Bảng Giá Chăm Sóc Người Bệnh Tại Nhà Và Bệnh Viện

Top 3 Công Ty Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Uy Tín

Bảng Giá Chăm Sóc Người Bệnh Tại Nhà & Bệnh Viện

Ai bị bệnh cũng rất cần có người thường xuyên ở bên để tiện chăm sóc. Công việc này chúng ta có thể thuê dịch vụ chăm sóc người bệnh, nhưng với bảng giá chăm sóc người bệnh, có nhiều gói khác nhau để khách hàng dễ lựa chọn.

Tùy theo mức độ nghiêm trọng của căn bệnh mà bảng giá chăm sóc người bệnh sẽ không giống nhau, thường là có một số chênh lệch nhất
định.

Thông tin về bảng giá chăm sóc người bệnh

Công việc chăm sóc người già yếu đã vất vả nhưng chăm sóc người bệnh càng vất vả hơn. Vì thế, công việc yêu cầu người đi chăm phải có sức khỏe tốt, chịu khó làm việc và có tính chịu đựng cao. Để có thể đáp ứng được nhu
cầu đó, hơn ai hết, khách hàng cần hiểu rõ về dịch vụ cũng như bảng giá. Bảng giá chăm sóc người bệnh tại cơ sở của chúng tôi được tính cụ thể như sau:

Thuê dịch vụ chăm sóc người bệnh mỗi ngày
Thuê dịch vụ chăm sóc người bệnh mỗi ngày

1. Chăm sóc người bệnh nhẹ tại nhà: Đối với người bệnh nhẹ, chi phí dịch vụ trung bình vào khoảng 250.000 đồng/ ngày (đã bao gồm ăn).

2. Chăm sóc người bệnh nặng tại nhà: Người bệnh nặng cần chăm sóc cẩn thận, chi tiết từng ly, từ việc vệ sinh cá nhân đến bón cơm, cháo
và đấm bóp… nên giá thù lao cho dịch vụ trung bình là 300.000 đồng / ngày (đã bao gồm ăn).

3. Chăm sóc người bệnh tại bệnh viện bình dân: Ở bệnh viện có nhiều bất tiện hơn ở nhà, công người chăm phải đi lại rồi quán xuyến mọi thứ nên chi phí dịch vụ sẽ cao hơn so với ở nhà. Trung bình, chi phí này rơi vào khoảng 300.000 đồng đến 350.000 đồng / ngày (không bao gồm ăn), tùy vào độ nặng – nhẹ của bệnh, có thể sẽ phát sinh thêm chi phí.

Bảng giá chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Bảng giá chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp

4. Chăm người bệnh tại bệnh viện quốc tế: Tại bệnh viện quốc tế, chi phí cho các khoản dịch vụ thường sẽ cao hơn so với bệnh viện thường hoặc tại nhà. Một ngày, trung bình chi phí chăm sóc tại đây tầm khoảng 350.000 đồng đến 400.000 đồng (không bao gồm ăn), có thể cao hơn tùy bệnh.

Trên đây là bảng giá chung cho dịch vụ chăm sóc người bệnh. Tuy nhiên, giá cụ thể tùy từng trường hợp của bệnh nhân nên khách hàng khi thuê dịch vụ, cần đưa ra thông tin kỹ càng về tình trạng người bệnh để có mức giá tốt nhất. Nhân viên chăm sóc của chúng tôi đều đảm bảo có lý
lịch rõ ràng, sức khỏe tốt và đã được đào tạo kiến thức cần thiết về chuyên môn để có thể hoàn thành công việc đúng như yêu cầu.

Giới thiệu một số dịch vụ khác

Ngoài dịch vụ thuê nhân viên chăm sóc người bệnh, khách hàng có thể lựa chọn thêm một số dịch vụ khác tùy thuộc vào tình trạng hiện tại của bệnh nhân.

1. Dịch vụ thuê bác sĩ chăm người bệnh

Thuê bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe bệnh nhân
Thuê bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe bệnh nhân

Có nhiều bệnh nhân gặp những bệnh nan y khó chữa như bệnh về tim mạch, huyết áp, ung thư… thì rất cần một bác sĩ thường xuyên thăm khám, theo dõi sức khỏe của bệnh nhân. Vậy bảng giá chăm sóc người bệnh dành cho bác sĩ được tính như thế nào?

Mức giá một lần bác sĩ đến chăm sóc sẽ tùy thuộc vào giá thuốc nên chính bác sĩ sẽ báo giá chính xác cho người nhà. Đối với những người bệnh nặng thì số tiền sẽ cao hơn. Bên cạnh tiền thuốc của bác sĩ đưa ra, một số trường hợp truyền nước thì giá khoảng vài trăm nghìn với một lần đến chăm sóc.

Còn dịch vụ bác sĩ chỉ đến kiểm tra tình trạng sức khỏe mà không lấy thuốc thì có mức giá từ 100.000 đồng đến 150.000 đồng tùy vào thời gian thăm khám người bệnh. Một số gia đình có điều kiện thì ngày nào cũng thuê bác sĩ đến kiểm tra tình trạng bệnh tình một lần để nếu có gì bất thường thì có thể giải quyết ngay.

2. Dịch vụ thuê y tá chăm người bệnh

bảng giá chăm sóc người bệnh tại bệnh viện hoặc tại nhà
Bảng giá chăm sóc người bệnh tại bệnh viện hoặc tại nhà

Có nhiều gia đình thuê nguyên 1 y tá chăm sóc bệnh nhân riêng có thể tại nhà hoặc tại bệnh viện. Với dịch vụ thuê y tá như vậy rất tốt với người bệnh, vì y tá đã học qua nghiệp vụ chăm sóc người bệnh rồi nên khi một khi người bệnh có dấu hiệu gì, y tá sẽ biết để chăm sóc cho phù hợp.

Hiện nay, những bệnh nhân bị bệnh nặng thì người nhà sẽ thuê y tá chăm sóc riêng và tính tiền theo giờ. Tùy từng trường hợp mà khách hàng trả công phù hợp, nếu như vệ sinh cá nhân kết hợp xoa bóp thì giá cao hơn so với chỉ riêng vệ sinh cá nhân thường . Tuy nhiên, mức giá cũng chỉ giao động từ 200.000 đồng đến 250.000 đồng cho một lần chăm sóc như vậy.

Những bác sĩ và y tá nhận chăm bệnh nhân đã có kinh nghiệm chăm sóc người bệnh trên 1 năm và có kiến thức về phương pháp chăm sóc bệnh nhân nên khách hàng có thể yên tâm về tay nghề cũng như quy trình làm việc của họ.

Trên đây là bảng giá chăm sóc người bệnh được cập nhật mới nhất trên thị trường. Với mức giá chăm sóc người bệnh như thế thì chất lượng công việc sẽ khiến người nhà cảm thấy rất hài lòng.

Click to rate this post!

[Total: 5 Average: 4.4]

Đặt Dịch Vụ Online

Hoặc Gọi Nhân Viên Support: 0902 893 083

0902.893.083