa chất tẩy rửa chuyên nghiệp cam kết không làm ảnh hưởng đến chất lượng kính và khung kính
 • Bước 5: làm ướt kính và vệ sinh kính sạch sẽ, sáng bóng
 • Bước 6: dọn dẹp hậu trường
 • Bước 7: khách hàng kiểm tra chất lượng

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ lau kính nhà cao tầng của công ty Giupviecnha.vn

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã được huấn luyện bài bản, đầy đủ kinh nghiệm để thực hiện các công việc khó khăn và nguy hiểm này.
 • Tất cả các công việc khó khăn nguy hiểm này, chúng ta sẽ phải trang bị bảo hộ lao động đầy đủ và an toàn nhất theo luật lao động của nước ta
 • Nhân viên làm việc có tâm và trách nhiệm, cam kết làm sạch từng tấm kính, không có chuyện bỏ sót
 • Dịch vụ nhanh chóng, chất lượng đảm bảo
 • Không chỉ làm sạch kính , dịch vụ của Giupviecnha.vn còn giúp khách hàng chắc chắn về tuổi thọ chất lượng của kính, bảo hành bảo trì, mang lại giải pháp tổng thể
 • Đảm bảo cho khách hàng những cảm nhận tuyệt vời
 • Giá thành phải chăng, có nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ lần 2

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng của công ty Giupviecnha.vn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong đó có nhiều ngôi nhà cao tầng, tòa nhà văn phòng ở thành phố lớn khu vực miền bắc và miền nam. Đã làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính như người Nhật.

Cảm nhận khách hàng

Ông Kim “tôi đầu tư xây dựng bất động sản tòa nhà văn phòng từ cách đây 5 năm, hiện tại có 3 tòa nhà văn phòng cao từ 10-20 tầng. Tất cả đều được xây dựng bằng kính. Tôi sử dụng dịch vụ của Giupviecnha.vn, định kỳ lau kính tòa nhà 3 tháng 1 lần. Chúng tôi đã ký hợp đồng và gắn bó đến nay là 2 năm, thực sự tôi vô cùng hài lòng với dịch vụ của công ty này bởi sự chuyên nghiệp và chất lượng. Tôi đề cao tính trách nhiệm, chuyên nghiệp của Giupviecnha.vn và dĩ nhiên trong tương lai tôi vẫn sẽ thuê công ty này”.

Chị Anh “tôi làm ở tầng 20 của một tòa nhà văn phòng trên đường Phạm Hùng. Tôi rất thích vị trí mình ngồi làm việc bởi view đẹp. Tòa nhà này đã xây dựng từ lâu tuy nhiên các tấm kính không bị bụi bẩn, kính rất trong và sạch bởi định kỳ lại thấy công nhân mặc áo có logo công ty Giupviecnha.vn đến lau. Nhìn các anh như những người nhện vắt vẻo bên ngoài. Cũng nhờ có các anh mà không gian từ trong nhìn ra trở nên chân thực, rõ ràng và sạch đẹp hơn.

Trên đây là một vài thông tin về dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng của Giupviecnha.vn, nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ hay giá thành, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số điện thoại hotline để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất với giá tốt nhất dành cho các khách hàng.

[kkstarratings]

Đặt Dịch Vụ Online

Hoặc Gọi Nhân Viên Support: 0902 893 083

0904.178.049