Bảng Giá Giúp Việc Nhà

Top 1 Công Ty Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Uy Tín

Bảng Giá Giúp Việc Nhà Cho Gia Đình Việt

Nhu cầu thuê người giúp việc nhà hiện nay đang tăng lên bất ngờ. Có nhiều dịch vụ cung cấp nhân viên giúp việc nhà nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhưng mỗi công ty lại có một bảng giá giúp việc nhà khác nhau.

Khi thuê một người giúp việc nhà thì khách hàng phải trả rất nhiều chi phí. Vậy bảng giá giúp việc nhà như thế nào là phù hợp nhất mà khách hàng có thể thuê? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về giá thuê người giúp việc.
Bảng giá giúp việc nhà ở lại

Khách hàng khi đến các công ty cung ứng người giúp việc thì không những họ phải thanh toán phí cho chính người giúp việc đó mà còn phải thanh toán phí dịch vụ giới thiệu cho công ty nữa. Bởi vì, công ty không những tuyển người, xác nhận hồ sơ mà còn đào tạo nghiệp vụ làm việc nhằm đáp ứng nhu cầu của khách.

Dịch vụ thuê người giúp việc nhà nhưng yêu cầu người giúp việc phải ở lại thì khách hàng trước tiên phải trả phí dịch vụ để hoàn tất hồ sơ thuê người và hàng tháng phải thanh toán khoản tiền công cho người giúp việc theo thỏa thuận trong hợp đồng. Tiền lương dành cho người giúp việc ở lại từ 4.500.000 đồng đến 6.000.000 đồng tùy từng tính chất công việc của mỗi gia đình. Ngoài tiền lương hàng tháng nếu như chủ nhà cảm thấy hài lòng về cách làm việc có thể thưởng thêm, tiền thưởng tùy thuộc vào chủ nhà.

bảng giá giúp việc nhà hiện nay
Bảng giá giúp việc nhà hiện nay

Cập nhật bảng giá giúp việc nhà hiện nay

Đối với những người giúp việc ở lại nhà sẽ phải làm những việc sau: chuẩn bị từng bữa ăn cho gia đình, rửa chén bát, chuẩn bị tư trang cho bé đi học (nếu gia đình có con nhỏ). Sau đó, vệ sinh tất cả các phòng ốc đến toilet, giặt giũ đồ áo… Thỉnh thoảng người giúp việc cần vệ sinh các đồ dùng trong gia đình như tủ lạnh, các cửa nhà và cửa phòng, quạt…

Như vậy, công việc nhà dành cho người ở lại rất nhiều và bắt buộc họ phải quán xuyến hết nên với bảng giá giúp việc nhà như vậy là xứng đáng với những công sức mà họ bỏ ra.

Bảng giá giúp việc nhà được tính theo giờ

Khác với giúp việc nhà ở lại là giúp việc nhà theo từng khung giờ, khách hàng yêu cầu khung giờ nào thì người giúp việc sẽ có mặt khung giờ đó để làm việc. Do làm việc theo khung giờ nên khách sẽ phải thanh toán tiền công theo giờ, làm giờ nào thì thanh toán ngay giờ đó chứ không để cuối tháng mới thanh toán như thuê người giúp việc ở lại.

Vệ sinh nhà cửa theo giờ đồng hồ
Vệ sinh nhà cửa theo giờ đồng hồ

Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ sẽ được tính tiền công như sau: theo khung giờ đã được chọn trước thì giá từ 50.000 đồng đến 70.000 đồng tùy vào từng thời điểm. Nếu thuê giúp việc theo giờ vào những ngày lễ tết thì có thể giá sẽ tăng cao hơn một chút so với mức giá trên.
Những công việc của dịch vụ thuê theo giờ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, có thể trông bé, rửa chén bát sau bữa tiệc, dọn nhà cuối tuần… Số tiền làm theo giờ sẽ tăng lên khi giờ làm việc cũng tăng. Khách hàng lưu ý là ngoài việc thanh toán khoản phí cho người làm thì còn phải trả phí dịch vụ giới thiệu.

Bảng giá giúp việc nhà được tính theo giờ vào buổi sáng là 55.000 đồng, buổi chiều là 55.000 đồng và buổi tối là 65.000 đồng. Giá tiền cao hơn so với mức giá thuê người ở lại vì tần suất làm việc nhiều hơn.

Một số lưu ý khi tìm đến các công ty giới thiệu dịch vụ

Các công ty giới thiệu người giúp việc nhà hiện nay có rất nhiều nên khách hàng không tránh khỏi những băn khoăn khi lựa chọn địa điểm để thuê dịch vụ. Vì vậy, để khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi chọn một công ty thì hãy tìm hiểu rõ về công ty đó có quy trình làm việc chất lượng hay không.

Thông thường các công ty làm việc uy tín sẽ có một số buổi đào tạo những người giúp việc nhà trước khi giới thiệu cho khách hàng. Những buổi đào tạo ở đây là tác phong làm việc, kỹ năng phục vụ và nêu ra những việc mà người giúp việc không được làm để tránh những tình huống không đáng xảy ra trong quá trình làm việc.

bảng giá giúp việc nhà hiện nay
Bảng giá giúp việc nhà hiện nay

Một số điều cần lưu ý khi thuê người giúp việc nhà

Các công ty giới thiệu sẽ có hợp đồng nhất định được ghi lại những điều khoản mà khách hàng đã thỏa thuận trước, trong hợp đồng đều có chữ ký công công ty, khách hàng và cả nhân viên mà khách hàng thuê giúp việc.

Công khai chi tiết bảng giá giúp việc nhà cho khách hàng, từ những gói dịch vụ đó thì khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn người giúp việc. Những công ty có nhiều năm hoạt động về lĩnh vực này và có thể đáp ứng 3 điều trên thì khách hàng hãy yên tâm sử dụng dịch vụ bên họ.

Bảng giá giúp việc nhà được nêu ra rất chi tiết sẽ tạo điều kiện cho những khách hàng có nhu cầu thuê người giúp việc có thể tham khảo trước khi thuê. Hy vọng khách hàng sẽ sớm tìm được một người giúp việc nhà phù hợp.

[kkstarratings]

Đặt Dịch Vụ Online

Hoặc Gọi Nhân Viên Support: 0902 893 083

0904.178.049